Con Dấu Vàng của WQA là gì?

Mục lục

Con dấu vàng WQA là chứng nhận quốc tế về chất lượng mà máy điện giải Kangen nhận được, chúng ta thường nghe đến chứng nhận Con Dấu Vàng của WQA. Vậy Con Dấu Vàng của WQA là gì? Và nó có ý nghĩ như thế nào đối với thương hiệu máy điện giải, Kangen Việt Nam xin chia sẻ cùng quý khách hàng trong bài viết sau đây.

Con dấu vàng WQA

Hiệp hội Chất lượng nước WQA

WQA là tên viết tắt của tổ chức Water Quality Association, hiểu nôm na theo nghĩa tiếng Việt là Hiệp hội Chất lượng nước Quốc tế. Hiệp hội Chất lượng nước Quốc tế là tổ chức phi lợi nhuận uy tín của Mỹ trong ngành công nghiệp lọc nước. Nhiệm vụ chính của hiệp hội này là kiểm tra chất lượng nguồn nước trên toàn thế giới. Liên kết với các khu dân cư thương mại, công nghiệp và ngành công nghệ xử lí nước nhằm mang nguồn nước sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe đến với cộng đồng.

Con dấu vàng của WQA - Water Quality Association

Thành lập từ năm 1974, cho đến nay, WQA đã có đến 2.500 thành viên, bao gồm 600 công ty/nhà sản xuất, 1700 đại lí và 200 liên minh khác trên toàn thế giới. Khi gia nhập WQA, các thành viên sẽ được sử dụng một lượng lớn thông tin về ngành khoa học xử lý nước, các chương trình đào tạo chất lượng cao, cập nhật các công nghệ, kỹ thuật mới nhất, đặc biệt là các thành viên có thể hợp tác sâu rộng cùng nhau.

Chứng nhận Con Dấu Vàng WQA là gì?

Con dấu vàng của WQA (WQA’s Gold Seal ) là chứng nhận quốc tế cao nhất và uy tín nhất trong ngành công nghệ lọc nước. Con Dấu Vàng chỉ cấp cho thành viên của tổ chức WQA, là dấu hiệu rất đáng tin cây để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm xử lí nước bởi tiêu chí đánh giá của của chứng nhận Con Dấu Vàng chính là sản phẩm đó phải an toàn, thân thiện và hoạt động hiệu quả đúng với cam kết của nhà sản xuất.

Để đạt được chứng nhận Con Dấu Vàng của Hiệp hội Chất lượng nước Quốc tế, sản phẩm xử lý nước phải đạt được những tiêu chí đánh giá khắc khe sau:

Thứ nhất, chất lượng sản phẩm xử lý nước phải đạt đượt đúng hoặc hơn mức tiêu chuẩn của ngành công nghệ xử lý nước. Và để duy trì được chất lượng sản phẩm, tổ chức WQA phải tiến hành quá trình kiểm tra nghiêm ngặt định kỳ hàng năm. Nếu sau một năm, chất lượng sản phẩm không thể vượt qua các bài kiểm tra khác nhau, sản phẩm đó sẽ bị tước chứng nhận Con Dấu Vàng.

Thứ hai, các sản phẩm xử lý nước phải đạt được tính nhất quán trong cấu trúc sản phẩm, phải an toàn với môi trường, vật liệu tạo nên sản phẩm phải an toàn tuyệt đối khi tiếp xúc với nước… Đồng thời, sản phẩm cũng phải đạt được những yêu cầu kĩ thuật phức tạp khác.

Thứ ba, thương hiệu xử lý nước chỉ được nhận chứng nhận Con Dấu Vàng khi có thể khắc phục được tình trang nước bị ô nhiễm, đồng thời phải tạo ra được nguồn nước sạch, tốt cho người tiêu dùng.

Tiếp theo, thương hiệu sản xuất máy xử lý nước phải đảm bảo duy trì hoặc càng ngày càng phát triển chất lượng sản phẩm. Nếu không, chỉ cần sau các chương trình kiểm tra hàng năm của tổ chức WQA mà chất lượng sản phẩm của thương hiệu đó không đạt, ngay tập tức thương hiệu sẽ bị tước đi chứng nhận Con Dấu Vàng.

Máy điện giải Kangen – Thương hiệu uy tín vinh dự nhận đuọc chứng nhận Con Dấu Vàng của WQA

Máy tạo nước ion kiềm Kangen Enagic là sản phẩm của tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực máy điện giải Enagic.

Ra đời và phát triển hơn 40 năm qua, tập đoàn Enagic luôn cố gắng phát triển sản phẩm máy điện giải của mình sao cho máy điện giải đạt chất lượng tốt nhất.

Kangen LeveLuk SD501 - Máy lọc nước Kangen bán chạy nhất thế giới

Và những trái ngọt mà tập đoàn Enagic nhân được trong gần nửa thế kỷ phấn đấu chính là sản phẩm máy điện giải của họ hiện đang được sử dụng rộng rãi ở hơn 100 quốc gia trên thế giới từ Âu sang Á. Đặc biệt, tai thị trường khó tính như Mỹ, máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501 chính là sản phẩm máy điện giải bán Bestseller – Bán chạy số 1.

Không chỉ dừng lại ở đó, tập đoàn Enagic với đẳng cấp của mình, đã vinh dự nhận được chứng nhận Con Dấu Vàng quý giá của Hiệp hội Chất lượng nước Quốc tế WQA vào ngày 6/2/2014

Con Dấu Vàng như là một dấu son vinh dự ghi dấu chất lượng sản phẩm máy điện giải Kangen trên chăng đường phát triển không ngừng của tập đoàn Enagic, là một thành tích đáng nể phục của toàn thể đội ngũ nhân viên tập đoàn Enagic.

