Tìm hiểu máy lọc nước Coway có tốt không?

Mục lục

Máy lọc nước Coway là một trong nhưng thương hiệu máy lọc nước lâu đời và uy tín đến từ Hàn Quốc. Vậy máy lọc nước Coway có tốt không? Cùng Kangen Việt Nam tìm hiểu thử nhé!

Máy lọc nước Coway có tốt không

Máy lọc nước Coway là gì?

Máy lọc nước Coway là thiết bị lọc nước theo công nghệ RO được sản xuất bởi công ty Coway Hàn Quốc.

Công ty Coway hiện đang là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị gia dụng nội địa cũng như quốc tế trong suốt 20 năm. Các sản phẩm của công ty Coway luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng.

Máy lọc nước Coway áp dụng công nghệ lọc nước RO để lọc sạch nước. Công nghệ RO là thiết bị tạo ra nước sạch dựa trên nguyên lý thẩm thấu ngược là chính.

Đầu tiên, nguồn nước đầu vào sẽ được lọc trước qua bộ lọc thô để sạch đất đá, bụi bẩn, tảo, rong rêu… Sau đó, nguồn nước sẽ được đi qua lõi lọc than hoạt tính giúp hấp thụ kim loại nặng như thủy ngân, asen, chì…

BẠN ĐỌC QUAN TÂM:

may-loc-nuoc-coway1

Kế đến, nước sẽ được đi qua lõi lọc RO của máy lọc nước Coway. Màng lọc nước công nghệ RO được làm từ các lớp mỏng hoặc các tấm film được gắn chặt, cuộn lại với nhau theo hình xoắn ốc. Với cấu tạo như thế, máy lọc nước công nghệ RO sử dụng màng siêu lọc, khe lọc có kích thước nhỏ hơn 0,0001 micro mét này nhằm chỉ cho phép các phân tử nước lọt qua, đồng thời đẩy các chất ô nhiễm và chất khác có trong nước theo đường thải ra ngoài.

Nguyên lý hoạt động của màng lọc RO máy lọc nước Coway: màng lọc RO nhờ lực hấp dẫn của Trái Đất để tạo ra sự thẩm thấu của các phân tử nước qua các mao mạch của lõi lọc. Màng lọc RO hoạt động trên cơ chế chuyển động của các phân tử nước nhờ áp lực nén của máy bơm cao áp tạo ra một dòng chảy mạnh (đây có thể gọi là quá trình phân ly trong chính dòng nước ở môi trường bình thường nhờ áp lực). Quá trình này giúp đẩy các thành phần hóa học, các kim loại, tạp chất..có trong nước chuyển động mạnh, văng ra vùng có áp lực thấp hay trôi theo dòng nước ra ngoài theo đường thải. Trong khí ấy các phân tử nước thì lọt qua các mắt lọc cỡ kích cỡ 0,0001 micromet (nhỏ hơn 500,000 lần so với đường kính một sợi tóc của con người) nhờ áp lực dư, với kích cỡ mắt lọc này thì hầu hết các thành phần hóa chất kim loại, các loại vi khuẩn đều không thể lọt qua.

Vậy máy lọc nước Coway có tốt không?

Cùng Kangen Việt Nam tìm hiểu xem máy lọc nước Coway có tốt không bằng những phân tích sau đây nhé.

Đầu tiên, máy lọc nước Coway có thể lọc được nước rất sạch. Phải nói là máy lọc nước Coway có khả năng xử lý nước ô nhiễm rất tốt. Nguồn nước tạo ra hoàn toàn sạch vi khuẩn gây hại, hóa chất, kim loại nặng…

Máy lọc nước Coway lại có ngoại hình khá thu hút, sang trọng, được tích hợp cả vòi nóng lạnh, rất tiện lợi cho người dùng.

Giá thành máy lọc nước Coway lại rất hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình Việt.

Nhưng, máy lọc nước Coway cũng như nhiều loại máy lọc nước công nghệ RO khác, nguồn nước tạo ra không có khoáng, nước hoàn toàn mất đi khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể. Thêm vào đó, nước lọc công nghệ RO lại có tính axit. Đây là hai khuyết điểm lớn nhất của hầu hết các loại máy lọc nước công nghệ RO.

Vì sao lại là khuyết điểm?

Thứ nhất, cơ thể con người lấy vi khoáng từ thức ăn và nước uống. Nếu trong nước không có khoáng, cơ thể sẽ thiếu vi khoáng cung cấp cho các hoạt động sống diễn ra bên trong cơ thể. Đặc biệt, nếu không được bổ sung đầy đủ vi khoáng Canxi, cơ thể sẽ phải lấy Canxi từ trong xương, đây là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến bệnh loãng xương, giòn xương ở người.

Thứ hai, môi trường tự nhiên trong cơ thể con người là môi trường kiềm (pH 7.3 – 7.4), nếu đưa vào cơ thể quá nhiều thức ăn, nước uống có tính axit, nôi môi cơ thể sẽ bị chuyển thanh axit, gây ra nhiều loại bệnh nguy hiểm, trong đó có ung thư.

