Đánh giá máy lọc nước Barrier có tốt và nên mua không?

Công nghệ độc quyền máy lọc nước BWT Barrier iMaster H
Máy lọc nước không dùng điện BWT Barrier iMaster H sở hữu công nghệ độc quyền

Mục lục

Máy lọc nước Barrier xuất xứ và nhập khẩu từ châu Âu có tốt và nên mua? Đây chính là câu hỏi Chuyên Gia Lọc Nước nhận được nhiều từ khi dòng máy này chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để nhìn nhận dòng máy lọc nước này một cách khách quan và chi tiết nhất!

1. Thương hiệu máy lọc nước Barrier là của nước nào?

Theo thông tin từ website chính hãng barrier.com.vn mà Chuyên Gia Lọc Nước tìm hiểu, đây là máy lọc nước nhập khẩu được sản xuất bởi tập đoàn BWT Barrier của Đức – “cây đại thụ” có kinh nghiệm 200 năm xử lý nước:

 • Đứng số 1 tại châu Âu về thị phần và dẫn đầu thị trường thế giới.
 • Có hơn 10.000 chuyên gia phân tích nghiên cứu xử lý nước trên toàn cầu.
 • Hàng nghìn đối tác trải dài ở hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Công nghệ dẫn đầu thế giới với hàng loạt bằng phát minh sáng chế độc quyền.

BWT Barrier trở thành thương hiệu máy lọc nước số 1 tại Đức cũng như nằm trong top đầu của thị trường thế giới với mạng lưới hơn 500 nhà phân phối chính hãng toàn cầu. Chưa dừng lại ở đó, đứng sau BWT Barrier là tập đoàn BWT AG được thành lập với tên gọi Benckiser Wassertechnik vào năm 1823 bởi Johann Adam Benckiser tại Đức.

Với kinh nghiệm đứng đầu trong ngành, tính đến nay đây là thương hiệu máy lọc nước nhập khẩu duy nhất tương thích với mọi nguồn nước tại Việt Nam nhờ các chuyên gia nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ độc quyền từ 3 quốc gia có nền công nghiệp xử lý nước bật nhất gồm Đức, Nga, Áo và được kết tinh trong gần 2 thế kỷ vào nguồn nước tại Việt Nam.

Máy lọc nước Barrier có tốt và nên mua không?
Nhà máy sản xuất máy lọc nước Barrier được xây dựng quy mô lớn

Ngoài ra, nhằm mang đến chất lượng đạt chuẩn, máy lọc nước Barrier còn đạt chất lượng quốc tế và các chứng nhận: ISO 9001, ISO 14001, ISO 50001, ISO 45001, các chứng nhận WQA (Water Quality Association) danh giá của NSF được bảo đảm và kiểm soát bởi tổ chức y tế thế giới WHO như: NSF/ANSI 42, NSF/ANSI 53, NSF/ANSI 177, NSF/ANSI 372, NSF/ANSI 58.

 • ISO 9001 – Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng.
 • ISO 14001 – Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường.
 • ISO 50001 – Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý năng lượng.
 • ISO 45001 – Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp.
 • WQA (Hiệp Hội Chất lượng Nước Quốc Tế) chứng nhận Gold Seal (Con Dấu Vàng).
 • NSF – Chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm đối với than hoạt tính trong lõi lọc.
Máy lọc nước Barrier đạt nhiều chứng nhận quốc tế
Máy lọc nước Barrier đạt nhiều chứng nhận chất lượng hàng đầu thế giới

Người tiêu dùng có thể kiểm chứng các chứng nhận chất lượng máy lọc nước Barrier tại đây:

Ngoài những chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế danh giá hàng đầu thế giới. Máy lọc nước Barrier nhập khẩu 100% từ châu Âu xứng đáng là máy lọc nước tốt nhất hiện nay dành riêng cho thị trường Việt Nam có thể xử lý mọi nguồn nước phức tạp trên khắp 3 miền. Sản phẩm đạt đầy đủ chứng nhận chất lượng an toàn dành cho nước uống trực tiếp của trung tâm kiểm soát bệnh tật thuộc Sở Y tế Hà Nội và Viện Pasteur TP.HCM thuộc Bộ Y tế.

