[Review] Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M nhập khẩu châu Âu có tốt không?

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M tốt nhất cho máy lọc nước ion kiềm
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M bậc thầy điều hòa cho máy điện giải ion kiềm

Mục lục

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm từ người tiêu dùng Việt. Sản phẩm được nhập khẩu 100% từ châu Âu, được giới chuyên gia đánh giá cao về mặt tính năng, công nghệ, đồng thời được nhiều “ông lớn” trong ngành điện giải như Panasonic, Fuji Smart, Kangen Enagic, Trimion, Impart,… khuyên sử dụng.

Theo thông tin từ hãng, BWT Barrier iMaster ion M được nghiên cứu dành riêng cho thị trường Việt Nam. Nhờ đó có thể xử lý nhiều nguồn nước địa phương phức tạp, giúp máy điện giải ion kiềm hoạt động bền bỉ, hiệu quả, tạo ra nước uống an toàn và tốt cho sức khỏe.

1. Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M đến từ thương hiệu BWT Barrier

Đối với những người quan tâm đến công nghệ lọc nước thì BWT Barrier không còn là cái tên xa lạ. Đến nay, thương hiệu đã có gần 200 năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ hơn 10.000 chuyên gia trên toàn cầu và luôn tiên phong trong nghiên cứu công nghệ, phát minh độc quyền. Nhờ quy mô lớn mạnh, hiện nay BWT Barrier đang giữ vị trí hàng đầu tại thị trường châu Âu, bắt tay với hàng ngàn đối tác trải dài hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.

 Máy lọc nước, bộ tiền xử lý Barrier được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt
Nhà máy sản xuất bộ tiền xử lý, máy lọc nước Barrier BWT Barrier có quy mô vô cùng lớn

Tại Việt Nam, BWT Barrier được biết đến với các dòng máy lọc nước, bộ tiền xử lý cao cấp, giá thành hợp lý như máy lọc nước BWT Barrier iMaster H, máy lọc nước BWT Barrier iMaster M, bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H và đặc biệt là bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M.

BWT Barrier công bố, BWT Barrier iMaster ion M được nghiên cứu phát triển dựa trên nguồn nước tại Việt Nam, đồng thời ứng dụng những công nghệ độc quyền của hãng. Nhờ đó, sản phẩm được các chuyên gia trong ngành đánh giá là lựa chọn tối ưu dành cho máy điện giải ion kiềm tại thị trường Việt, tạo nên bộ đôi chăm sóc sức khỏe hoàn hảo. 

2. Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M đạt chất lượng chuẩn quốc tế

Trải qua quá trình nghiên cứu và sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M đã được công nhận chất lượng bởi các tổ chức, chứng nhận uy tín như ISO 9001, ISO 14001, ISO 50001, ISO 45001, chứng nhận WQA (Water Quality Association) danh giá của NSF, được bảo đảm và kiểm soát bởi tổ chức y tế thế giới WHO như: NSF/ANSI 42, NSF/ANSI 53, NSF/ANSI 177, NSF/ANSI 372 và NSF/ANSI 58.

 • ISO 9001 – Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng
 • ISO 14001 – Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường
 • ISO 50001 – Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý năng lượng
 • ISO 45001 – Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp
 • WQA (Hiệp Hội Chất lượng Nước Quốc Tế) chứng nhận Gold Seal (Con Dấu Vàng)
 • NSF – Chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm đối với than hoạt tính trong lõi lọc
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M có tốt không
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M đạt chứng nhận WQA/NSF

Xem chi tiết chứng nhận chất lượng của bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M:

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M có tốt không?
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M đạt nhiều chứng nhận quốc tế

Ngoài những chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế danh giá hàng đầu thế giới. BWT Barrier iMaster nhập khẩu châu Âu đã đạt đầy đủ chứng nhận chất lượng an toàn dành cho nước uống trực tiếp của trung tâm kiểm soát bệnh tật thuộc Sở Y tế Hà Nội và Viện Pasteur TP.HCM thuộc Bộ Y tế, xứng đáng là bộ tiền xử lý nước tốt nhất dành riêng cho thị trường Việt Nam hiện nay, phù hợp với mọi nguồn nước phức tạp trên khắp 3 miền tổ quốc.

bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster ion M lọc sạch vi khuẩn độc hại tạo ra nước uống an toàn cho sức khỏe
Phiếu kết quả kiểm nghiệm của Viện Pasteur TP.HCM đã công nhận bộ tiền xử lý nước Barrier iMaster của Tập đoàn BWT Barrier loại bỏ vi khuẩn độc hại đạt chuẩn nước uống trực tiếp theo QCVN 6-1:2010/BYT
Viện Pasteur TP.HCM công nhận nước lọc qua bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster ion M an toàn cho sức khỏe
Phiếu kết quả kiểm nghiệm của Viện Pasteur TP.HCM đã công nhận bộ tiền xử lý nước Barrier iMaster của Tập đoàn BWT Barrier loại bỏ hóa chất độc hại đạt chuẩn nước uống trực tiếp theo quy chuẩn của Bộ Y tế
bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster ion M loại bỏ hóa chất, đạt chuẩn an toàn cho sức khỏe cả gia đình
Phiếu kết quả thử nghiệm của Sở Y tế Hà Nội đã công nhận bộ tiền xử lý nước Barrier iMaster loại bỏ hóa chất độc hại đạt chuẩn nước uống trực tiếp
bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster ion M lọc sạch vi khuẩn có hại đảm bảo an toàn cho người dùng được công nhận bở Sở Y tế Hà Nội
Phiếu kết quả thử nghiệm của Sở Y tế Hà Nội đã công nhận bộ tiền xử lý nước Barrier iMaster loại bỏ vi sinh vật độc hại đảm bảo an toàn cho sức khỏe

3. Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M tích hợp công nghệ độc quyền

Máy lọc nước ion kiềm đã được các chuyên gia đánh giá là thiết bị chăm sóc sức khỏe vô cùng tốt. Tuy nhiên để máy hoạt động hiệu quả, luôn phải có bộ tiền xử lý đi kèm. Lý giải điều này, các chuyên gia giải thích rằng máy điện giải được thiết kế dựa trên nguồn nước máy chuẩn tại Nhật Bản. Tuy nhiên tại Việt Nam, nguồn nước nhiều nơi chưa đạt chuẩn để lắp đặt máy lọc nước ion kiềm. Do đó, cần dùng đến bộ tiền xử lý để chuẩn hóa nguồn nước đầu vào.

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M tích hợp công nghệ độc quyền từ 3 quốc gia Nga, Đức Áo, nghiên cứu dựa trên nguồn nước tại Việt Nam. Nhờ đó sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá là tương thích với máy điện giải ion kiềm, tạo ra nước chuẩn y tế.

3.1. Công nghệ Ion-Exchange ByPass + cân bằng tối ưu vi khoáng

Theo khảo sát, hầu hết các bộ tiền xử lý trên thị trường hiện nay đều không có khả năng làm mềm nước cứng và chống bám cặn hoặc chỉ tập trung vào vấn đề này mà làm mất lượng vi khoáng tự nhiên có trong nước. Nhờ có công nghệ Ion-Exchange ByPass +, bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster ion M đã khắc phục những nhược điểm trên, vừa cân bằng khoáng chất (canxi, kali, magie, kẽm, natri… ), đồng thời làm mềm nước.

Bên cạnh đó, BWT Barrier iMaster ion M còn có khả năng loại bỏ nhiều kim loại nặng như chì (Pb), crom (Cr), cadimi (Cd), sắt (Fe), mangan (Mn), asen (As),… gây hại đến sức khỏe, là “thủ phạm” gây ra bệnh tật, trong đó có ung thư.

3.2. Tăng cường tuổi thọ máy điện giải ion kiềm gấp 3 lần nhờ công nghệ phức hợp

Các chuyên gia nhận định, điểm đặc biệt của bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster ion M là sử dụng công nghệ phức hợp độc quyền giúp làm mềm nước, chống bám cặn, tăng cường hiệu suất điện phân cũng như tuổi thọ của máy điện giải lên gấp 3 lần. Đồng thời, giúp máy hoạt động ổn định và tạo ra nước uống giàu hydro tốt cho sức khỏe.

Cụ thể, BWT Barrier iMaster ion M sử dụng công nghệ độc quyền như:

– Nano-Plus: Còn được gọi là công nghệ Nano + có khả năng hấp thụ hơn 70 chất độc hại như thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu, vi khuẩn gây bệnh,…

– Phân tử Bạc (Ag) có kích thước nano siêu nhỏ được thẩm thấu với Activated Carbon có thể loại bỏ clo cũng như các hợp chất clo có trong nước, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và vi rút.

