[Review] Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H có tốt không?

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H có tốt không?
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H được nghiên cứu dành riêng cho máy điện giải tại thị trường Việt Nam

Mục lục

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H có nguồn gốc xuất xứ từ Nga, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến giúp cân bằng khoáng chất, pH trong nước từ đó giúp máy tăng tuổi thọ, chống bám cặn điện cực, hoạt động tốt hơn tạo ra nguồn nước chuẩn pH, giàu Hydro. Đặc biệt, bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H dành riêng cho máy điện giải tại thị trường Việt Nam được các chuyên gia hàng đầu Việt Nam cùng tập đoàn BWT Barrier nghiên cứu trong thời gian dài nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

1. Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H là lựa chọn tốt nhất cho máy điện giải ion kiềm

Để máy lọc nước ion kiềm hoạt động tốt thì từ khoáng chất (độ cứng) và pH nước đều phải ở mức cân bằng gần nhất với tiêu chuẩn của nước máy (nước thủy cục). Chính vì vậy, bộ tiền xử lý nước chuyên dụng của máy điện giải đóng vai trò giúp lọc sạch nước, làm mềm nước cứng mà vẫn giữ được lượng khoáng chất vừa đủ và có thể cân bằng pH nguồn nước đầu vào hiệu quả. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều bộ tiền xử lý không xử lý được khoáng chất, độ pH làm cho nước quá mềm, mất khoáng chất tự nhiên gây bám cặn điện cực của máy điện giải. Nếu tình trạng này kéo dài có thể khiến máy hoạt động không ổn định, giảm tuổi thọ và gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe vì nguồn nước không đạt chuẩn. 

Riêng đối với bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H là lựa chọn hoàn hảo nhất giúp mang tới nguồn nước chuẩn đầu vào cho máy điện giải khi lắp đặt tại Việt Nam. Ngoài BWT Barrier iMaster ion H, BWT Barrier còn đem tới cho người tiêu dùng bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M với ưu điểm vượt trội riêng đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng. Mỗi bộ tiền xử lý nước BWT Barrier được nhiều dùng yêu mến vì mang những đặc điểm nổi bật như:

 • Làm mềm nước cứng nhưng vẫn giữ trọn lượng khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể. Khử kim loại nặng, chống bám cặn, nâng cao tuổi thọ máy điện giải ion kiềm gấp 3 lần, tăng cường hiệu suất điện phân tạo nước uống giàu Hydro tốt cho sức khỏe và. 
 • Loại bỏ vi khuẩn, vi rút, chất độc, tạp chất, màu, mùi, vị… một cách hiệu quả.
 • Nước sau lọc đạt chuẩn an toàn uống trực tiếp mà không cần đun sôi, đảm bảo theo chất lượng quốc tế và tại Việt Nam.
 • Cân bằng vi khoáng thiết yếu có lợi cho cơ thể.
 • Cân bằng độ pH giúp máy lọc nước ion kiềm hoạt động ổn định, tạo nước ion kiềm tốt cho sức khỏe.
 • Tuổi thọ lõi lọc cao đến ~10.000 lít, tiết kiệm chi phí thay lõi lọc trong quá trình sử dụng. 
 • Không dùng điện, không có nước thải, thân thiện với môi trường.
 • Nghiên cứu dành riêng cho thị trường Việt có thể xử lý tối ưu mọi nguồn nước tại đây và được giới chuyên gia cũng như nhà sản xuất khuyên dùng cho nhiều thương hiệu máy lọc nước ion kiềm như Panasonic, Fuji Smart, Kangen – Enagic, Impart, Ionia, KYK, Atica…
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H được giới chuyên gia khuyên dùng cho máy lọc nước ion kiềm
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H được giới chuyên gia cũng như nhà sản xuất khuyên dùng cho nhiều thương hiệu máy lọc nước ion kiềm

1.1. Công nghệ Ion-Exchange ByPass + độc quyền giúp xử lý nước tối ưu trước khi điện phân

Công nghệ Ion-Exchange ByPass + độc quyền (công nghệ trao đổi ion) trong bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H giúp làm mềm nước đồng thời giữ lại khoáng chất cần thiết cho quá trình điện phân của máy điện giải. Ngoài ra, bộ tiền xử lý này còn chống bám cặn trên tấm điện cực của máy điện giải giúp tăng cường khả năng điện phân tạo nước ion kiềm đạt chuẩn.

Các bộ tiền xử lý thông thường trên thị trường, việc chống bám cặn trên tấm điện cực có thể làm mất đi lượng khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể và dẫn đến chất lượng nước sau lọc cũng bị ảnh hưởng. Vì vậy, việc trang bị công nghệ Ion-Exchange ByPass + giúp máy điện giải hoạt động ổn định hơn.

