“Nước kangen mua ở đâu” đã được giải đáp !!!

nuoc-kangen-mua-o-dau

Mục lục

Nước Kangen là loại nước gì mà nhiều người đi tìm hiểu và đặt câu hỏi ” Nước Kangen mua ở đâu ” hôm nay Kangen Việt Nam chia sẻ với các bạn để hiểu thêm về nước Kangen và nước Kangen mua ở đâu ??

Nước kangen mua ở đâu

1. Nước Kangen là gì?

Nước Kangen là thương hiệu của tập đoàn Enagic Nhật Bản có mặt trên thị trường từ năm 1974 đến hôm nay là hơn 40 năm. Nước Kangen là một từ dùng chung cho các loại nước được tạo ra từ máy điện giải Kangen

NƯỚC KANGEN LÀ NGUỒN NƯỚC KIỀM ION-HÓA HÃY CÒN GỌI NƯỚC ĐIỆN GIẢI KANGEN

Nước Kangen – Nước kiềm Ion-hóa còn được gọi là nước khử oxy hóa. Nguyên tắc dùng để tạo ra nước kiềm ion-hóa và khử oxy hóa đều giống nhau.

Ðặc tính quan trọng nhất của nước này là khả năng khử oxygen hoạt tính bằng mức độ ORP (Oxidation-Reduction Potential/Khả năng chống Oxy hóa). Những người uống nước kiềm ion-hóa đều đặn có khả năng loại acid uric ra khỏi máu 10 lần nhiều hơn người không uống nước này. Nước kiềm ion-hóa có tác dụng làm giảm acid uric trong máu.

2. VÀI ÐẶC TÍNH CỦA NƯỚC TỐT CỦA NƯỚC KANGEN

 • Nước Kangen uống có Ðộ pH 9.5 tốt cho sức khoẻ
 • Những khoáng chất trong nước phải cân đối về calcium, potassium và sắt.
 • Nước phải cân bằng lượng oxygen hấp thụ v à lượng carbon dioxide (CO2)
 • Nước phải có tác dụng chống oxy hóa.
 • Nước phải ở dưới dạng những thành phần cấu tạo nhỏ nhất để có thể hấp thụ dễ dàng.
 • Ðiều tối quan trọng là tất cả những chất dơ bẩn có hại (chlorine và trihalomethane) hay độc chất phải được loại khỏi nước đã được cho tác dụng với chlorine để diệt trùng.

Oxygen hoạt tínhcó trong không khí chúng ta thở (từ 2 đến 5%). Khi chúng ta ăn vào và tiêu hóa thức ăn, khi chúng ta tập thể dục và khi chúng ta bị tác dụng tia cực tím, oxygen hoạt tính thoát ra ngoài. Tồi tệ nhất là khi người ta hút thuốc,uống rượu, uống thức uống có hơi gaz hay bị căn thẳng.

Khi cơ thể sản xuất thừa oxygen hoạt tính, hydrogen hoạt tính được đua vào để tạo thành nước vô hại (H2O) có khả năng chống oxýt hóa, ngược lại với các loại thuốc chống oxýt hóa (antioxidant) cơ thể đưa lại những tác dụng phụ. Thí dụ như trà xanh có chất catechin hoạt động như một chất chống oxýt hóa nhưng tanin và cafein trong trà rất có hại cho hệ thống tiêu hóa

Giáo sư Shirahata, một nhà nghiên cứu về nước từ Ðại Học Kyushu, khám phá rằng hydrogen hoạt tính hóa giải oxygen hoạt tính trong nước phép lạ (nước có khả năng trị bệnh) còn được biết dưới tên Tlacote tại Mexico.

Nguyên do đa số bệnh của con người là có liên quan đến những nguyên tử gốc tự do (oxygen hoạt tính). Hydrogen hoạt tính loại oxygen hoạt tính.

 • pH (từ tiếng Ðức pieta)

pH là ký hiệu để chỉ rằng nước có tính acít, kiềm hay dung hòa . Nước kết hợp nên bởi 2 nguyên tử hydrogen v à 1 nguyên t ử oxygen. Nước hiện nay có dưới dạng ion hydrogen dương(H+) v à ion hydroxyl âm(OH-) ở những tỷ lệ khác nhau. Giá trị pH của một mẫu nước là tỷ lệ của ion hydrogen trên ion hydroxyl. Nếu những ion nầy có tỷ lệ bằng nhau, nước đươc gọi là dung hòa với giá trị pH là 7.0. Nếu ion hydroxyl vượt hơn số ion hydrogen, nước sẽ trở thành kiềm tính hơn giá trị pH tăng hơn 7.0 cho đến tối đa là 14.0. Nếu ion hydrogen hơn số ion hydroxyl nước trở thành acid tính nhiều hơn, giá trị pH xuống dưới 7.0.