– Ion-Exchange Fiber: Màng lọc sợi rỗng kết hợp trao đổi ion có chức năng giảm mùi hôi tanh của nước phèn và các kim loại nặng, loại bỏ sắt.

– Hollow Fiber Membrane: Màng siêu lọc sợi rỗng loại bỏ hiệu quả vi khuẩn, vi rút có hại trong nước.

Có nên mua bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M không?
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M sở hữu công nghệ phức hợp độc quyền

3.3. Bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster ion M ứng dụng công nghệ ion hóa cân bằng pH nguồn nước đầu vào

Nếu nguồn nước đầu vào có độ pH quá cao hoặc quá thấp thì máy điện giải ion kiềm khó có thể tạo ra nước có pH chính xác.  Trên thị trường hiện nay, các bộ tiền xử lý chỉ tập trung vào chống bám cặn cũng chưa tạo được nguồn nước đạt chuẩn mà máy lọc nước ion kiềm cần. 

Theo thông tin từ nhà sản xuất, nhờ sử dụng công nghệ ion hóa mà bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster ion M có thể cân bằng pH nguồn nước đầu vào. Từ đó giúp máy điện giải ion kiềm tạo ra các loại nước chức năng với pH đạt chuẩn, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

Đánh giá bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster ion M chính hãng
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M được khuyên dùng cho máy lọc nước ion kiềm

4. Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M chăm sóc toàn diện sức khỏe và sắc đẹp

Thông qua nhiều nghiên cứu của Bộ Nông nghiệp và Dịch vụ Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ Nông nghiệp Hoa Kỳ, Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ, Hiệp hội Dinh dưỡng Đức,… thì có khoảng 75% người dân bị thiếu hụt các khoáng chất thiết yếu như Magie. Đây chính là cơ sở thôi thúc hơn 10.000 chuyên gia trên toàn cầu của BWT nghiên cứu, cho ra đời công nghệ lọc nước giàu dưỡng chất.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công nghệ bổ sung khoáng chất chưa được kiểm chứng an toàn. Sự ra đời của công nghệ giàu dưỡng chất BWT đã giải quyết được nhiều vấn đề liên quan sức khỏe và sắc đẹp mà nhiều người đang gặp phải. Công nghệ này đã giành được bằng sáng chế độc quyền Châu Âu, số: EP 2094611B1 minh chứng chất lượng và tạo sự an tâm cho người dùng.

Công nghệ giàu dưỡng chất của BWT đạt bằng phát minh độc quyền Châu Âu
Công nghệ giàu dưỡng chất của BWT đạt bằng phát minh độc quyền Châu Âu số: EP 2094611B1

Các chuyên gia nhận định rằng, bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M đã dần đầu kỷ nguyên xử lý nước nhờ khả năng tạo ra nước chuẩn an toàn và tốt cho sức khỏe. Đây là thành quả từ việc ứng dụng công nghệ hiện đại hàng đầu của ba nước Đức, Áo, Nga vào nguồn nước tại Việt Nam. 

 1. Tiêu chuẩn của Bộ Y tế Liên bang Nga.
 2. Nghiên cứu khoa học từ Viện Y tế Quốc gia (NIH) – cơ quan của Bộ Y tế Hoa Kỳ. 
 3. Khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) – cơ quan chuyên môn của Liên hợp quốc, được thành lập vào năm 1948, có chức năng chính là giải quyết các vấn đề sức khỏe quốc tế của dân số thế giới. 
 4. Các bài báo của các công bố khoa học hàng đầu của Nga và quốc tế.
 5. Ngân hàng mẫu thử nước tại Việt Nam.
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M chính hãng giá rẻ
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M tạo nước an toàn, giàu dưỡng chất

4.1. Nước giàu canxi tăng cường sức khỏe xương

Nhờ công nghệ trao đổi ion ByPass +, bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M có thể cân bằng canxi ở mức tối ưu trong nước sau lọc, đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe:

 • Canxi giúp cơ xương khỏe mạnh, hạn chế đau nhức, hỗ trợ phục hồi các vết nứt, gãy trên xương, phòng ngừa các bệnh về xương,…
 • Tăng cường sức đề kháng, giúp trẻ nhỏ phát triển cao lớn, hạn chế tình trạng chậm lớn, còi xương, sâu răng,… thường xảy ra khi trẻ thiếu canxi.
 • Bổ trợ hoạt động của tim, chống suy nhược thần kinh, đau đầu, trí nhớ kém, tinh thần không ổn định,…

4.2. Nước cân bằng hàm lượng kẽm cần thiết cho cơ thể

Theo các chuyên gia sức khỏe, magie (Mg) và kẽm (Zn) là hai khoáng chất có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp, tham gia vào hơn 300 quá trình sinh hóa giúp cơ thể chống căng thẳng, tăng cường sức đề kháng. Nghiên cứu cho thấy magie và kẽm có nhiều trong thực phẩm, tuy nhiên có đến 70% magie và 90% kẽm của một người được hấp thụ từ nước. 

