Các Bác Sĩ Và Chuyên Gia Nói Về Nước Kangen

may-dien-giai-leveluk-sd-501

Mục lục

Rất nhiều bác sĩ và các chuyên gia y tế đã lên tiếng về nước ion kiềm (hay nước Kangen) có thể bảo vệ và chữa trị nhiều căn bệnh mãn tính. Cùng Chuyên gia lọc nước điểm qua các ý kiến của họ nhé.

Bác Sĩ HIROMI SHINYA (Nhật Bản)

hiromi-shinyaBác sĩ Shinya là giáo sư lâm sàng về phẫu thuật của Trường Đại Học Y khoa Albert Einstein và là Trưởng khoa Nội soi của Bệnh viện Beth Israel ở New York.

“Nước Kangen là nước giàu tính kiềm (pH 8.5-9.5), và được xem là nước uống tốt nhất bởi vì sức mạnh vô song của hydrat hóa, giải độc, chống oxy hóa. Tôi có một máy nước Kangen tại phòng khám của tôi ở New York, đây là loại nước tôi uống và cung cấp cho bệnh nhân của tôi”.

Trích The Enzym Factor
sach noi ve kangen

TS. NGÔ ĐỨC VƯỢNG (Việt Nam)

Lương y quốc gia Ngô Đức Vượng
TS NGÔ ĐỨC VƯỢNG là Lương Y Quốc Gia, nguyên Giảng Viên Đại Học Quốc Gia Hà Nội

“Thường xuyên sử dụng nước Kangen, vì một trong những nguyên nhân quan trọng thúc đẩy mọi bệnh, đặc biệt ung thư xuất hiện và phát triển là do quá trình oxy hóa của cơ thể và nội môi trường axit”

Trích Thế nào là văn hóa sức khỏe
kangen va sach

TS. OTTO WARBURG (Đức)

Tiến sĩ Otto Warburg
TS Otto Warburg là một nhà sinh lý học, bác sĩ y khoa. Ông đạt Giải Nobel Sinh lý học và Y khoa năm 1932.

“Tất cả tế bào bình thường có một nhu cầu tuyệt đối là cần phải có oxy, nhưng các tế bào ung thư có thể sống không cần oxy – mà không có một quy tắc ngoại lệ nào”

“Các tế bào ung thư có tính axit, trong khi các tế bào khỏe mạnh mang tính kiềm”.

Trích Giải Nobel Sinh lý học và Y Khoa (1931)
kangen va y hoc

TS Otto Warburg là một nhà sinh lý học, bác sĩ y khoa. Ông đạt Giải Nobel Sinh lý học và Y khoa năm 1932.

Bác Sĩ HORST S. FILTZER (Anh)

kangen va y hoc
BS FILTZER là Khoa trưởng tại Bệnh viện Cambridge, Chuyên khoa giải phẫu mạch máu.

“Với tư cách cá nhân, tôi có thể làm chứng rằng không có điều gì trong cuộc sống của tôi đáng kể và phong phú hơn là uống nước kangen … Tôi xác nhận nước Kangen với tư cách là một bác sĩ, một nhà phẫu thuật, và là một con người bình thường 100%. Tôi cảm thấy rằng đó là lợi ích lớn cho tất cả nhân loại … Tôi chỉ có thể khuyên bạn nên dùng nước Kangen theo phương pháp tốt nhất”.

BS. Horst Filtzer phát biểu

TS. DAVE CARPENTER (Mỹ)

tien-si-dave-carpenter
Tiến sĩ Carpenter tốt nghiệp đại học Central States College of Health Sciences về Bác sĩ nghành Tự Nhiên Học, là giảng viên của Viện Y tế tự nhiên Intermountain Institute of Natural Health