Có nên mua bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H không?
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H giúp làm mềm nước phù hợp, cân bằng pH và khoáng chất

1.2. Giải pháp cân bằng độ pH đầu vào mang đến nguồn nước đạt chuẩn

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H nhờ trang bị công nghệ ion hóa giúp cân bằng pH đầu vào mang đến nguồn nước đạt chuẩn cho máy điện giải ion kiềm.

1.3. Công nghệ phức hợp độc quyền giúp giúp tạo ra nước uống giàu Hydro tốt cho sức khỏe

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H tích hợp hàng loạt công nghệ độc quyền như Nano – Plus, Ion – Exchange Fiber, công nghệ phân tử Bạc (Ag)… giúp làm mềm nước, chống bám cặn, tăng cường hiệu suất điện phân cũng như tuổi thọ của máy lên gấp 3 lần và tạo ra nguồn nước uống giàu Hydro:

– Ion-Exchange Fiber: Màng lọc sợi rỗng kết hợp trao đổi ion giúp loại bỏ sắt hiệu quả, giảm mùi hôi tanh của nước phèn và các kim loại nặng có liên quan trong nước.

– Hollow Fiber Membrane: Màng siêu lọc sợi rỗng giúp loại bỏ hiệu quả vi khuẩn, vi rút có hại 

– Nano – Plus: Hàng tỷ lổ nhỏ li ti giúp hấp thụ toàn bộ Clo, hơn 70 hóa chất độc hại, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ… ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc giúp nước đạt chuẩn và có vị ngon và dễ uống hơn. 

– Phân tử Bạc (Ag): Kích thước Nano được thẩm thấu với Activated Carbon giúp bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H ngăn chặn sự sinh sôi, phát triển của vi khuẩn và vi rút hiệu quả, đồng thời loại bỏ clo cũng như các hợp chất clo có trong nước giúp nước có mùi vị thanh mát ngọt lành.

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H sở hữu nhiều công nghệ độc quyền
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H sở hữu nhiều công nghệ độc quyền chất lượng toàn cầu

Ngoài ra, bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H còn được trang bị thêm nhiều công nghệ khác giúp nguồn nước sau lọc đảm bảo an toàn và tốt cho sức khỏe nhờ giữ lại vi khoáng tự nhiên, làm mềm nước, chống bám cặn thường gặp ở nước phèn và nước cứng.

2. Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H sở hữu công nghệ thiết kế “siêu đỉnh”

Không chỉ đem đến những công nghệ độc quyền giúp xử lý nước tối ưu nhất dành cho máy điện giải ion kiềm, bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H còn sở hữu thiết kế đầy ấn tượng. Đặc biệt là thiết kế nguyên khối cùng kỹ thuật Smart Lock  độc quyền giúp bảo vệ lõi lọc khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn, vi rút cũng như hạn chế tình trạng rò rỉ nước thường xảy ra ở nhiều phẩm khác trên thị trường. 

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H dễ lắp đặt
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H sở hữu công nghệ thiết kế thông minh đem lại sự yên tâm cho người dùng

Bên cạnh đó, bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H được tích hợp công nghệ One Touch giúp ai cũng có thể dễ dàng lắp đặt hoặc thay lõi lọc chỉ với một chạm duy nhất.

Với thiết kế mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng cùng tính năng ưu việt đã giúp cho bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H đạt được nhiều thành công vang dội trong ngành máy lọc nước đặc biệt là nhận được sự đón nhận và tin yêu của nhiều người dùng trên toàn thế giới.

3. Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H tốt cho sức khỏe?

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H được các chuyên gia đánh giá là sản phẩm dẫn đầu kỷ nguyên xử lý nước nhờ việc tích hợp nhiều công nghệ tân tiến và hiện đại giúp tối ưu nhiều nguồn nước khác nhau. BWT Barrier iMaster ion H là bộ tiền xử lý được nghiên cứu dành dành riêng cho nguồn nước tại Việt Nam giúp loại bỏ chất độc, tạp chất, màu, mùi, vị; loại bỏ vi khuẩn, vi rút; khử kim loại nặng, làm mềm nước cứng, chống bám cặn; cân bằng vi khoáng có lợi; loại bỏ sắt và Clo giúp nước có mùi vị ngon hơn đạt chuẩn uống trực tiếp tại vòi mà không cần đun sôi. 

Theo đánh giá từ các chuyên gia, việc tích hợp nhiều công nghệ tân tiến và hiện đại giúp cho bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON H dẫn đầu kỷ nguyên mới – kỷ nguyên xử lý nước tối ưu tương thích riêng cho từng nguồn nước khác nhau và mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe nhờ khả năng làm mềm nước ở mức cân bằng, giữ lại hàm lượng khoáng chất cần thiết ở mức tối ưu tốt nhất cho cơ thể.