Theo công bố của BWR Barrier, BWT Barrier iMaster ion M là bộ tiền xử lý nước đầu tiên có thể hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch nhờ hàm lượng kẽm đạt chuẩn:

 • Đẩy lùi sự tấn công của các vi rút, vi khuẩn gây hại.
 • Giảm triệu chứng cảm lạnh, hồi phục vết thương nhanh hơn.
 • Tăng cường thị lực, hạn chế tình trạng suy giảm thị lực do tuổi tác
 • Thúc đẩy quá trình xây dựng tế bào, sản xuất protein và DNA, đặc biệt quan trọng và cần thiết với sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
 • Giúp khứu giác, vị giác thêm nhạy bén, thưởng thức món ăn ngon hơn.

Thông tin về vai trò của kẽm đối với cơ thể

Lượng kẽm hàng ngày cho con người

Khả dụng sinh học của kẽm

Kẽm và khả năng miễn dịch

Vai trò của cân bằng pH trong nước

4.3. Cân bằng tối ưu magie tăng cường sức đề kháng

Giới chuyên gia nhận định bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M đặc biệt phù hợp với những ai phải làm việc trong môi trường áp lực, thích tập luyện thể dục thể thao và quan tâm đến sức khỏe. Bởi BWT Barrier iMaster ion M có thể cân bằng magie trong nước sau lọc. Vi khoáng này tốt cho tim mạch, có thể điều chỉnh quá trình sản xuất năng lượng, giảm stress và làm chậm quá trình lão hóa. Đặc biệt, magie còn giúp trẻ hóa cơ thể nhờ khả năng ngăn chặn sự tích tụ cặn vôi trong các mô, cơ quan (đặc trưng của sự lão hóa). 

Thông tin về vai trò của magie trong cơ thể

Với khả năng cân bằng kẽm và magie trong nước sau lọc ở mức tối ưu, bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M cũng được công nhận với khả năng hỗ trợ làm đẹp:

 • Giúp tóc chắc khỏe, móng tay khỏe mạnh.
 • Thải độc hiệu quả, trẻ hóa làn da.
 • Tăng cường hormone testosterone, giảm các cơn đau trong chu kỳ kinh nguyệt.
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M giá bao nhiêu?
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M sở hữu công nghệ độc quyền tốt cho sức khỏe và sắc đẹp

5. Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M thiết dễ dàng lắp đặt

Đối với những bộ tiền xử lý nước sử dụng công nghệ cũ, vấn đề thường gặp đó là rò rỉ nước, khó lắp đặt và thay lõi, mỗi lần thay phải vệ sinh cốc lọc, nguy cơ tái nhiễm khuẩn cao,… để khắc phục những nhược điểm này, BWT Barrier đã trang bị cho BWT Barrier iMaster ion M công nghệ thiết kế mới được người tiêu dùng đánh giá là đột phá và tiện lợi.

 • Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M có thiết kế nguyên khối, sở hữu hệ thống cút nối, van, khóa với công nghệ Smart Lock giúp hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn và tình trạng rò rỉ nước.
 • BWT Barrier iMaster ion M ứng dụng công nghệ One Touch giúp người dùng dễ dàng tự lắp đặt tại nhà, không cần đến dụng cụ chuyên nghiệp.
 • Không cần vệ sinh cốc lọc khi thay lõi như nhiều bộ tiền xử lý khác, hạn chế tái nhiễm khuẩn.

Tuổi thọ lõi lọc bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster ion M lên đến 10.000 lít, tương ứng tối đa 1 năm sử dụng,chi phí thay lõi thấp giúp người dùng tiết kiệm.

Lưu ý: Thời điểm thay lõi lọc tùy thuộc vào điều kiện nào đến trước.

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H dễ lắp đặt
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M dễ lắp đặt tại nhà

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M được nhiều chuyên gia nhận định là bộ đôi hoàn hảo với máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam. Sự kết hợp của hai sản phẩm sẽ tạo nên bộ đôi chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi gia đình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.