Một số lưu ý khi mua máy lọc nước ion kiềm Kangen

Mục lục

Bài viết sau đây, Kangen Việt Nam sẽ chỉ ra một số lưu ý khi mua máy lọc nước ion kiềm Kangen để quý khách hàng có cơ sở lựa chọn chiếc máy Kangen ưng ý nhất và mua lầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

lưu ý khi mua máy lọc nước ion kiềm Kangen

Kangen Việt Nam biết rằng giá trị của một chiếc máy Kangen không hề nhỏ, mà máy Kangen lại còn là thiết bị y tế tạo nước tốt cho sức khỏe, cho nên nếu máy kém chất lượng, nguồn nước tạo ra sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng, như vậy chẳng phải quý khách đã bỏ một số tiền lớn ra để bảo vệ sức khỏe của mình mà lại rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang” hay sao. Vì vậy, Kangen Việt Nam nghĩ rằng sẽ không thừa nếu quý khách tìm hiểu một số chú ý khi mua máy lọc nước ion kiềm Kangen.

Thị trường máy điện giải Kangen tại Việt Nam như thế nào?

Tập đoàn Enagic là “cha đẻ” của chiếc máy tạo nước ion kiềm Kangen nổi tiếng ngày nay. Đây không chỉ là một chiếc máy lọc nước thông thường mà là một thiết bị y tế tạo nước tốt, bằng cách điện phân, hỗ trợ đa năng cho người dùng. Nước ion kiềm Kangen có khả năng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh mạn tính như ung thư, tiểu đường, trào ngược axit dạ dày, đường ruột tiêu hóa kém…

Tại Việt Nam, thị trường máy điện giải ion kiềm Kangen là “mảnh đất tốt” mới được khai phá, cho nên vẫn còn “hoang sơ”. Chiếm đa số trên thị trường máy Kangen hiện nay những sản phẩm máy Kangen xách tay không rõ nguồn gốc, chế độ bảo hành không rõ ràng, cũng không có chính sách chăm sóc khách hàng như kiểm tra chất lượng nước, bảo dưỡng định kỳ… cho khách hàng cụ thể.

Vì những lý do đó, khi muốn đầu tư một chiếc máy Kangen – thiết bị y tế với giá trị không nhỏ, quý khách hàng cần lưu tâm đến một số chú ý khi mua máy lọc nước ion kiềm Kangen để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.
Dưới đây là những lưu ý khi mua mua máy lọc nước ion kiềm Kangen mà Kangen Việt Nam muốn chia sẻ cùng quý khách hàng.

Lưu ý khi mua máy lọc nước ion kiềm Kangen

  • Trước khi mua máy

Trước khi quyết định có mua chiếc máy Kangen đó hay không, quý khách hàng cần chú ý đến những tiêu chí sau:

+ Nguồn gốc, xuất xứ

+ Hàm lượng Hydrogen, tính kiềm có trong nước

+ Công nghệ lọc và điện phân nước

+ Địa chỉ bán hàng uy tín

+ Giá cả

+ Chế độ bảo hành

– Đầu tiên, về nguồn gốc, xuất sứ của máy tạo nước ion kiềm Kangen

Có lẽ, nguồn gốc, xuất xứ là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người khi muốn mua một món hàng nào đó. Bởi nếu không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, không có thương hiệu sản xuất thì lấy gì làm niềm tin cho chất lượng sản phẩm. Đối với máy điện giải Kangen cũng vậy. Nếu quý khách hàng không biết chắc chắn về nguồn gốc chiếc máy Kangen mà quý khách đang muốn sở hữu, quý khách nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định có mua hay không.

– Thứ hai, chú ý về hàm lượng hydrogen trong nước ion kiềm Kangen

Vì sao lại phải lưu ý về điều này? Bởi lượng hydrogen có trong nước ion kiềm chính là yếu tố quyết định nước Kangen tạo ra có tốt cho sức khỏe hay không. Nếu lượng hydro quá ít, khả năng cải thiện sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh cũng sẽ giảm theo. Nếu bỏ tiền ra để mua một thiết bị y tế tạo nước tốt cho sức khỏe mà không có tác dụng gì, thì sẽ thật phí công sức và tiền bạc của quý khách hàng. Vì vậy, khi mua máy Kangen, quý khách có thể tìm hiểu thông tin về hydro phân tử trong nước ion kiềm Kangen, chiếc máy Kangen nào có thể tạo ra nước có lượng hydro dồi dào, thì chiếc máy đó mới xứng đáng được đứng trong gian bếp của quý khách.

– Lưu ý thứ ba khi mua máy điện giải Kangen là công nghệ lọc và điện phân nước

Nguồn nước đầu ra có sạch khuẩn hay không, có chứa nhiều hydro phân tử hay không, có đạt độ pH chuẩn không chính là nhờ công nghệ lọc và điện phân nước của máy điện giải. Một chiếc máy Kangen tốt chính là một chiếc máy có bộ lọc có thể lọc sạch tạp chất, vi khuẩn nhưng vẫn giữ lại được khoáng chất tự nhiên trong nước. Đồng thời, máy Kangen đó cũng có nhiều tấm điện cực, vì càng nhiều tấm điện cực thì lượng hydro tạo ra còn nhiều. Do đó, nếu quý khách chuẩn bị mua máy Kangen, thì công nghệ lọc nước ion kiềm Kangen là yếu tố quý khách không thể quên.

