Cùng xem hướng dẫn uống nước ion kiềm đúng cách

Hướng dẫn uống nước ion kiềm đúng cách
Hướng dẫn uống nước ion kiềm đúng cách

Mục lục

Nước ion kiềm là loại nước rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, phải uống nước ion kiềm đúng cách và hợp lý thì nước ion kiềm mới phát huy tối đa tác dụng bảo vệ sức khỏe. Vì vậy, bài viết này, Kangen Việt Nam xin dành để hướng dẫn uống nước ion kiềm đúng cách.

Uống nước ion kiềm đúng cách

Tìm hiểu nước ion kiềm là gì?

Nước ion kiềm còn được gọi là nước điện giải ion kiềm. Nước ion kiềm được tạo ra từ máy điện giải nhờ công nghệ điện phân. Nhưng trước khi điện phân, nước ion kiềm sẽ được lọc trước qua bộ lọc trong. Cụ thể hai giai đoạn như sau:

Đầu tiên, nước đầu vào sẽ lần lượt đi qua tầng lọc của máy điện giải. Nước sau khi qua đi qua bộ lọc sẽ sạch hoàn toàn vi khuẩn, hóa chất… mà vẫn giữ lại được tất cả các khoáng chất tốt tự nhiên trong nước như Na, K, P, Mg, Ca… Sau đó, nước sẽ được chuyển qua buồng điện phân.

nuoc-ion-kiem

Tiếp theo, nguồn nước đầu vào đạt chuẩn sẽ được các tấm điện cực điện phân, phân tách các phân tử nước thành ion H+ và OH-. Sau quá trình điện phân, sẽ có hai nhóm nước được tạo ra: nước điện giải ion kiềm (pH trog khoảng 11.5 > pH >7), nước ion axit (pH trong khoảng 2.5< pH < 7). Nước ion kiềm sẽ chứa nhiều nhóm ion OH- và phân tử hydro (H2); nước ion axit chứa nhiều ion H+ và phân tử oxy (O2).

Nước ion kiềm Kangen có độ pH 8.5 – 9.0 – 9.5 và có 4 tính chất đặc trưng giúp cải thiện sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh cho người dùng.

BÀI VIẾT CHI TIẾT VỀ NƯỚC ION KIỀM KANGEN >> https://chuyengialocnuoc.com/nuoc-kangen-la-gi/

Bốn tính chất quý giá giúp tăng cường sức khỏe cho người dùng của nước ion kiềm

  • Dồi dào hydro phân tử – Chống oxy hóa cực mạnh

Chất oxy hóa có hại trong cơ thể hay còn gọi là gốc tự, là nguyên nhân của nhiều loại bệnh đe dạo sức khỏe và tính mạng con người như ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp… Mỗi ngày có hơn 10000 gốc tự do tấn công vào cơ thể chúng ta do thực phẩm, nước uống bẩn, không khí ô nhiễm, tia UV… Các gốc tự do này nếu không sớm bị tiêu diệt, loại bỏ sẽ vô cùng nguy hiểm cho chúng ta.

kangen-ke

Với đặc tính giàu hydro phân tử – Chất chống oxy hóa cực mạnh, nước ion kiềm có thể loại bỏ các gốc tự do độc hại trong cơ thể, ngăn chặn sự hình thành bệnh tật bệnh tật, hỗ trợ điều trị bệnh, kéo dài tuổi thọ và duy trì nét thanh xuân cho người dùng.

  • Giàu tính kiềm tự nhiên – Trung hòa axit dư thừa

Nước ion kiềm rất giàu tính kiềm tự nhiên, vì vậy, uống nước ion kiềm mỗi ngày sẽ giúp trung hòa axit dư thừa, kiềm hóa cơ thể hiệu quả. Vì sao phải trung hòa axit dư thừa, kiềm hóa cơ thể? Vì môi trường tự nhiên trong cơ thể chúng ta là môi trường kiềm (pH 7.3 – 7.4) và đây môi trường tốt nhất để các tế bào trong cơ thể hoạt động hiệu quả. Đồng thời, nếu cơ thể chúng ta có quá nhiều axit dư thừa, sẽ dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh tiểu đường, ung thư, tắc nghẽn mạch máu…

  • Giàu vi khoáng tự nhiên – cung cấp khoáng chất cho cơ thể

Nước điện giải ion kiềm rất giàu vi khoáng tự nhiên Ca, Na, K, P, Zn… rất cần thiết cho cơ thể, nếu thiếu những khoáng chất này, có thể sẽ không phát triển bình thường, khỏe mạnh được.

Nước ion kiềm sẽ cung cấp khoáng chất cho cơ thể, giúp các tế bào, cơ quan trong cơ thể hoạt động hiệu quả, tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ cho gời dùng.

