Giới thiệu về website Chuyên Gia Lọc Nước

Chuyên Gia Lọc Nước là website phi lợi nhuận nhằm giúp mọi người có nguồn thông tin hữu ích và miễn phí về nước như các sáng kiến phi lợi nhuận về nguồn nước uống, giải pháp cho nước ô nhiễm… Mục đích của website là chia sẻ thông tin 2 hoặc đa chiều từ kiến thức chuyên gia, các cộng đồng nhân đạo và từ người dùng nước, người trải nghiệm. Website còn kết nối những người quan tâm đến sức khỏe cùng chia sẻ kiến thức với nhau, đến với hoạt động thiện nguyện “vì sức khỏe cộng đồng” với giá trị nhân văn cao đẹp từ Chuyên Gia Lọc Nước.

Đây là một trong những website về nước và sức khỏe uy tín bậc nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại (2018) do bác sĩ Lê Minh Nghĩa sáng lập cùng đội ngũ chuyên gia sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam hỗ trợ cố vấn chuyên môn.

Website đặc biệt như là một cuốn từ điển trực tuyến về các giải pháp lọc nước cho người Việt trên Internet. Bạn có thể đọc và tra cứu hết sức thuận tiện, dễ dàng với các phân mục cần thiết như: máy lọc nước, nước sạch, nước và sức khỏe, giấy chứng nhận CO/CQ, thuật ngữ ngành, tin tức… Chuyên Gia Lọc Nước hoạt động dựa trên việc tìm kiếm các giải pháp lọc nước tốt nhất và phù hợp nhất cho người dùng; cung cấp đầy đủ các thông tin tra cứu; đơn giản hóa việc nâng cao sức khỏe từ nguồn nước sạch, nước tốt cho sức khỏe; đồng thời giải đáp các thắc mắc của người dùng và kết nối mạng lưới quan hệ rộng rãi, uy tín, nhất là mạng lưới các chuyên gia, bác sĩ với trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Như vậy, Chuyên Gia Lọc Nước là trang tổng hợp các thông tin chuyên sâu liên quan đến nước, chuyên ngành xử lý nước uống cùng lĩnh vực sức khỏe liên quan. Mọi người có thể tìm thấy tại đây các thông tin chuẩn xác, có giá trị khoa học cao từ các nghiên cứu, các kiến thức sức khỏe được chứng nhận lâm sàng và thực tế để phục vụ cho việc tìm hiểu nghiên cứu hoặc phục vụ đời sống như: trang bị kiến thức giúp nâng cao và bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình. Bạn cũng có thể nhờ giải đáp thắc mắc từ ban cố vấn chuyên môn (các chuyên gia) hoặc nhờ hướng dẫn giải pháp phù hợp với vấn đề nước ô nhiễm đang gặp phải tại nhà.

Thông tin liên hệ Chuyên Gia Lọc Nước:

Website chính thức với tên miền chuyengialocnuoc.com. Bạn đọc lưu ý, hiện nay có rất nhiều trang tin tức sức khỏe giả mạo Chuyên Gia Lọc Nước vì mục đích lợi nhuận, không phải tổ chức phi lợi nhuận bằng các tên miền hoặc hình thức website tương tự, thông tin kém chuẩn xác. Bạn đọc cần phân biệt rõ, Chuyên Gia Lọc Nước là website phi lợi nhuận và chỉ có 1 website chính thức https://chuyengialocnuoc.com/ này.

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ: Toà nhà văn phòng Dreamplex 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh , TPHCM.