– Tiếp theo, quý khách cũng nên chú ý về địa chỉ bán hàng uy tín

Máy Kangen là một thiết bị y tế, giá trị khá cao, vì vậy quý khách hàng cũng cần chú ý đến địa chỉ mua hàng tin cậy.

Một nơi bán máy điện giải Kangen chất lượng tốt, uy tín thường phải có những tiêu chí sau:

Là nhà phân phối chính hãng sản phẩm máy Kangen, các sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà máy chính ở Nhật Bản.

Địa chỉ đó phải có chứng từ chứng minh là nhà phân phối chính hãng như: giấy chứng nhận ủy quyền phân phối từ thương hiệu Kangen – Enagic, hợp đồng hợp tác…

Trung tâm đó phải có đội ngũ y – dược sĩ am hiểu về sức khỏe và dinh dưỡng để có thể tư vấn cho khách hàng, vì máy Kangen là một thiết bị y tế.

Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật của trung tâm phân phối đó phải được đào tạo chuyên sâu về máy Kangen, giàu kinh nghiệm trong việc lắp đặt máy để có thể tư vấn, xử lý bất cứ tình huống nào về lắp máy, bảo trì…

– Một lưu ý tiếp theo cũng trong danh sách một số chú ý khi mua máy tạo nước điện giải Kangen là giá cả

Vì là một mặt hàng còn khá mới lại không được sản xuất ở Việt Nam, cho nên để tránh trường hợp quý khách mua máy với giá cao hơn giá niêm yết chính hãng, quý khách hàng nên tham khảo nhiều tài liệu về giá của máy Kangen tại Việt Nam để hạn chế mất tiền oan uổng.

Mặt khác, hiện nay, thương hiệu máy Kangen có nhiều mẫu máy với giá cả khác nhau, quý khách có thể tham khảo giá của từng dòng máy để chọn chiếc máy thích hợp nhất cho mình.

THAM KHẢO BẢNG GIÁ MÁY LỌC NƯỚC KANGEN BAO NHIÊU TIỀN TẠI: https://kangenvietnam.net/gia-may-kangen/

– Điều cuối cùng không thể bỏ qua trong một số lưu ý khi mua máy lọc nước ion kiềm Kangen chính là chế độ bảo hành.

Không phải là hàng gia dụng thông thường mà là một thiết bị y tế, lại được sản xuát ở Nhật Bản cho nên các bộ phận của máy Kangen không dễ dàng tìm được tại Việt Nam. Do đó, nếu chế độ bảo hành không rõ ràng, thì khi sử dụng không may quý khách gặp trục trặc gì với máy quý khách hàng sẽ khó mà khắc phục.

Do đó, quý khách hàng cần lưu ý chọn địa chỉ có chế độ bảo hành rõ ràng, để nếu trong quá trình sử dụng có điều gì không hài lòng hay sự cố xảy ra với máy Kangen, quý khách sẽ được giải đáp và khắc phục ngay.

  • Sau khi mua máy tạo nước ion kiềm

Sau khi đã mua máy Kangen, quý khách hàng cũng nên lưu ý vệ sinh máy đúng cách, đúng thời gian. Đồng thời quý khách xác định rõ thời gian thay lõi lọc, để đảm bảo chất lượng đầu ra luôn đạt chuẩn và kéo dài tuổi thọ cho máy Kangen.

Kangen Việt Nam – Nhà phân phối máy Kangen chính hãng

chú ý khi mua máy lọc nước ion kiềm Kangen

Kangen Việt Nam tự hào là nhà phân phối chính hãng máy lọc nước Kangen. Chúng tôi cũng là đơn vị duy nhất được ưu tiên phân phối mẫu máy Kangen K8, là mẫu máy mới nhất và hiện đại nhất của thương hiệu Kangen.

Kangen Việt Nam có trung tâm bảo hành uy tín hàng đầu Việt Nam, sãn sàng đáp ứng nhu cầu lắp đặt, sửa chữa, bảo trì của quý khách.

Hiện nay, chúng tôi đã phát triên hẹ thống showroom ở cả ba miền, khi có nhu cầu, quý khách có thể đến trực tiếp showoom Kangen Việt Nam để được trải nghiệm các mẫu máy mới nhất.

Chúng tôi cũng có đội ngũ y – dược sĩ và đội ngũ kỹ thuật chuyện sâu, giàu kinh nghiệm, sẽ tư vấn về dinh dưỡng, sức khỏe cũng như hỗ trợ lắp đặt, bảo trì máy cho quý khách khi cần.

Đó là một số lưu ý khi mua máy lọc nước ion kiềm Kangen mà chúng tôi chia sẻ với quý khách hàng. Hy vọng với những chú ý khi mua máy tạo nước điện giải Kangen trên, quý khách hàng sẽ chọn được một chiếc máy Kangen chất lượng để bảo vệ sức khỏe của chính mình và gia đình thân yêu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.