Máy lọc nước cao cấp mới nhất | Chuyengialocnuoc.com

máy lọc nước điện giải Mitsubishi Cleansui

Mục lục

Nước sau khi qua thiết bị lọc nước chuyên dụng, bạn có thể sử dụng nguồn nước uống tươi trực tiếp tại vòi mà không cần đun nấu. Đây quả thực là kết quả nghiên cứu không ngừng của các nhà khoa học giúp cải thiện chất lượng sống của con người. Vậy máy lọc nước cao cấp chính hãng là những loại nào, cùng Chuyên Gia Lọc Nước tìm hiểu ngay dưới bài viết này.

1. Máy lọc nước cao cấp chính hãng là gì?

Như ý nghĩa tên gọi của nó, máy lọc nước được hiểu là loại máy có tác dụng lọc tất cả các tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng có trong nước bằng cách sử dụng hàng rào vật lý mịn, quá trình hóa học hay sinh học nhằm đảm bảo chất lượng nước uống đạt chuẩn là nước sạch.

Máy lọc nước thông thường có khả năng tạo ra nước sạch, còn máy lọc nước cao cấp không chính hãng chỉ tạo ra nước sạch mà còn biến chúng thành nước có lợi cho sức khỏe, giúp chống lại nhiều bệnh tật.

1.1. Công nghệ lọc nước cao cấp

1.1.1. Công nghệ lọc RO

Màng lọc nước siêu nhỏ 0,0001 micromet giúp nước được lọc sạch tất cả các tạp chất, vi khuẩn, sinh nhật nhỏ hơn khe lọc đó. Nước sau khi lọc chỉ đơn thuần là nước (lọc tất cả các khoáng chất có lợi). Để khác phục điểm hạn chế này, nhiều loại máy lọc RO trang bị thêm lõi lọc Alkaline (tạo kiềm).

1.1.2. Công nghệ lọc Nano

công nghệ lọc nano

Công nghệ lọc Nano có kích thước lớn hơn RO nên khoáng chất vẫn có thể chui qua được màng lọc. Phương pháp lọc này được đánh giá cao hơn bởi nước vẫn được lọc sạch và vẫn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên.

1.1.3. Công nghệ lọc điện phân

công nghệ lọc điện phân

Máy lọc nước điện phân được trang bị tấm điện cực với các điện tích có khả năng tách nước thành dạng ion có tính kiềm cao, có hàm lượng vi khoáng và chứa chất chống oxy hóa (Hydrogen) nên ngoài là nước sạch còn là nước uống tốt, hỗ trợ quá trình cải thiện bệnh tật của cơ thể.

1.2. Thương hiệu, nguồn gốc sản xuất

Để cạnh tranh với các thương hiệu nổi tiếng khác, các nhà xuất phải tìm ra được giải pháp tốt nhất cho trải nghiệm người sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm chính là bộ mặt của nhà sản xuất, do đó máy lọc nước cao cấp còn phụ thuộc vào thương hiệu.

1.3. Đạt tiêu chuẩn về nước uống

Các tiêu chuẩn về máy lọc nước cao cấp sẽ không bị bó buộc ở phạm vi quốc gia mà sẽ được đánh giá chung theo tiêu chuẩn của thế giới.

1.4. Tính thẩm mỹ

Tiêu chí mà các nhà sản xuất máy lọc nước cao cấp hướng đến là thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và thông minh. Ngoài nước tốt sự trải nghiệm của người dùng sẽ đánh giá chất lượng toàn diện của máy lọc nước.

2. Các dòng máy lọc nước cao cấp chính hãng hiện nay

2.1. Các dòng máy lọc nước bằng công nghệ RO

2.1.1. Máy lọc nước Kagaroo

Kangaroo là tập đoàn nổi tiếng hàng đầu của Việt Nam được thành lập vào năm 2003 chuyên sản xuất các mặt hàng gia dụng, trong đó nổi bật là dòng sản phẩm máy lọc nước RO cao cấp.

máy lọc nước kararoo

Máy lọc nước Kagaroo có nhiều loại và nhiều mẫu mã, giá thành đa dạng cho khách lựa chọn, được sản xuất dựa trên công nghệ lọc nước của Châu Âu, đạt tiêu chuẩn an toàn nước uống.

2.1.2. Máy lọc nước Karofi

Karofi là thương hiệu máy lọc nước được sản xuất dựa trên công nghệ màng lọc RO Filmtec và là đối tác độc quyền của Dow Chemicals (Mỹ).

2.2 Máy lọc nước cao cấp chính hãng bằng công nghệ điện phân

Top 3 dòng máy lọc nước điện giải cao cấp nhất hiện nay đang được khách hàng ưa chuộng:

2.2.1. Máy lọc nước ion kiềm Panasonic

máy lọc nước ion kiềm panasonic

Panasonic từ lâu đã là thương hiệu dẫn đầu thị trường Nhật Bản, các thiết bị gia dụng được đông đảo người dân Việt Nam ưa chuộng bởi tính bền bỉ, an toàn và tiết kiệm điện. Vì vậy, thật dễ hiểu khi máy lọc nước ion kiềm Panasonic ra mắt tại Việt Nam lại tạo ra được tiếng vang lớn.

  • TIN LIÊN QUAN:

Máy lọc nước điện giải có chữa bệnh dạ dày?

2.2.2. Máy lọc nước cao cấp chính hãng Fuji Smart

máy lọc nước cao cấp chính hãng Fuji Smart

Fuji Smart là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị y tế già kinh nghiệm nhất tại Nhật Bản. Nhắc đến máy lọc nước Fuji Smart là nhắc đến thiết bị y tế thông minh, linh hoạt khi sở hữu công nghệ điện cực thế hệ mới – Smart 4.0 ưu việt.

2.2.3. Máy lọc nước điện giải Mitsubishi Cleansui

Mitsubishi Cleansui có hơn 33 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển nguồn nước, là tập đoàn nổi tiếng của Nhật Bản. Các dòng máy lọc nước của Mitsubishi đều hướng đến sự thân thiện môi trường, tiết kiệm chi phí sử dụng điện, không tốn nước thải…Các loại nước được tạo ra đảm bảo nước sạch, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

máy lọc nước điện giải Mitsubishi Cleansui

Như vậy, tiêu chí để đánh giá máy lọc nước cao cấp phải đạt các yếu tố chuẩn về thương hiệu, thiết kế sang trọng và ấn tượng, phù hợp với nhãn quan của người tiêu dùng. Vì vậy, một chiếc máy lọc nước cao cấp là vừa tạo ra nhiều loại nước tốt mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ trong đó.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp quý độc giả có cái nhìn toàn diện hơn về máy lọc nước cao cấp trên thị trường. Từ đó, dễ dàng lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.