“Tôi tin chắc uống đủ nước Kangen nếu có thể là hành động hiệu quả duy nhất mà một người có thể làm để có một sức khỏe tốt. Tôi nhấn mạnh rằng, bởi vì, 70% cơ thể chúng ta là nước và đó nền tảng của con người về mặt thể chất. Ý tôi muốn nói rằng nếu lượng nước trong cơ thể của chúng ta sạch sẽ và khỏe mạnh thì tất cả các chức năng hoạt động của cơ thể sẽ đạt mức tối ưu, nhưng, nếu nước trong cơ thể bị dơ bẩn và ô nhiễm thì các chức năng này sẽ được làm chậm lại hoặc có thể ngưng hoạt động…”

TS. Dave Carpenter phát biểu

TS. GERALD BRESNAHAN (Mỹ)

kangen va y hoc
TS. Bresnahan là bác sĩ chuyên khoa tim mạch nổi tiếng, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho Tổng thống Mỹ Barack Obama, và các đời tổng thống Mỹ

“Hàng thập kỷ qua, chúng ta đều đã biết sự quan trọng của chế độ ăn uống có nhiều chất kiềm, nhưng chúng ta đã không thực hiện được một chế độ ăn uống kiềm hóa hoàn hảo. Bởi vì chúng ta không thể ăn đủ thức ăn có chứa kiềm.

Hàng trăm ngàn bệnh nhân của tôi đã có những kết quả đặc biệt đáng kinh ngạc từ việc uống nước Kangen như một liệu pháp y tế. Nước Kangen là một cuộc cách mạng về sức khỏe, mang lại sự cân đối khỏe mạnh cho cơ thể cũng như sức khỏe của cả quốc gia. Đây sẽ là một sự thay đổi to lớn cho cuộc sống của hàng triệu người.”

BS. Gerald Bresnahan phát biểu
kangen va sach

Bác Sĩ CORINNE ALLEN (Mỹ)

kangen va bac si
BS. Allen chuyên khoa não , bà còn là TS. Dinh dưỡng học.

“Viêm não có thể xảy ra từ nhiều nguyên nhân bao gồm: chấn thương ở đầu, sinh non, thiếu oxy và nhiễm trùng khác nhau. Hậu quả của viêm não có thể đưa đến rối loạn chức năng giải độc của cơ thể, chúng cũng có thể biểu hiện ty thể có năng lượng thấp và sản sinh ra gốc tự do cao.

Thông thường với những em bé mắc các chứng bệnh về não như chứng Tự Kỷ và Aspergers, hầu như chúng uống rất ít nước mỗi ngày, ảnh hưởng đến sự hoạt động của não. Những em bé mắc bệnh tự kỹ và những em bé khác, bị viêm não cao, độc tố có thể dễ dàng vượt qua các mạch máu trong não, não sẽ tràn ngập với các ngyên tử gốc tự do. Nước Kangen ™ đã được cung cấp cho các bệnh nhân của tôi như một chất chống oxy hóa và hydrat hóa mạnh mẽ.

Trong các chương trình nghiên cứu não bộ, chúng tôi quan sát khả năng và tiến trình trị liệu và nhận thấy rằng kết quả đã đạt được một cách đáng kể bằng cách dùng nước Kangen™ trong chương trình điều trị. Bởi vì nước bao gồm 85% ở não và 70% của cơ thể, khi cơ thể được cung cấp bởi nước ion hóa cao, nước kiềm, và nước có các cụm phân tử nhỏ, sẽ làm giảm nồng độ axit và giảm sự mất nước trong cơ thể gần như ngay lập tức. Nước trở thành một phương pháp để cân đối giữa não và cơ thể”.

BS. Gerald Bresnahan phát biểu

Bác Sĩ PEGGY PARKER (Thụy Sĩ)

kangen va bac si
BS. Peggy Parker là Chuyên gia về nghành Sinh học, và là một bác sĩ Naturopathic

“Là một Bác sĩ Y sinh học, tôi đã đo mức độ của quá trình oxy hóa bao gồm chất dịch cơ thể trong suốt một thập kỷ bằng cách sử dụng một mảnh rất tinh vi trong phòng thí nghiệm, thiết bị được gọi là QFA (Phân tích định lượng chất lỏng).