 • ORP Khả năng khử oxýt hóa

ORP là chữ viết tắc của Oxygen Reducton Potential. Ký hiệu này nói lên một giá trị hay một tỷ lệ về tốc độ mà các vật chất oxýt hóa hay rỉ sét. Thí dụ, khi bạn cắt vỏ của một trái táo, mặt ngoài của trái táo nầy đổi thành màu nâu, hoặc một cây đinh rỉ sét khi để ngoài mưa.

Khi cơ thể con người bị bệnh, ta không nói nó “rỉ sét”, nhưng chúng ta nhận thấy rằng, chúng ta bị bệnh vì sự oxýt hóa của cơ thể chúng ta. Khi giá trị ORP dương tính, sự kiện xảy ra là sự oxýt hóa trong cơ thể. Khi giá trị ORP âm tính, sự kiện xảy ra là sự khử oxygen.

Cơ thể chúng ta được bảo vệ chống lại vi trùng. Nhưng đôi khi những nguyên tử gốc tự do hiện diện trong cơ thể chúng ta ở một mức độ bất bình thường và phá hủynhững tế bào trong cơ thể. Chất Super Oxide Dismutase (SOD) trong cơ thể hoạt động để đề phòng chống lại tác hại trên các tế bào của cơ thể. Với tuổi càng chồng chất, hệ thống miễn nhiễm của chúng ta càng ngày càng hoạt động kém hữu hiệu. Thêm vào đó, sự căng thẳng, lối sống hại sức khoẻ và những thói quen ăn uống làm cho cơ thể chúng ta mất đi sự kiểm soát trên oxygen hoạt tính. DNA hay các tế bào bị tổn hại, vì vậy những thông tin sai ở mức độ tế bào được sao chép lại. Ðược biết rằng oxygen hoạt tính tấn công DNA là nguyên nhân gây nên những bệnh như ung thư, tim mạch, tiểu đường, gan đóng mỡ, cao áp huyết, độ mỡ cao, độ acít uric cao v.v… Lối sống không lành mạnh gồm việc ăn đường, thức ăn nấu chín, diệt khuẩn hay biến chế. Phòng tuyến đầu tiên chống lại bất cứ bệnh tật là giữ tính chất kiềm trong cơ thể chúng ta.

Tại Nhật, vài bệnh viện đã cho bệnh nhân uống nước Alkaline nầy, đặc biệt là những người bị tiểu đường, dị ứng ngoài da và ung thư. Kèm theo thuốc uống theo toa bác sỹ, những bệnh nhân uống từ 1 đến 4 lít nước nước Alkaline mỗi ngày. Bệnh trạng của đa số bệnh nhân tiễu đường đã cải thiện, khối ung thư ác tính của các bệnh nhân đã teo lại, đa số các dị ứng ngoài da được chữa khỏi. Khi trở về nhà, từ 3 đến 6 tháng sau, những bệnh nhân này phải trở lại bệnh viện

XEM THÊM: Giá máy lọc nước điện giải Kangen bao nhiêu tiền ??

3. TÁC DỤNG Y KHOA CỦA NƯỚC KANGEN

Nước Kangen là loại nước khử điện phân. Nước này ngừa sự oxýt hóa của cơ thể. Chúng ta bằng cách thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể (metabolism). Nước này loại ra ngoài, các độc chất và vi trùng. Nó cân bằng lưu lượng máu và bạch huyết cầu.

Nước điện giải Kangen hội đủ tất cả những điều kiện và đặc tính để trở thành loại nước lý tưởng. Nước uống lý tưởng có nồng độ pH 8.0 đến 9.0. Khả năng chống oxyt hóa (ORP) là từ -200mv đến -400mv.

Nước uống tốt không thể mang tính chất acít được. Nước uống với độ ORP âm là tốt nhất cho cơ thể chúng ta. Nước điện giải Kangen chứa nhiều hydrogen hoạt tính.

Nước điện giải Kangen  làm ngưng lại tình trạng thừa oxygen hoạt tính (gốc tự do) mà đem lại dồi dào hydrogen hoạt tính (chống lão hóa). Ký hiệu hóa học của Oxygen là O2, của Hydrogen là H2. Oxygen hoạt tính là một gốc tự do (O). Hydrogen hoạt tính là một chất chống oxýt hóa (H). Oxygen hoạt tính kết hợp với Hydrogen hoạt tính tạo nên H2O (nước nguyên chất) không hại môi trường và cơ thể chúng ta.

