Vì sao bạn nên chọn máy lọc nước có nhãn vàng WQA???

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị lọc nước tốt cho gia đình của mình, bạn có thể yên tâm khi chọn những sản phẩm sở hữu “Con Dấu Vàng” như một minh chứng chất lượng hàng đầu. Đây là kết quả được chứng nhận sau quá trình kiểm định nghiêm ngặt và các tiêu chuẩn khắt khe của ngành xử lý nước uống cho gia đình.

Dấu vàng của Hiệp Hội Chất Lượng Nước Quóc Tế WQA quan trọng như thế nào?

Con Dấu Vàng của Hiệp Hội Chất Lượng Nước Quốc Tế (WQA) được xem là một biểu tượng cho “Chất lượng sản phẩm” uy tín nhất trên toàn thế giới. Chứng nhận này chỉ được WQA trao cho các nhà sản xuất thiết bị lọc/xử lý nước đáng tin cậy và sở hữu chất lượng cao sau các quá trình kiểm định gắt gao và nghiêm ngặt.

                                       Biểu tượng dành cho sản phẩm chất lượng “hàng đầu” mà mọi thương hiệu đều mơ ước trong suốt một thập kỷ qua

certif-img-02Năm 1959, WQA là tổ chức đầu tiên phát triển các hệ thống tiêu chuẩn kiểm định và chính sách chứng nhận cho các sản phẩm xử lý nước uống. Chứng nhận Con Dấu Vàng, được trao lần đầu vào năm 1960, và là chứng chỉ lâu đời nhất của tổ chức kiểm định độc lập trong ngành xử lý nước.

Tại sao bạn nên quan tâm và tin dùng một sản phẩm có sở hữu Con Dấu Vàng?

Con Dấu Vàng WQA là một sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm, độ bền và sự an toàn cho người sử dụng. Nói cách khác, các hệ thống máy lọc/xử lý nước có gắn Dấu Vàng đã vượt qua các quá trình kiểm định nghiêm ngặt và khắt khe.

134

Các dòng máy điện giải Kangen của tập đoàn Enagic là thương hiệu máy điện giải duy nhất sở hữu Con Dấu Vàng, việc này chứng minh được:

  • Sản phẩm đã được thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để đánh giá độ bền, sự an toàn và lợi ích mang lại cho người sử dụng.
  • Đảm bảo các vật liệu được sử dụng trong sản phẩm không gây nguy hại, hay ô nhiễm cho nguồn nước uống.
  • Khả năng loại bỏ các chất hóa học, các chất gây ô nhiễm trong nguồn nước.
  • Đảm bảo rằng sản phẩm có tuổi thọ sử dụng từ 10 năm trở lên cho hộ gia đình.

Hơn 43 năm sở hữu kinh nghiệm và uy tín trên thị trường Nhật Bản cũng như toàn cầu, máy điện giải Kangen đã mang lại nguồn nước hỗ trợ cho sức khỏe tốt nhất dành cho hàng trăm triệu hộ gia đình trên toàn thế giới. Nước Kangen chính là bí quyết để mang lại một sức khỏe tốt hơn, đẩy lùi quá trình lão hóa và tái tạo sức sống một cách tự nhiên.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.