máy lọc nước Barrier lọc sạch vi khuẩn, đạt chuẩn nước uống trực tiếp không cần đun sôi
Phiếu kết quả thử nghiệm của Sở Y tế Hà Nội đã công nhận máy lọc nước Barrier loại bỏ vi sinh vật độc hại đảm bảo an toàn cho sức khỏe
máy lọc nước Barrier xử lý hoàn toàn các hóa chất độc hại đảm bảo an toàn cho sức khỏe
Phiếu kết quả thử nghiệm của Sở Y tế Hà Nội đã công nhận máy lọc nước Barrier loại bỏ hóa chất độc hại đạt chuẩn nước uống an toàn cho sức khỏe
Máy lọc nước Barrier loại bỏ hóa chất, đảm bảo đạt chuẩn an toàn cho sức khỏe được Viện Pasteur TP.HCM thử nghiệm kiểm chứng
Phiếu kết quả thử nghiệm của Viện Pasteur TP.HCM đã công nhận máy lọc nước Barrier của Tập đoàn BWT Barrier loại bỏ hóa chất độc hại đạt chuẩn nước uống trực tiếp theo quy chuẩn của Bộ Y tế
Máy lọc nước Barrier chính hãng từ Nga loại bỏ vi khuẩn, vi sinh vật trong nước đảm bảo an toàn tuyệt đối
Phiếu kết quả thử nghiệm của Viện Pasteur TP.HCM đã công nhận máy lọc nước Barrier của Tập đoàn BWT Barrier loại bỏ vi khuẩn độc hại đạt chuẩn nước uống trực tiếp theo QCVN 6-1:2010/BYT

2. Máy lọc nước Barrier có tốt không?

Gia đình nào cũng nên sắm cho mình một chiếc máy lọc nước nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất kể cả ở khu vực thành thị hay nông thôn. Tại các thành phố lớn nguồn nước đã qua xử lý trước khi sử dụng nhưng vấn đề đường ống dẫn nước lâu năm khiến các kim loại nặng cũng như dư lượng Clo gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Ở vùng nông thôn nguồn nước sử dụng thường là nước ao hồ, nước giếng chứa nhiều kim loại nặng, vi khuẩn, chất độc hại… đặc biệt là tình trạng nước cứng xảy ra ở nhiều khu vực. Điều này khiến cho máy lọc nước xuất hiện trong gia đình như một người bạn đồng hành mang đến nguồn nước đạt chuẩn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. 

Máy lọc nước BWT Barrier là dòng máy được đánh giá có chất lượng đứng đầu tại đất nước này nhờ mang đến nhiều lợi ích giúp tăng cường sức khỏe cũng như cải thiện sắc đẹp. Máy còn ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến độc quyền như: Ion-Exchange ByPass+, Nano-Plus, Ag, Activated Carbon, Ion-Exchange Fiber, Hollow Fiber Membrane… giúp giữ lại khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Với khả năng cân bằng khoáng chất như kẽm và magie trong nước giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch, điều chỉnh quá trình sản xuất năng lượng của cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa và tốt cho tim mạch. Ngoài ra, với hàm lượng khoáng chất có trong nước sau lọc từ máy lọc nước Barrier còn giúp chăm sóc sắc đẹp như giúp cho da, tóc, móng tay khỏe mạnh; thải độc cơ thể, mang lại làn da tươi trẻ, tăng cường hormone testosterone, giảm đau chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ.

Máy lọc nước BWT Barrier iMaster M chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp
Máy lọc nước Barrier với công nghệ độc quyền tạo ra nguồn nước giàu dưỡng chất

So với các dòng máy sử dụng công nghệ lọc nước RO, Nano thì máy lọc nước Barrier có chất lượng nổi trội hơn cả khi:

 • Được nghiên cứu để tối ưu với mọi nguồn nước tại Việt Nam. 
 • Mang đến nguồn nước đáp ứng 3 yếu tố sạch, ngon và có lợi cho sức khỏe. 
 • Ứng dụng nhiều công nghệ độc quyền tối ưu khoáng chất tự nhiên như canxi, kali, magie, kẽm… giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện sắc đẹp, làm mềm nước cứng ở mức cân bằng, chống bám cặn. 
 • Thiết kế nhỏ, gọn, nhẹ, dễ dàng lắp đặt máy và thay lõi, hạn chế tình trạng rò rỉ nước, nhiễm khuẩn ngược từ lõi lọc.
 • Tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường nhờ tuổi thọ lõi lọc cao, không dùng điện, không tạo ra nước thải. 
 • Mức giá “mềm” phù hợp với mọi gia đình.