Với sự đóng góp của hơn 10.000 chuyên gia phân tích nghiên cứu xử lý nước trên toàn cầu, tất cả công nghệ của BWT Barrier đều dựa vào các nghiên cứu khoa học đã được xác minh từ các tổ chức hàng đầu của Đức, Nga, Áo và thế giới cũng như dựa trên đặc điểm của nguồn nước tại Việt Nam:

 • Tiêu chuẩn của Bộ Y tế Liên bang Nga.
 • Nghiên cứu khoa học từ Viện Y tế Quốc gia (NIH) – cơ quan của Bộ Y tế Hoa Kỳ. 
 • Khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) – cơ quan chuyên môn của Liên hợp quốc, gồm 196 quốc gia thành viên, có chức năng chính là giải quyết các vấn đề sức khỏe quốc tế của dân số thế giới. Nó được thành lập vào năm 1948 và có trụ sở chính tại Geneva, Thụy Sĩ.
 • Các bài báo của các công bố khoa học hàng đầu của Nga và quốc tế.
 • Ngân hàng mẫu thử nước tại Việt Nam.

Đặc biệt, sở hữu hàng loạt các bằng phát minh sáng chế độc quyền cùng các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới, BWT Barrier luôn đi đầu với chất lượng với chứng nhận:

– ISO 9001 – Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng.

– ISO 14001 – Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường.

– ISO 50001 – Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý năng lượng.

– ISO 45001 – Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp.

– WQA (Hiệp Hội Chất lượng Nước Quốc Tế) chứng nhận Gold Seal (Con Dấu Vàng).

– NSF/ANSI 42, NSF/ANSI 53, NSF/ANSI 177, NSF/ANSI 372, NSF/ANSI 58 – Chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm đối với than hoạt tính trong lõi lọc.

Bộ tiền xử lý nước Barrier iMaster ion H đạt nhiều chứng nhận quốc tế
Bộ tiền xử lý nước Barrier iMaster ion H đạt nhiều chứng nhận chất lượng hàng đầu thế giới

Xem chi tiết chứng nhận chất lượng của bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H:

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H có tốt không
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H đạt chứng nhận WQA/NSF

Ngoài những chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế danh giá hàng đầu thế giới. BWT Barrier iMaster nhập khẩu chính hãng 100% từ Nga xứng đáng là bộ tiền xử lý nước tốt nhất dành cho thị trường Việt Nam xử lý tối ưu mọi nguồn nước phức tạp trên toàn quốc. Sản phẩm đạt đầy đủ chứng nhận chất lượng an toàn dành cho nước uống trực tiếp của trung tâm kiểm soát bệnh tật thuộc Sở Y tế Hà Nội và Viện Pasteur TP.HCM thuộc Bộ Y tế.

Viện Pasteur đã công nhận nước qua bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H đạt chuẩn an toàn cho sức khỏe
Phiếu kết quả thử nghiệm của Viện Pasteur TP.HCM đã công nhận bộ tiền xử lý nước Barrier iMaster của Tập đoàn BWT Barrier loại bỏ vi khuẩn độc hại đạt chuẩn nước uống trực tiếp theo QCVN 6-1:2010/BYT
bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H lọc sạch hóa chất độc hại đạt chuẩn nước uống an toàn cho mọi người dùng
Phiếu kết quả kiểm nghiệm của Viện Pasteur TP.HCM đã công nhận bộ tiền xử lý nước Barrier iMaster của Tập đoàn BWT Barrier loại bỏ hóa chất độc hại đạt chuẩn nước uống trực tiếp theo quy chuẩn của Bộ Y tế
bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H xử lý hoàn hảo các hóa chất độc hại, đạt chuẩn nước uống trực tiếp không cần đun sôi
Phiếu kết quả thử nghiệm của Sở Y tế Hà Nội đã công nhận bộ tiền xử lý nước Barrier iMaster loại bỏ hóa chất độc hại đạt chuẩn nước uống trực tiếp
bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H lọc sạch vi khuẩn, vi sinh vật độc hại
Phiếu kết quả thử nghiệm của Sở Y tế Hà Nội đã công nhận bộ tiền xử lý nước Barrier iMaster loại bỏ vi sinh vật độc hại đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Hiện nay, với vị thế là đơn vị uy tín, nhà phân phối chính hãng các sản phẩm thương hiệu Barrier tại Việt Nam Bwtbarrier.com.vn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, chính hãng với đầy đủ CO, CQ, CE… chứng nhận nguồn gốc xuất xứ. 

Để máy lọc nước ion kiềm tạo nguồn nước ổn định giàu Hydro tốt cho sức khỏe, người dùng nên đề cao cảnh giác trước những chiêu trò thần thánh hóa dòng sản phẩm như bộ tiền xử lý sử dụng công nghệ lọc nước tạo khoáng ngọc trai, công nghệ lọc nước loại bỏ phóng xạ…mà nên chọn bộ tiền xử lý được các chuyên gia khuyên dùng phù hợp cho máy điện giải. Hy vọng với những thông tin Chuyên Gia Lọc Nước chia sẻ về bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H sẽ giúp cho người tiêu dùng có thêm thông tin về kinh nghiệm mua tiền xử lý nước phù hợp nhất cho máy lọc nước ion kiềm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.