Bí mật Enagic và Impart về hai anh em sản xuất máy lọc nước ion kiềm kangen

Đó là Impart và Enagic là hai anh em ruột nhà ToYo, hai người anh em không cùng tiếng nói chung và là hai hướng đi khác nhau. Impart với dòng sản phẩm mang tên Excel đã trở thành huyền thoại tại Nhật Bản thì Enagic lại nổi tiếng hơn ở mô hình kinh doanh với các sản phẩm của mình mang thương hiệu Leveluk. Ở đây chúng tôi chỉ nói về lịch sử của nó và tính kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, chứ chúng tôi không nói về mô hình kinh doanh (mô hình kinh doanh thì các bạn tự tìm hiểu nhé).

Nhật Bản: Mọi người tại Nhật Bản đã nghe nói về nước kangen là độc quyền của hãng enagic và thường xuyên uống nó.

SỰ THẬT LÀ : Nhiều người đã nghe nói về nước kangen nước bởi vì trong tiếng Nhật, kangen, có nghĩa đơn giản là nước giảm (nước bị điện phân). Nó là một từ dùng chung. Nó không được đăng ký nhãn hiệu tại Nhật Bản. Ảnh chụp màn hình bên dưới cho thấy bản dịch của Nước kangen (Kangen mizu) của Google Dịch sang tiếng Nhật. Nó cho thấy bản dịch như là nước điện phân. Đây là lý do tại sao các công ty ion hóa nước khác ở Nhật Bản cũng sử dụng nước kangen (nước giảm) – xem: http : // Kangen-water.jp . Nó sẽ giống như một công ty Mỹ đăng ký thương hiệu nước giảm hay nước bị ion hóa ở các nước khác nhau. Máy của hãng enagic tên là Leveluk chứ không phải tên là kangen, đó là điều mọi người nhầm tưởng

Có những bí mật không phải ai cũng biết chỉ có những người trong cuộc mới hiểu, tôi xin tóm gọn qua bài viết sau:

Mời bạn xem một số hình ảnh:

ToYo TYH 71 và Leveluk R

ToYo Apex 21 ( TYH-91) và Leveluk DX

Impart Excel IE 900 và Enagic Leveluk SD501

Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 | Máy Lọc Nước Giá Sỉ Tại TPHCM

Bạn để ý các mã Leveluk bắt đầu là TYH-…có giống ToYo không nhỉ

Clip review máy Toyo Apex 21, vừa có logo của Toyo và Enagic trên một máy

Bạn có thấy có nhiều máy giống với leveluk của enagic không?

Bí mật về lịch sử: Công ty Toyo Metal đã tách thành hai công ty: Enagic và Impart Group. Các kỹ sư ban đầu từ Toyo đã tự mình chuyển đi để hoạt động dưới một tên mới gọi là Tập đoàn Impart. MX-99 đại diện cho thành tích tốt nhất của các chuyên gia Nhật Bản này.

Tấm điện cực: MX-99 đi kèm với 5 tấm điện phân titan phủ bạch kim lớn. Các nhà sản xuất Excel MX-99 đã từ chối thêm nhiều tấm hơn thế này. Thử nghiệm và kinh nghiệm sâu rộng của họ trong việc chế tạo các máy ion hóa nước đã dạy họ rằng nhiều tấm hơn không tạo ra một cỗ máy tốt hơn. MX-99 đã có 8 khe cắm, nhưng chỉ có 5 khe cắm với các tấm. Các kỹ sư tuyên bố rằng khoảng cách giữa các tấm rất quan trọng đối với hiệu suất tổng thể và độ bền của máy ion hóa nước.

Công nghệ vệ sinh thủ công của hãng Enagic đã lỗi thời, tấm điện cực bám canxi

Bạn có thể tham khảo các trang website tiếng anh để hiểu hơn về 2 anh em nhà ToYo

https://www.microwaterman.com/Microwater/Impart_Group_Water_Ionizers.html

https://www.alkalinewaterplus.com/our-products/excel-mx-99-water-ionizer

Impart Excel so với Enagic Leveluk

  • Impart Excel thực hiện chu trình tự làm sạch các tấm điện phân sau mỗi lần sử dụng. Enagic Leveluk thì không.
  • Impart Excel có màn hình LCD hiển thị ước tính độ pH và ORP của nước được sản xuất. Enagic Leveluk thì không hiển thị được ORP.
  • Impart Excel tạo ra nước siêu axit để khử khuẩn và nước kiềm mạnh để rửa rau sử dụng muối ăn thông thường. Bạn phải mua một dung dịch hóa chất muối đắt tiền để tạo ra nước siêu axit với Enagic Leveluk. Nếu bạn thích 2 loại nước này thì sản phẩm của Impart là số 1 chỉ một thìa muối bạn có thể tạo ra hơn 20 Lít nước rửa rau.
  • Bởi vì làm nước siêu axit bằng Impart Excel là một quá trình gồm nhiều bước nên an toàn hơn cho trẻ em. Làm nước siêu axit bằng Enagic Leveluk là một quy trình nhấn nút đơn giản giúp trẻ dễ dàng pha và uống loại nước này không phải để uống.
  • Impart Excel vệ sinh tự động còn Enagic Leveluk vệ sinh thủ công.
  • Impart Excel có 5 tấm điện phân lớn trong khi Enagic Leveluk có 7,8 tấm điện phân. Xin lưu ý rằng Impart Excel có 8 khe cho các tấm và có thể dễ dàng chế tạo để có 6, 7 hoặc 8 tấm, nhưng các kỹ sư tại Impart Group cảm thấy rằng 5 tấm là số lượng tấm tối ưu để tạo ra chất lượng tốt nhất nước và bảo dưỡng máy đúng cách. Một số nhà sản xuất máy ion hóa 7 tấm đã phát hiện ra sự thật thú vị này và đã chế tạo một công tắc để làm cho máy bảy tấm của họ hoạt động giống như một máy năm tấm. Khoảng cách giữa các tấm là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tốc độ buồng điện phân bị tắc với sự tích tụ canxi. Do thiết kế 5 tấm với khoảng cách thích hợp giữa các tấm
  • Bộ lọc của Impart Excel là 12.000 Lít, Enagic Leveluk là 6.000 Lít
  • Giá bán của Impart Excel sẽ tốt hơn nhiều với Enagic Leveluk

Clip xem trực quan lấy nước ion axit mạnh và ion kiềm mạnh với một thìa muối đơn giản

Nếu bạn thích một sản phẩm giống hãng Enagic và có nhiều điều tốt ưu hơn thì hãy tìm hiểu sản phẩm của người anh em với họ là Impart nhé. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm vừa ý mình.

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.