Vì hai lý do đó mà Kangen Việt Nam không thể khẳng định với quý khách hàng là máy lọc nước Coway có tốt không? Chúng tôi xin để câu hỏi máy lọc nước Coway có tốt không cho quý khách hàng nhận xét.

Gần đây, có một thiết bị tạo nước mới, có khả năng tạo được nước vừa sạch vừa tốt, có thiết bị tạo nước này, chúng ta không còn đau đầu tự hỏi máy lọc nước Coway có tốt không nữa, đó là máy lọc nước Kangen.

Máy lọc nước Kangen – thiết bị tạo nước uống chăm sóc sức khỏe con người

Máy lọc nước điện giải Kangen còn có nhiều tên gọi khác là máy điện giải Kangen, máy tạo nước ion kiềm Kangen, máy lọc nước ion kiềm Kangen, máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen…

Tập đoàn Enagic (Nhật Bản) là tập đoàn khai sinh ra máy lọc nước Kangen. Và Enagic cũng là tập đoàn đầu tiên trên thế giới sản xuất máy điện giải.

Hơn 40 năm ra đời và phát triển, tập đoàn Eganic luôn chứng tỏ là một tập đoàn chuyên nghiệp, sản xuất máy điện giải đạt đến gần độ hoàn hảo.

kangen-ke

Sản phẩm của Enagic được công nhận bởi Bộ Y tế – Lao động và Phúc lợi Nhật Bản và Hiệp hội Phòng bệnh người lớn tuổi Nhật Bản (gồm trên 6.500 bác sĩ uy tín).

Đặc biệt, tập đoàn Enagic còn là một trong những đơn vị hiếm hoi vinh dự được nhận Con Dấu Vàng của Hiệp Hội Chất lượng Nước (WQA) ở Hoa Kì – một trong những hiệp hội thương mại phi lợi nhuận về xử nước quốc tế uy tín nhất và lâu đời nhất trên thế giới.

Thực hiện triết lý kinh doanh “True Health”, từ khi ra đời cho đến nay, tập đoàn Eganic luôn miệt mài nghiên cứu mỗi ngày để chất lượng sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn, để máy điện giải Kangen có thể tạo ra nguồn nước không chỉ sạch mà còn tốt cho hàng triệu người trên thế giới.

Máy lọc nước điện giải Kangen hoạt động theo nguyên lý điện phân, phân tách cấu trúc phân tử nước thành ion H+ và OH-. Trước khi được điện phân, nguồn nước đầu vào sẽ được lọc trước qua bộ lọc trong của máy điện giải. Quá trình lọc và điện phân cụ thể như sau:

Trước hết, nguồn nước địa phương sẽ được lọc qua bộ lọc trong thông minh, có 3 tầng lọc: Canxi Sunfit, Hạt Carbon hoạt tính diệt vi khuẩn và Lọc cơ học : giúp loại bỏ các chất độc hại như chì, dư lượng của chất Clo (Chất tẩy rửa), chất cặn của các chất xử lý nước, gỉ sắt, kim loại từ đường ống nước lâu năm, các tạp chất, vi khuẩn. Nước lọc rất sạch và vẫn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể như Ca, K, Na, Mn, Zn…

Sau đó, nguồn nước đã đạt chuẩn đầu vào sẽ đưa vào buồng điện phân. Buồng điện phân của máy điện giải Kangen chứa các tâm điện cực làm từ titanium nguyên khối phủ bạch kim. Các tấm điện cực này sẽ làm nhiệm vụ phân tách các phân tử nước thành ion H+ và OH-. Nước ion kiềm chứa nhiều hydrogen và nhóm OH- sẽ đi ra ở đầu cực âm. Nước ion axit chứa oxygen và ion H+ sẽ đi ra ở đầu cực dương.

Nước điện giải ion kiềm Kangen với ba mức pH 8.5 – 9.0 – 9.5 rất giàu tính kiềm tự nhiên, dồi dào hydrogen, giàu vi khoáng và phân tử nước siêu nhỏ sẽ giúp trung hòa axit dư thừa, loại bỏ gốc tự do, cũng cấp vi khoáng và thải độc cho cơ thể. Từ đó nước ion kiềm giúp cải thiện, tăng cường sức khỏe đồng thời ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh nguy hiểm như ung thư, tiểu đường, cao huyết áp, gout, đau dạ dày, viêm đại tràng, loãng xương…

Quay trở lại với câu hỏi máy lọc nước Coway có tốt không, Kangen Việt Nam tin rằng quý khách hàng đã có câu trả lời rồi. Kangen Việt Nam chỉ muốn cung cấp thêm cho quý khách hàng thông tin về máy lọc nước Kangen – một thiết bị tạo nước uống tốt, phòng ngừa và ngăn chặn ung thư cho mọi người. Hy vọng quý khách sẽ có sự lựa chọn phù hợp để có được nguồn nước tốt uống mỗi ngày.

Kangen Việt Nam – Trung tâm ủy quyền bán máy lọc nước Kangen của Enagic

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.