Kangen Việt Nam tổ chức chương trình “Điều trị toàn diện bệnh mãm tính bằng Đông y – Tây y

kangen viet nam,may loc nuoc kangen

Mục lục

Vào chiều chủ nhật ngày 18-12-2016, công ty Kangen Việt Nam tổ chức chương trình “Điều trị toàn diện bệnh mãm tính bằng Đông y – Tây y tại KS Viễn Đông, 275A Phạm Ngũ Lão, Q1 với sự chủ trì của Thạc sĩ bác sĩ Vân Quang Hùng ( Nguyên trưởng khoa Ung Bước Bệnh viện y học cổ truyền). Chương trình nằm trong Series Hội thảo Nước Kangen và Sức khỏe được tổ chức định kỳ để cùng giao lưu chia sẻ các kiến thức sức khỏe nhằm mục đích có thể phòng tránh hoặc điều trị bệnh hiệu quả nhất.

kangen viet nam, may loc nuoc kangen

Đối tượng tham gia chương trình

Với nội dung thiết thực, cung cấp các kiến thức giúp phòng ngừa và điều trị nhiều loại bệnh mạn tính nguy hiểm, đồng với sự góp mặt chính của Thạc sĩ bác sĩ Vân Quang Hùng ( Nguyên trưởng khoa Ung Bướu Bệnh viện y học cổ truyền), chương trình đã thu hút được nhiều sự quan tâm của nhiều gia đình, các bác, cô chú lớn tuổi, nhiều lương y và những bệnh nhân đang mắc bệnh mãn tính.

Đến với chương trình, mọi người đều mong có thể biết thêm được nhiều thông tin hữu ích về cách phòng và điều trị bệnh mạn tính nhằm áp dụng cho bản thân và gia đình để cải thiện và nâng cao sức khỏe.

Nội dung chương trình

Đầu tiên, chương trình giới thiệu chuyên sâu về ăn uống nghĩa là chế độ ăn kiêng kiềm tính. Chế độ ăn kiêng này dễ thực hiện và phù hợp với các nước Á Đông, hướng người bệnh dùng các thực phẩm có tính kiềm tốt cho sức khỏe để cân bằng cơ thể. Và nước Kangen có tính kiềm với độ pH 9.5 là một nhân tố rất quan trọng trong chế độ ăn kiêng này. Ngoài tính kiềm, 2 đặc tính khác của nước Kangen là khả năng chống oxi hóa và cấu trúc nước phân tử nhỏ cũng góp phần hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Thạc sĩ, bác sĩ Trương Quang Hùng cũng giải thích lý do vì sao chúng ta phải kiềm hóa cơ thể. Vì môi trường nguyên thủy trong cơ thể con người là môi trường kiềm (độ pH dao động từ 7.3 đến 7.4). Do đó nếu có quá nhiều axit dư thừa trong cơ thể thì lượng axit này sẽ phá hủy tính kiềm tự nhiên trong người chúng ta, dẫn đến nguy cơ phát sinh nhiều bệnh mạn tính như ung thư, tiểu đường, trào ngược axit dạ dày,, viêm đường ruột, ợ nóng…

Tiếp theo đó, các chuyên gia cũng chỉ cho mọi người thấy hậu quả nghiêm trọng khi cơ thể con người có quá nhiều chất oxy hóa độc hai. Những chất oxy hóa này chihs là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến quá trình lão hóa diễn ra sớm hơn, đồng thời cùng là nguyên nhâ của bệnh un thư,tiểu đường, tim mạch…

Để trung hòa axit dự thừa trong và loại bỏ các gố oxy hóa (gốc tự do) trong cơ thể, ngoài chế độ dinh dưỡng hợp lý, khoa học và vận động, tập thể dục thường xuyên, các chuyên gia sức khỏe còn khuyên nên uống nước ion kiềm mỗi ngày. Với đặc tính giàu tính kiềm tự nhiên cũng như khả năng chóng oxy hóa cực mạnh, nước ion kiềm chính là liệu pháp không thể thiếu khi chữa bệnh mạn tính.

kangen viet nam,may loc nuoc kangen

kangen viet nam, may loc nuoc kangen

Chia sẻ của Bác sĩ Vân Quang Hùng.

Tiếp theo, hội thảo giới thiệu thêm một công dụng đặc biêtj của máy điện giải Kangen: tạo ra nước rửa rau củ quả. Nội dung này đặc biệt nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của các chị em nội trợ. Bởi loại nước kiềm mạnh (pH 11.5) này có khả năng bóc tách sạch thuốc trừ sâu, phân hóa học, chất bảo quản trên rau quả. Ngoài chế độ dinh dưỡng hợp lý cho người tiểu đường thì vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm cũng rất được các khán giả quan tâm.

kangen viet nam,may loc nuoc kangen

Các khách mời đăng ký khảo sát nguồn tại nhà để chọn máy kangen.

Cuối chương trình, các khách mời được trải nghiệm các tính năng của máy điện giải Leveluk SD 501 của tập Đoàn Enagic, cũng như uống thử nước Kangen. Tất cả các khách mời đến tham gia chương trình đều nhận được phiếu quà tặng dùng thử nước Kangen miễn phí trong 14 ngày trị giá 1.500.000 VNĐ để hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường và phiếu khảo sát nước trị giá 1.000.000 VNĐ. Chương trình kết thúc đầy tốt đẹp với sự hài lòng của hầu hết các khách mời.

Nguồn: Kangen Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.