  • Phân tử nước siêu nhỏ – Giúp thanh lọc và thải độc cho cơ thể hiệu quả

Với các phân tử nước siêu nhỏ, chỉ 0,5 nano mét, nước ion kiềm sẽ nhanh chóng thấm sâu vào tế bào máu, thanh lọc, giải độc cho cơ thể hiệu quả, cấp nước cho tế bào, chống khát hiệu quả và hỗ trợ hệ bài tiết làm việc tốt hơn.

Hướng dẫn uống nước ion kiềm đúng cách

Sau đây, Kangen Việt nam xin hướng dẫn uống nước ion kiềm đúng cách để nước ion kiềm có thể chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bạn tốt nhất.

huong-dan1

  • Đầu tiên, chúng ta nên uống 1 – 2 cốc nước ion kiềm sau khi thức dậy.

Uống nước ion kiềm vào buổi sáng sẽ giúp bổ sung lượng nước đã mất trong suốt đêm qua, thúc đẩy tuần hoàn máu, thải độc cho cơ thể, cung cấp khoáng chất tự nhiên cho chúng ta bắt đầu ngày mới khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng.

  • Tiếp theo, uống nước ion kiềm trước và sau bữa ăn một giờ

Nếu bạn tiêu thụ quá nhiều nước ngay trước bữa ăn, dạ dày sẽ trở nên đầy, là nguyên nhân làm cho bạn mất đi sự ngon miệng. Dạ dày chứa nước sẽ mất đi chỗ để chứa thức ăn, vì vậy, dù ăn ít bạn cũng cảm thấy no. Việc ăn không đủ sẽ không cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Còn uống nước ngay sau khi ăn hoặc uống trong bữa ăn sẽ làm loãng enzyme, dịch vị tiêu hóa trong dạ dày, làm cho thức ăn khó được tiêu hóa và hấp thụ hơn.

Do đó, tốt nhất là chúng ta nên uống ion kiềm nước trước bữa ăn một giờ, nước sẽ di chuyển từ dạ dày đế ruột trong khoảng 30 phút, hỗ trợ hoạt động của các cơ quan trong cơ thể mà không làm ảnh hưởng đến khẩu vị cũng như sự tiêu hóa.

MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM KANGEN >> https://kangenvietnam.net/portfolio/kangen-leveluk-sd-501/

  • Kế đến, tránh uống nước ion kiềm ngay trước khi đi ngủ hoặc khi thức giấc trong đêm

Theo chia sẻ của giáo sư, bác sĩ Hiromi Shinya, uống nước ngay trước khi đi ngủ hoặc khi thức dậy trong đêm thì nước sẽ trộn với axit dạ dày đi vào khí quản và bị hít vào phổi, từ đó làm tăng nguy cơ viêm phổi.

  • Tiếp theo, một lưu ý quan trọng trong hướng dẫn uống nước ion kiềm đúng cách, đó là bạn nên hạn chế dùng nước ion kiềm với mức ph cao 9.5 cho trẻ em dưới 3 tuổi.

Vì sao? Vì cơ thể của các bé chưa có nhiều axit dư thừa, các bé chủ yếu là uống sữa ngoài hoặc bú sữa mẹ, cho nên axit dư thừa tiết ra không nhiều, nên người lớn chúng ta không cần phải kiềm hóa cơ thể cho các bé. Tốt nhất, bạn nên dùng nước trung tính pH = 7 của máy điện giải để cho các bé dưới 3 tuổi uống mỗi ngày.

  • Một điểm quan trọng bạn cũng nên quan tâm trong hướng dẫn uống nước ion kiềm đúng cách: tùy vào thể trạng của mỗi người mà uống nước ion kiềm với mức pH phù hợp.

Nước ion kiềm có 3 mức pH: 8.5- 9.0 – 9.5. Thông thường, tuần đầu khi mới mua máy điện giải về, bạn có thể uống nước ion kiềm với mức pH 8.5 cho quen. Tuần tiếp theo, bạn có thể uống lến mức 9.0. Sang tuần tiếp theo, bạn có thể thử uống nước ion kiềm với mức pH 9.5. Nếu bạn uống quen với mức pH9.5 này, hoặc bạn mắc một số bệnh mạn tính, bạn có thể uống luôn nước ion kiềm 9.5 trong thời gian dài.

Hoặc nếu cơ thể bạn khỏe mạnh, không mắc bệnh, bạn có thể uống nước ion kiềm mức 9.0 để nước ion kiềm giúp bạn phòng ngừa bệnh tật.

Kangen Việt Nam vừa hướng dẫn uống nước ion kiềm đúng cách cùng quý khách hàng. Hy vọng với bài viết hướng dẫn uống nước ion kiềm đúng cách này, quý khách sẽ có phương pháp uống nước ion kiềm phù hợp để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân vầ cho cả nhà.

Kangen Việt Nam – Trung tâm máy lọc nước điện giải Kangen

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.