BÁC SĨ HIROMI SHINYA, CHUYÊN KHOA NỘI TIẾT HỌC.

bac-si-hiromi-shinya-chuyen-khoa-noi-tiet-hoc

bac-si-hiromi-shinya-chuyen-khoa-noi-tiet-hocBác sĩ Hiromi Shinya là giáo sư lâm sàng về phẫu thuật của Trường Đại Học Y khoa Albert Einstein và là Trưởng khoa Nội soi của Bệnh viện Beth Israel ở New York. Ông là bác sĩ nổi tiếng nhất của Nhật Bản, chuyên chữa trị cho thành viên trong hoàng gia Nhật Bản và các quan chức hàng đầu của chính phủ. Ở Hoa Kỳ ông cũng chữa trị cho nhiều tổng thống và những nhân vật nổi tiếng.
Trích từ “Yếu tố vi sinh” xuất bản 2010:
“Ba mươi năm trước tại Nhật Bản, chúng tôi lo lắng về lượng mưa axit có trong nước. Một nhóm các nhà khoa học, kỹ sư, và các bác sĩ bao gồm bản thân tôi cùng nhau thảo luận để tìm biện pháp bảo vệ nguồn nước uống. Trong cuộc họp, kỹ thuật được khai triển bằng phương pháp xử lý kiềm hóa nguồn nước. Trong số những khoa học gia đó đã tiếp tục  phát triển nghiên cứu chế tạo máy nước điện giải để mọi người có thể dùng được ở nhà”.

“Tôi làm công việc của một bác sĩ, cho nên tôi đã không nhận tham gia vào bất cứ hình thức kinh doanh nào, nhưng kể từ khi tôi được uống nước kiềm này, chúng tôi gọi nó là nước Kangen. Công nghệ sản xuất nước Kangen ngày nay đã tinh vi hơn, tất nhiên, máy lọc nước Kangen SD501 đã sẵn sàng cho mọi người dùng tại Hoa Kỳ”.

enzyme-factor-hiromi-shinya-hardcover-cover-art

Phương pháp Shinya” là một cuộc cách mạng cho phương pháp nội soi ruột trên toàn thế giới. Nó được công nhận và xử dụng rộng rãi trong ngành y khoa. Giữ gìn ruột khỏe mạnh và sạch sẽ là một trong những yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất đối với sức khỏe mọi người. Phần lớn các bệnh tật trong cơ thể xuất phát từ thư ruột kết có tính axit và dơ bẩn. Nước là điều cần thiết cho sức khỏe của bạn. Uống “nước tốt, đặc biệt là nước “cứng” có nhiều canxi và magiê giúp cơ thể của bạn có một môi trường pH kiềm tối ưu”

Nước Kangen là nước giàu tính kiềm (pH 8.5-9.5), và được xem là nước uống tốt nhất bởi vì sức mạnh vô song của hydrat hóa, giải độc, chống oxy hóa.”

“Tôi có một máy nước Kangen tại phòng khám của tôi ở New York, đây là loại nước tôi uống và cung cấp cho bệnh nhân cùa tôi”.

Theo: https://chuyengialocnuoc.com/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.