Như vậy người dùng có thể thấy rằng, so với những dòng máy sử dụng công nghệ RO hay công nghệ Nano thì máy lọc nước Barrier có chất lượng nổi bật hơn cả. Nếu như máy lọc nước RO tạo ra nước tinh khiết không còn vi khoáng tự nhiên thay vào đó sử dụng lõi bù khoáng nhân tạo thì máy Barrier mang đến nguồn nước sạch chuẩn và giữ lại hàm lượng vi khoáng tự nhiên cần thiết cho cơ thể. Máy lọc nước Nano dễ xảy ra tình trạng tắc màng lọc thì giờ đây máy lọc nước Barrier đã giải quyết triệt để những vấn đề đó.

3. Các dòng máy lọc nước Barrier đáng mua nhất

Theo thông tin từ thương hiệu BWT Barrier Việt Nam, hiện nay có 2 model máy lọc nước Barrier được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam gồm có:

3.1 Máy lọc nước BWT Barrier iMaster H làm mềm nước cứng chống bám cặn hiệu quả

Máy lọc nước BWT Barrier iMaster H ra đời mang trong mình sứ mệnh xử lý tối ưu mọi nguồn nước cứng giúp làm mềm nước, chống bám cặn, lọc sạch hiệu quả vi khuẩn, nước sau lọc đạt chuẩn có thế uống trực tiếp tại vòi mà không cần đun sôi. Máy sử dụng công nghệ độc quyền đến từ tập đoàn BWT Barrier như: Ion-Exchange ByPass+, Nano-Plus, Ag, Activated Carbon, Ion-Exchange Fiber, Hollow Fiber Membrane… giúp làm mềm nước ở mức cân bằng, giữ lại hàm lượng khoáng chất cần thiết ở mức tối ưu tốt nhất, tạo nước ngon vị dễ uống.

Ngoài khả năng mang đến nguồn nước thỏa mãn nhu cầu người sử dụng, máy lọc nước BWT Barrier iMaster H còn được người dùng đánh giá cao nhờ tích hợp các công nghệ thiết kế mang đến sự tiện nghi cho người dùng như: 

 • Thay lõi, lắp đặt dễ dàng với 1 cái chạm cùng công nghệ One Touch.
 • Bảo vệ lõi lọc tránh tình trạng tái nhiễm khuẩn với công nghệ Smart Lock.
 • Tự động báo thay lõi cùng bộ đếm lưu lượng nước Water Meter.
Thiết kế máy lọc nước Barrier
Máy lọc nước BWT Barrier iMaster H mang đến nguồn nước đạt chuẩn tốt cho sức khỏe

Không những sở hữu các công nghệ độc quyền vượt trội, máy lọc nước BWT Barrier iMaster H còn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí sử dụng (không dùng điện, không tạo ra nước thải, tuổi thọ lõi lọc 8000 lít) mà còn tô điểm cho nội thất ngôi nhà. Nằm trong phân khúc giá hợp lý, mọi gia đình đều có thể lắp đặt sử dụng nguồn nước tốt nhất để bảo vệ sức khỏe.