Dựa vào tị lệ của quá trình Oxy hóa của những chất lỏng này, thiết bị đo lường tính toán tuổi sinh học của một người. Hầu hết mọi người có độ tuổi sinh học nói chung khoảng từ 20-50 tuổi già hơn so số tuổi thực tế của họ. Vì nó là tuổi sinh học nó xác định chiều dài của đời sống chúng ta, con số đó là khá đáng kể. Hơn 3 năm thử nghiệm và nghiên cứu, đưa tôi đến khám phá rằng uống nước Kangen là phương tiện nhanh nhất, hiệu quả nhất , dễ dàng và kinh tế nhất để thay đổi tốc độ của quá trình oxy hóa trên các tế bào mà tôi đã từng nhận thấy.

Do đó có thể nói rằng uống nước Kangen, ion hóa có khả năng làm chậm quá trình lão hóa. Các thành phần mạnh mẽ của nước thực hiện được điều này là ORP (khả năng khử oxy hóa) có trong nước. ORP âm là tác nhân giúp nước này có khả năng làm chậm quá trình oxy hóa trong cơ thể chúng ta. Khi các vách tế bào trong cơ thể của chúng ta bị oxy hóa, chúng có khuynh hướng dính lại với nhau và điều này ngăn cản sự cung cấp nước của cơ thể cũng như sự hấp thụ chất dinh dưỡng và chất thải tế bào cần bị trục xuất. ORP-loại bỏ quá trình oxy hóa từ thành tế bào và cho phép quá trình cung cấp nước tốt hơn, và chuyển hóa tế bào và giúp tế bào được khỏe mạnh.“

BS. Peggy Parker phát biểu

Bác Sĩ DON COLBERT (Mỹ)

kangen va bac si
BS. Don Colbert là Bác Sĩ gia đình và về Y Học chống lão hóa. Ông là Giám đốc Y khoa của Divine Health Wellness Center ở Orlando, Florida.

“Nước kiềm đặc biệt hiệu quả trong việc điều trị những người mắc bệnh mãn tính.

Cơ thể của bạn phát triển mạnh trong môi trường kiềm, vì nó có thể giải độc hiệu quả hơn trong môi trường axit. Trong một môi trường kiềm tế bào của chúng ta loại bỏ được các tạp chất hiệu quả hơn. Khi bệnh nhân ung thư đến văn phòng của tôi để bắt đầu điều trị dinh dưỡng, các cơ quan của họ hầu như luôn luôn mang mang tính axit và độc tố. Nhiệm vụ đầu tiên của tôi là phải kiềm hóa tế bào của họ bằng nước kiềm.

Tôi có đề nghị nước kiềm, nước lục thể, ngay cả những bệnh nhân trẻ nhất của tôi. Năm 2005, một cô bé mười tuổi và cha mẹ cô đến văn phòng của tôi ở NamCarolina. Cô bé đã bị tê liệt, viêm khớp dạng thấp dưới tuổi vị thành niên và nặng chỉ có năm mươi hai pounds. Hai tay bé bị sưng như đeo găng tay, và đầu gối bị sưng lớn như trái softballs. Tôi cho bé uống nước cấu trúc hình lục thể, và kiềm 1-2 lít một ngày. Một tuần rưỡi sau đó, em bé đã giảm đau và sưng một cách đáng kể. Khi bé đến phải ngồi bằng xe lăn, thế nhưng em bé đã thực sự có thể đi bộ mà không đau chỉ sau một tuần rưỡi uống nước lục giác, kiềm. Cha mẹ bé đã hết sức sững sờ, vui sướng. Chúng tôi đã nâng độ pH trong các mô tế bào của bé. Chì sau một tháng, bàn tay của em bé đã trở lại kích thước gần như bình thường.“

BS. Don Colbert phát biểu

Hiện nay để uống nước ion kiềm không còn quá khó với máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 của hãng Enagic – Nhật Bản. Kangen Việt Nam tự hào là nhà phân phối ủy quyền chính hãng lớn nhất tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong vấn đề xử lý nước tại Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.