Con Dấu Vàng chính là cam kết chắc chắn và an toàn nhất về chất lượng sản phẩm mà tập đoàn Enagic đảm bảo với người tiêu dùng.

Mặc dù vậy, tập đoàn Enagic vẫn không hề ngủ quên trên chiến thắng, mà luôn tiếp tục phấn đấu từng ngày để chất lượng máy Kangen ngày càng tốt hơn. Ba năm trôi qua, cho đến nay, máy điện giải Kangen vẫn giữ vững phong độ, là tượng đài vững chắc cho chất lượng, từng bước chắc chắn vượt qua rất nhiều bài kiểm tra định kỳ nghiêm ngặt của tổ chức WQA để giữ vững danh hiệu Con Dấu Vàng cho chất lượng.

Vì sao máy điện giải Kangen có thể vinh dự nhận được chứng nhận Con Dấu Vàng của tổ chức WQA?

Thứ nhất, máy điện giải Kangen đạt được mọi tiêu chí nghiêm ngặt của tổ chức WQA về chất lượng từ nguyên liệu sản xuất máy an toàn với môi trường và người sử dụng, cho đến nguồn nước tạo ra không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Thứ hai, chất lượng của máy điện giải Kangen luôn được tập đoàn Enagic duy trì và phát triển, sẵn sàng vượt qua các bài kiểm tra định kì nghiêm ngặt của Hiệp hội Chất lượng nước WQA.

Và để chứng minh cho những điều nói trên, Kangen Việt Nam xin chia sẻ chi tiết máy điện giải Kangen về cấu tạo, nguyên lý hoạt động cũng như những công dụng máy điện giải Kangen có thể tạo ra để quý khách hàng tham khảo.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy điện giải Kangen

Hai bộ phận chính tạo nên máy điện giải Kangen chính là bộ lọc trong và buồng điện phân.

Bộ lọc trong của máy Kangen có ba tầng: Canxi Sunfit, Hạt Carbon hoạt tính diệt vi khuẩn và Lọc cơ học . Ba tầng lọc này giúp loại bỏ các chất độc hại như chì, dư lượng của chất Clo (Chất tẩy rửa), chất cặn của các chất xử lý nước, gỉ sắt, kim loại từ đường ống nước lâu năm, các tạp chất, vi khuẩn. Nước lọc rất sạch và vẫn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể là các nguyên tố tạo tính Kiềm như Canxi, Kali, Natri, Magie…

Buồng điện phân – Trái tim của máy điện giải: Buồng điện phân của máy điện giải Kangen chứa các tấm điện cực được làm bằng Titanium phủ bạch kim, giúp tránh tình trạng ngộ độc kim loại cho người dùng.

Máy điện giải Kange hoạt động theo nguyên lý sau:

Giai đoạn 1: Nước đầu vào sẽ được lọc qua bộ lọc trong để sạch hết vi khuẩn, tạp chất, mà vẫn giữ được khoáng chất tự nhiên tốt cho người dùng.

Giai đoạn 2: Nguồn nước sau khi đã đạt chuẩn sẽ được đưa vào buồng điện phân. Tại đây, các tấm điện cục sẽ là nhiệm vụ phân tách các phân tử nước thành ion H+ và OH-, tạo ra nước ion kiềm rất giàu hydro phân tử chống oxy hóa, và tạo ra nước ion axit hỗ trợ đa năng cho người dùng.

Các loại nước quý do máy điện giải Kangen tạo ra

Nước uống (pH 8.5 – 9.0 – 9.5) giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh cho người dùng. Nước uống ion kiềm Kangen dồi dào hydro phân tử, giàu tính kiềm tự nhiên, phân tử nước siêu nhỏ và giàu vi khoáng sẽ giúp loại bỏ các gốc tự do, kiềm hóa cơ thể, cung cấp khoáng chất và giải độc cho cơ thể từ bên trong. Uống nước ion kiềm Kangen mõi ngày sẽ giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các loại bệnh mạn tính nguy hiểm như ung thư, tiểu đường, ca huyết áp, gout…

  • Nước rửa rau (pH 11.5): nước rửa rau Kangen giúp bóc tách hiệu quả thuốc trừ sâu, phân hóa học tồn dư trê bề mặt rau củ quả, giúp thực phẩm sạch và an toàn hơn.
  • Nước trung tính (pH 7.0): nước trung tính dùng để pha sữa cho trẻ em và uống thuốc tây.
  • Nước beauty (pH 5.5): nước beauty dùng để làm đẹp da và tóc. Nước beauty sẽ giúp cân bằng độ pH cho da và tóc, se khít lỗ chân lông giúp da mịn màng, tươi tắn, tóc chắc khỏe và giảm gãy rụng.
  • Nước khử trùng, sát khuẩn (pH 2.5 – 3.5): dùng loại nước này để sát trùng và cầm máu vêuts thương nhỏ rất hiện quả. Đồng thời, nước khử trùng sẽ làm sạch và diệt vi khuẩn có trên dụng cụ làm bếp, kệ bếp… Hoặc bạn có thể dùng nước khử trung Kangen để rửa tay, súc miệng…

Kangen Việt Nam hy vọng bài viết trên đã phần nào giúp quý khách hàng hiểu được chứng nhận Con Dấu Vàng WQA. Quý khách hàng có ý định mua máy điện giải Kangen để tạo nước tốt phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày, quý khách hàng có thể liên hệ qua HOTLINE 0909 688 220 hoặc đến trực tiếp showroom của chúng tôi để đuọc tư vấn kỹ hơn nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.