Xem thêm: Review máy lọc nước BWT Barrier iMaster H chính hãng 100% từ châu Âu

3.2 Máy lọc nước BWT Barrier iMaster M cân bằng khoáng chất giúp tăng cường sức đề kháng

Máy lọc nước BWT Barrier iMaster M đem đến sự trải nghiệm mới cho người dùng từ chất lượng, thiết kế, giá thành sản phẩm. Điểm nổi bật nhất của dòng máy này phải kể đến công nghệ độc quyền giúp nguồn nước được cân bằng các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể như Canxi, Kali, Natri, Kẽm, Magie… Đặc biệt với khả năng cân bằng hàm lượng kẽm và magie trong nước giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện sức khỏe như làm chậm quá trình lão hóa, bảo vệ sức khỏe tim mạch, giảm căng thẳng, mệt mỏi, cải thiện giấc ngủ… 

Máy lọc nước BWT Barrier iMaster M chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp
Máy lọc nước BWT Barrier iMaster M giúp tăng cường sức đề kháng nhờ công nghệ độc quyền giúp cân bằng các khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể

Theo nghiên cứu từ các tổ chức uy tín như: Bộ Nông nghiệp và Dịch vụ Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Nông nghiệp Hoa Kỳ, Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ, Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ, Hiệp hội Dinh dưỡng Đức… có hơn 75% người dân bị thiếu hụt các khoáng chất thiết yếu như Magie do chế độ ăn uống không đầy đủ.

Đó chính là lý do khiến cho đội ngũ hơn 10.000 chuyên gia trên toàn cầu của BWT nghiên cứu, sáng tạo ra công nghệ lọc nước độc quyền giúp giữ trọn vi khoáng tự nhiên, mở ra kỷ nguyên máy lọc nước giàu dưỡng chất trên thế giới.

Đây chính là điểm nổi bật của dòng máy này vì hiện nay, không phải nhà sản xuất máy lọc nước nào cũng có thể cân bằng lượng vi khoáng trong nước ở mức tối ưu nhất. Để đảm bảo hàm lượng vi khoáng, nhiều công nghệ lọc nước trên thị trường đã bổ sung khoáng chất nhân tạo, tuy nhiên loại khoáng chất này chưa được kiểm định và công nhận tốt cho sức khỏe.

Chính vì vậy, với các công nghệ độc quyền của mình BWT đã giành được bằng sáng chế độc quyền Châu Âu, số: EP 2094611B1 sau nhiều thẩm định chất lượng nghiêm ngặt. Điều này đã tạo tiếng vang trong ngành lọc nước thế giới, giúp BWT Barrier giữ vững thị phần dẫn đầu thế giới và mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Công nghệ giàu dưỡng chất của BWT đạt bằng phát minh độc quyền Châu Âu
Công nghệ độc quyền của máy lọc nước Barrier đạt bằng phát minh độc quyền châu Âu

Bên cạnh các khoáng chất được giữ lại giúp nước có lợi cho sức khỏe, nước sau khi lọc được nhiều người tiêu dùng yêu thích vì vị ngon dễ uống. 

Máy lọc nước BWT Barrier Master M là một trong những dòng máy lọc nước có tuổi thọ lõi lọc cao lên đến 8000 lít tương đương với thời gian sử dụng tối đa khoảng 1 năm, không dùng điện và không có nước thải. Với nhiều người tiêu dùng muốn tiết kiệm chi phí sử dụng thì đây là sản phẩm phù hợp nhất. 

Nhờ sở hữu các công nghệ xử lý nước hàng đầu, BWT Barrier iMaster M đã giải quyết triệt để những hạn chế của những công nghệ lọc nước cũ như tình trạng rò rỉ nước, nguồn nước tái nhiễm khuẩn, không thông báo thời gian thay lõi lọc khiến người dùng gặp nhiều bất tiện và khó chịu khi sử dụng nhờ công nghệ Smart Lock, công nghệ One Touch và bộ đếm lưu lượng nước Water Meter.

Xem thêm: Review máy lọc nước BWT Barrier iMaster M nhập khẩu từ châu Âu bền tốt cho sức khỏe

3.3 Máy lọc nước BWT Barrier iMaster L là “bảo bối” chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp cho mọi gia đình

Tiếp nối thành công của 2 dòng máy lọc nước iMaster trước đó, BWT Barrier iMaster L ra đời mang trong mình nhiều công nghệ độc quyền của các dòng máy “tiền nhiệm” BWT Barrier cũng như công nghệ đột phá iMaster L:

 • Longevity: Công nghệ giàu dưỡng chất độc quyền với các khoáng chất thiết yếu như Zn (Kẽm), Mg (Magiê) được công nhận giúp nâng cao sức khỏe, trẻ lâu.
 • Lossless: Không tạo ra nước thải giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.
 • Low cost: Không sử dụng điện, chi phí thay lõi thấp.
 • Longer lifespan: Tuổi thọ lõi lọc đến 10.000 lít (tương đương thời gian sử dụng khoảng 1 năm tùy điều kiện nào đến trước).
 • Limescale control+: Làm mềm nước cứng chống bám cặn nhưng vẫn giữ trọn vi khoáng có lợi.
 • Leading Technology: Công nghệ độc quyền của Đức, Nga, Áo… được nghiên cứu dành riêng cho nguồn nước tại Việt Nam.
Điểm nổi bật máy lọc nước BWT Barrier iMaster L
Công nghệ iMaster L của máy lọc nước BWT Barrier iMaster L giúp tăng cường miễn dịch, nâng cao sức khỏe

Máy được trang bị công nghệ tân tiến giúp loại bỏ các chất độc hại, làm mềm nước cứng, chống bám cặn đồng thời vẫn giữ được các khoáng chất thiết yếu là Zn, Mg tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Máy lọc nước BWT Barrier iMaster L xứng đáng là máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay giúp mang đến nguồn nước sạch, tốt cho sức khỏe đồng thời vị ngon, thanh mát và dễ uống. Đây là điều mà hiếm có một chiếc máy nào trên thị trường có thể đáp ứng được các tiêu chí này.

Ngoài ra, máy được trang bị các công nghệ thiết kế đầy tiện nghi cho người dùng giống các model trước như: tự động báo thay lõi lọc Water meter, One Touch, Smart Lock, vòi nước cao cấp crome sáng bóng.

Tính năng nổi bật của máy lọc nước BWT Barrier iMaster L
Máy lọc nước BWT Barrier iMaster L – Sự lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình

Máy lọc nước BWT Barrier tạo ra nguồn nước đạt tiêu chuẩn, các gia đình sẽ không còn nỗi lo tồn dư kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút hay các hóa chất độc hại trong nước gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm. Máy lọc nước Barrier chính là “người bạn đồng hành” trong hành trình sống khỏe giúp cả gia đình có một sức khỏe tốt, dẻo dai, phòng tránh nhiều bệnh tật. 

Với công nghệ vượt trội, máy lọc nước Barrier đảm bảo nguồn nước với chất lượng tốt nhất luôn sẵn sàng để sử dụng mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, máy lọc nước Barrier nổi tiếng với “Unique – Technology” công nghệ độc quyền trong xử lý nước được đúc kết gần 200 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước. Điều đó khiến máy lọc nước Barrier luôn chiếm trọn niềm tin yêu của khách hàng trong nhiều năm qua.

Để mua máy lọc nước Barrier chính hãng, người dùng nên tham khảo những đơn vị đã được ủy quyền phân phối dòng máy này tại Việt Nam để được mua đúng hàng chính hãng, giá tốt nhất kèm dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng tuân thủ theo đúng quy định từ nhà sản xuất. Theo tìm hiểu của Chuyên Gia Lọc Nước, hiện nay các đơn vị bán hàng đang phân phối chính hãng dòng sản phẩm này có thể kể đến những cái tên nổi tiếng & uy tín trên thị trường như Thế Giới Điện Giải, Dr Nước. Ngoài ra, người dùng có thể tham khảo website chính hãng của nhãn hàng này tại Việt Nam tại bwtbarrier.com.vn. Tại đây, nhãn hãng còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác như bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H, bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M cùng nhiều phụ kiện như lõi lọc nước cho máy và bộ tiền xử lý BWT Barrier…

Như vậy, với những thông tin trên đã giải đáp cho những thắc mắc của người dùng về máy lọc nước Barrier xuất xứ từ châu Âu có tốt và nên mua không. Hi vọng với những thông tin Chuyên Gia Lọc Nước đem đến giúp người tiêu dùng có thêm thông tin hữu ích khi tham khảo chọn mua máy lọc nước cho gia đình. Theo dõi Chuyên Gia Lọc Nước để không bỏ lỡ những thông tin thú vị và khách quan nhất về ngành lọc nước nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.