Tìm hiểu máy lọc nước Kangaroo có tốt không?

Mục lục

Kangen Việt Nam giải đáp máy lọc nước Kangaroo có tốt không? Máy lọc nước Kangaroo là thương hiệu máy lọc nước đến từ Đài Loan. Máy lọc nước Kangaroo là thiết bị xử lý nước khá phổ biến trên thị trường máy lọc tại Việt Nam.

Tìm hiểu chung về máy lọc nước Kangaroo

Trước khi tìm hiểu máy lọc nước Kangaroo có tốt không? Kangen Việt Nam mời bạn cùng tìm hiểu sơ lược về máy lọc nước Kangaroo nhé.

Máy lọc nước Kangaroo được sản xuất tại Đài Loan. Hiện nay, máy lọc nước Kangaroo có rất nhiều mẫu sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, tất cả các mẫu máy lọc nước Kangaroo đều có một điểm chung là sử dụng công nghệ lọc RO.

Máy lọc nước Kangaroo được sản xuất bởi tập đoàn Kangaroo. Tập đoàn Kangaroo được thành lập từ năm 2003. Đến nay, tập đoàn này đã có hơn 700 models sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng: Máy lọc nước, hàng gia dụng, thiết bị nhà bếp, điện lạnh, thiết bị vệ sinh, máy bơm nước…

Các sản phẩm của Kangaroo được thiết kế, sản xuất theo giới hạn và tiêu chuẩn được cấp phép, giám sát bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ sư chuyên ngành.

Máy lọc nước Kangaroo nhờ mang lọc RO nên có thể lọc được nước rất sạch, không còn vi khuẩn, kim loại nặng, hóa chất độc hại, và làm mất luôn cả khoáng chất tự nhiên trong nước.

TÌM HIỂU SƠ ĐỒ BÊN TRONG MÁY LỌC NƯỚC RO TẠI ĐÂY !!

Quy trình xử lý nước cơ bản của máy lọc nước Kangaroo như sau:

Máy lọc nước Kangaroo là thiết bị tạo ra nước sạch dựa trên nguyên lý thẩm thấu ngược của màn lọc RO.

Đầu tiên, nguồn nước đầu vào sẽ được lọc trước qua bộ lọc thô để sạch đất đá, bụi bẩn, tảo, rong rêu…
Tiếp theo nguồn nước sẽ được đi qua lõi lọc than hoạt tính giúp hấp thụ kim loại nặng như thủy ngân, asen, chì…

cong-nghe-loc-ro

 

Sau quá trình làm sạch nuowcss cơ bản, nước sẽ được đi qua lõi lọc RO. Màng lọc RO thường được làm từ các lớp mỏng hoặc các tấm film được gắn chặt, cuộn lại với nhau theo hình xoắn ốc. Với cấu tạo như thế, máy lọc nước công nghệ RO sử dụng màng siêu lọc, khe lọc có kích thước nhỏ hơn 0,0001 micro mét này nhằm chỉ cho phép các phân tử nước lọt qua, đồng thời đẩy các chất ô nhiễm và chất khác có trong nước theo đường thải ra ngoài.

Nguyên lý hoạt động của màng lọc RO là nhờ lực hấp dẫn của Trái Đất để tạo ra sự thẩm thấu của các phân tử nước qua các mao mạch của lõi lọc. Màng lọc RO hoạt động trên cơ chế chuyển động của các phân tử nước nhờ áp lực nén từ máy bơm cao áp tạo ra một dòng chảy mạnh (đây có thể gọi là quá trình phân ly dòng nước ở môi trường bình thường nhờ áp lực). Quá trình phân ly này giúp đẩy các thành phần hóa học, các kim loại, tạp chất..có trong nước chuyển động mạnh, văng ra vùng có áp lực thấp hoặc trôi theo dòng nước ra ngoài theo đường thải. Trong khí ấy các phân tử nước thì lọt qua các mắt lọc cỡ kích cỡ 0,0001 micromet nhờ áp lực dư, với kích cỡ mắt lọc này thì hầu hết các thành phần hóa chất kim loại, các loại vi khuẩn đều không thể lọt qua.