Nước điện giải Alkaline mang đến tính chất dinh dưỡng tối đa trong thực phẩm của chúng ta. Nó là một chất dẫn nhiệt rất tốt làm chin thức ăn rất nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian nấu nướng. Nó làm cho thức ăn dễ tiêu hóa và gíup cho việc chuyển đổi thức ăn thành năng lượng một cách hữu hiệu. Nó cũng giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể và giúp tiểu tiện dễ dàng, phòng ngừa bệnh táo bón. Những chất thải từ khắp cơ thể được loại bỏ hữu hiệu hơn nên phân không hôi do sự cải thiện trong hệ thực vật trong đường ruột. Phương thức này làm sạch cơ thể con người.

Uống nhiều nước nầy cải thiện việc trao đổi chất và bảo vệ cơ thể chống lại sự oxýt hóa. Bộ lao động và Trợ cấp  xã hội Nhật Bản đã chấp nhận Nước điện giải Kangen trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh:

 • Tiêu chảy mãn tính.
 • Tiêu hóa khó khăn vì loét bao tử.
 • Ăn không tiêu.
 • Thặng dư acid trong bao tử.

Nước điện giải Kangen cải tiến sự lên men cần thiết trong bao tử và ruột già, giúp hệ thống tiêu hóa hoạt động bình thường để phục hồi sức khoẻ. Các bác sĩ báo cáo rằng bao tử và ruột của người ít bị bệnh có màu hồng và trơn mềm. Ngược lại người bệnh do những thói quen sống, làm hại sức khoẻ, có bao tử và ruột màu sậm đen, nước tiểu và phân của họ có mùi hôi.Thời gian vừa qua, nhiều bệnh viện tại Nhật đã bắt đầu dùng Nước điện giải Kangen để trị bệnh như bệnh viện Kyowa (quận hạt Hyogo), Trung tâm Nghiên cứu Y Khoa Kitazato, Ðại học Showa, Ðại học Y Khoa Nara (quận hạt Nara), bệnh viện Ida (quận hạt Nagano), Ðại học phụ nữ và bệnh viện Hirohata (quận hạt Kagoshima).

Nhiều bác sỹ cũng đã cho bệnh nhân của họ dùng Nước điện giải Kangen, kết quả đã được trình bày trên truyền hình Nhật trong những năm vừa qua. Sự đáp ứng nồng nhiệt của dân chúng đã xác nhận tính hữu hiệu của loại nước nầy.

Những người mắc bệnh ăn không tiêu, cao áp huyết, hen xuyển, mỡ cholesterol cao, bệnh thận, gan có thể chữa trị bằng cách uống nước Kangen.

Giáo sư Shirahata, một chuyên gia nghiên cứu về nước của đại học Kyushu, đã tuyên bố rằng trong các cuộc nghiên cứu của ông, ông nhận thấy các tế bào ung thư không phát triển trong Nước điện giải Kangen.

Nước điện giải Kangen (pH8.0-9.5) dùng để uống, nấu ăn, pha trà và cà phê, hòa tan với rượu, nhuộm màu, cho thú vật uống, tưới cây và hoa.

Ðể duy trì sức khoẻ tốt,hãy uống 1 hoặc 2 ly nước trước mỗi bữa ăn và uống từ 2 đến 3 lít mỗi ngày. Ngâm thịt trong loại nước nầy để loại ra những chất bảo quản, máu và những mùi. Ngâm rau trong nước này có thể tẩy các chất hóa học.

4. Nước Kangen mua ở đâu?

Với những thông tin đặc biệt về máy Kangen như vậy nên rất nhiều người muốn tìm mua nước Kangen để uống. Nhưng rất tiếc bạn sẽ không mua được nước Kangen đóng chai tại vị theo qui định của tập đoàn cấm bán nước Kangen đóng chai vì nước Kangen khuyên dùng tươi tại vòi lấy trực tiếp ra từ máy Kangen, nước đóng chai di chuyển để lâu sẽ làm mất tác dụng đặc biệt của nước Kangen.

Do vậy nên bạn chỉ được uống nước Kangen khi bạn sở hữu chiếc máy Kangen, tuy nhiên chúng tôi thấu hiểu được không phải ai ở Việt Nam cũng có điều kiện để mà sử dụng nguồn nước quý giá này. Nên Kangen Việt Nam có chương trình tặng nước cho quý khách lấy miễn phí tại văn phòng công ty.

Nước Kangen mua ở đâu đã được giải đáp. Chắc hẳn các bạn đã hiểu lý do tại sao khó có thể tìm được dòng nước ion kiềm như nước Kangen vì đặc tính chuyên biệt của nó. Sau khi đã hiểu được vấn đề nếu quý khách có nhu cầu tìm mua máy Kangen vui lòng liên hệ với Kangen Việt Nam qua HOTLINE 0909 688 220 để được tư vấn cụ thể hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.