Vậy máy lọc nước Kangaroo có tốt không?

Chúng ta sẽ cùng phân tích một số yếu tố để xác định máy lọc nước Kangaroo có tốt không?

Đầu tiên, máy lọc nước Kangaroo có thể tạo ra nguồn nước rất sạch. Không thể phủ nhận rằng nước từ máy lọc Kangaroo hoàn toàn không còn vi khuẩn, hóa chất, tạp chất, kim loại nặng… nguồn nước tạo ra hoàn toàn tinh khiết.

Máy lọc nước Kangaroo có khả năng làm sạch những loại nước ô nhiễm nặng như ở các khu đô thị, khu công nghiệp, khu dân cư đông đúc.

kangaroo2

Tuy nhiên, cũng chính vì công nghệ lọc RO của máy lọc nước Kangaroo lọc quá sạch, cho nên nó lọc luôn cả khoáng chất tự nhiên trong nước cần thiết cho cơ thể.

Nước tạo ra từ máy lọc RO lại có tính axit, nếu sử dụng lâu ngày sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Vì sao Kangen Việt Nam lại nói nước thiếu khoáng và có tính axit lại ảnh hưởng không tốt sức khỏe?

Lý do đầu tiên, cơ thể con người có tính kiềm (pH 7.3 – 7.4), các tế bào trong cơ thể con người hoạt động hiệu quả nhất là trong môi trường này.

Lý do thứ hai, con người lấy vi khoáng từ thức ăn, nước uống là chủ yếu. Nếu chỉ lấy khoáng từ thức ăn thôi thì không đủ, cơ thể sẽ bị thiếu khoáng.

Như vậy, chúng ta thấy máy lọc nước Kangaroo vừa có ưu vừa có khuyết điểm, nhưng có vẻ khuyết điểm lại lớn hơn ưu điểm. Vì vậy, câu hỏi máy lọc nước Kangaroo có tốt không, Kangen Việt Nam sẽ để quý khách hàng tự có câu trả lời riêng dựa trên những điều mà chúng tôi vừa phân tích.

Máy lọc nước Kangen, giải pháp tạo nước vừa sạch vừa tốt cho sức khỏe tối ưu

Máy lọc nước ion kiềm Kangen còn gọi là máy điện giải Kangen, máy lọc nước Kangen, máy lọc nước điện giải Kangen, máy lọc nước ion kiềm Kangen, máy tạo nước điện giải ion kiềm Kangen.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen là thiết bị tạo nước tốt chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người dùng, là sản phẩm của tập đoàn Enagic – tập đoàn sản xuất máy điện giải hàng đầu thế giới.

kangen-ke

THÔNG TIN VỀ MÁY LỌC NƯỚC KANGEN:

Đặc biệt, máy điện giải Kangen của tập đoàn Enagic còn được nhận Con Dấu Vàng của Hiệp hội Chất lượng Nước quốc tế (WQA) ở Hoa Kì – một trong những hiệp hội nước quốc tế uy tín nhất và lâu đời nhất thế giới.

Tóm lại, nếu chúng ta không đặt vấn đề sức khỏe lên hàng đầu, thì câu hỏi máy lọc nước Kangaroo có tốt không sẽ có đáp án là có. Ngược lại, nếu việc bảo vệ chăm sóc sức khỏe là vấn đề được ưu tiên, thì câu trả lời cho máy lọc nước Kangaroo có tốt không sẽ là có. Riêng Kangen Việt Nam tin rằng, sức khỏe chính là nền tảng của cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc.

Kangen Việt Nam – Trung tâm máy lọc nước Kangen ủy quyền Enagic

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.