Máy lọc nước Newlife Hàn Quốc tại Việt Nam

Mục lục

Máy lọc nước Newlife Hàn Quốc là thiết bị lọc nước đến từ xứ sở Kim Chi, cùng Kangen Việt Nam tìm hiểu về máy lọc nước Newlife nhé!

Máy lọc nước Newlife là gì?

Máy lọc nước Newlife là sản phẩm tạo nước đến từ Hàn Quốc. Hiện nay, máy lọc nước Newlife cũng được sử dụng khá nhiều tại Việt Nam.

Máy lọc nước Newlife được sản xuất tại Hàn Quốc, một trong những quốc gia có ngành công nghệ xử lý nước hàng đầu thế giới. Chính vì vậy, máy lọc nước Newlife có công nghệ lọc nước rất sạch.

Nguồn nước được tạo ra bởi máy lọc nước Newlife sạch hoàn toàn vi khuẩn, virus có hại trong nước, kim loại nặng, hóa chất trong nước cũng bị máy lọc nước Newlife loại bỏ hoàn toàn.

Máy lọc nước Newlife

XEM THÊM >> Cập nhật xu hướng dùng máy lọc nước uống mới nhất !!

Máy lọc nước Newlife có thể làm được điều đó là nhờ hệ thống lọc thông minh:

Đầu tiên, nguồn nước sẽ được lọc trước qua bộ lọc thô để sạch đất đá, bụi bẩn, tảo, rong rêu…
Tiếp theo nguồn nước sẽ được đi qua lõi lọc than hoạt tính giúp hấp thụ kim loại nặng như thủy ngân, asen, chì…

Đặc biệt, nước sẽ được đi qua lõi lọc RO. Màng lọc nước của công nghệ RO được làm từ các lớp mỏng hoặc các tấm film được gắn chặt, cuộn lại với nhau theo hình xoắn ốc. Với cấu tạo như thế, máy lọc nước công nghệ RO sử dụng màng siêu lọc, khe lọc có kích thước nhỏ hơn 0,0001 micro mét này nhằm chỉ cho phép các phân tử nước lọt qua, đồng thời đồn đẩy các chất ô nhiễm và chất khác có trong nước theo đường nước thải ra ngoài.

Tại màng lọc RO, nước sẽ được bơm công suất lớn, tạo dòng nước chảy cực mạnh đi qua màng, các vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng, khoáng chất đều bị giữ lại tại màng.

Chính nhờ công nghệ lọc RO, nguồn nước được tạo ra từ máy lọc nước Newlife “cực kỳ sạch” không còn vi khuẩn, hóa chất, kim loại nặng…

Tuy nhiên, công ghệ lọc RO lại là “con dao hai lưỡi”. Lọc Ro giúp làm sạch hết mọi thứ có trong nước, chính vì vậy mà khoáng chất tự nhiên của nước cũng bị mất đi.

Khuyết điểm lớn nhất của máy lọc nước Newlife chính là không thể tạo ra nước còn vi khoáng, đồng thời nước của máy lọc nước Newlife lại thiếu oxi và mang tính axit. Nếu dùng lâu ngày sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Vì sao nước thiếu khoáng, có tính axit lại gây hại cho sức khỏe người dùng? Bởi thứ nhất, cơ thể con người có tính kiềm (pH 7.3 – 7.4), tế bào cơ thể con người hoạt động hiệu quả nhất là trong môi trường này. Nếu chúng ta đưa vào cơ thể các loại thức ăn, nước uống có tính axit, môi trường kiềm tự nhiên sẽ bị phá vỡ, ảnh hưởn đến sự hoạt động của tế bào, gây ra nhiều loại bệnh, trong đó có ung thư. Thứ hai, con người lấy khoáng từ thức ăn, nước uống là chủ yếu. Nếu nước thiếu khoáng, cơ thể sẽ không có đủ khoáng cho quá trình chuyển hóa, trao đổi chất, từ đó gây ra nhiều loại bệnh liên quan đến thiếu khoáng, trong đó có loãng xương.

newlife1

Như vậy, chúng ta thấy, máy lọc nước Newlife đến từ Hàn Quốc có khả năng lọc nước rất sạch. Mặc dù vậy, nước tạo ra không có khoáng, có tính axit, dùng lâu dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hiện nay, có một loại máy không chỉ khắc phục được khuyết điểm của máy lọc nước Newlife mà còn có thể tạo ra nguồn nước rất tốt cho sức khỏe, đó là máy lọc nước Kangen.

Máy lọc nước Kangen – Giải pháp tạo nước tốt bảo vệ sức khỏe hiệu quả

Máy lọc nước điện giải Kangen còn được gọi là máy điện giải Kangen, máy tạo nước ion kiềm Kangen, máy lọc nước ion kiềm Kangen, máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen…

Máy lọc nước Kangen được sản xuất tập đoàn Enagic (Nhật Bản) – tập đoàn đầu tiên trên thế giới sản xuất máy điện giải. Ra đời từ năm 1974, hơn 40 năm qua, tập đoàn Eganic luôn chứng tỏ là một tập đoàn chuyên nghiệp, sản xuất máy điện giải đạt đến gần độ hoàn hảo.

Đặc biệt, tập đoàn Eganic được công nhận bởi Bộ Y tế – Lao động và Phúc lợi Nhật Bản và Hiệp hội Phòng bệnh người lớn tuổi Nhật Bản (gồm trên 6.500 bác sĩ uy tín).

Thêm một minh chứng đánh dấu uy tín, đẳng cấp của tập đoàn Enagic nữa là Engic là một trong những tập đoàn hiếm hoi vinh dự được nhận Con Dấu Vàng của Hiệp Hội Chất lượng Nước (WQA) ở Hoa Kì – một trong những hiệp hội thương mại phi lợi nhuận về xử nước quốc tế uy tín nhất và lâu đời nhất trên thế giới.

kangen-ke

CÁC MÁY KANGEN HOT NHẤT HIỆN NAY:

Máy lọc nước Kangen SD 501 >> https://kangenvietnam.net/portfolio/kangen-leveluk-sd-501/

Máy lọc nước Kangen K8 >> https://kangenvietnam.net/portfolio/may-kangen-leveluk-k8/

Thực hiện triết lý kinh doanh “True Health”, từ khi ra đời cho đến nay, tập đoàn Eganic luôn miệt mài nghiên cứu mỗi ngày để chất lượng sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn, để máy điện giải Kangen có thể tạo ra nguồn nước không chỉ sạch mà còn tốt cho hàng triệu người trên thế giới.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Kangen là điện phân nước. Tuy nhiên, trước khi điện phân, nguồn nước đầu vào sẽ được lọc trước qua bộ lọc trong của máy điện giải. Quá trình lọc và điện phân của máy lọc nước Kangen cụ thể như sau:

Trước hết, nguồn nước địa phương sẽ được lọc qua bộ lọc trong thông minh, có 3 tầng lọc: Canxi Sunfit, Hạt Carbon hoạt tính diệt vi khuẩn và Lọc cơ học : giúp loại bỏ các chất độc hại như chì, dư lượng của chất Clo (Chất tẩy rửa), chất cặn của các chất xử lý nước, gỉ sắt, kim loại từ đường ống nước lâu năm, các tạp chất, vi khuẩn. Nước lọc rất sạch và vẫn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể như Ca, K, Na, Mn, Zn…

Tiếp theo, nguồn nước đã đạt chuẩn đầu vào sẽ đưa vào buồng điện phân. Buồng điện phân của máy điện giải Kangen chứa các tâm điện cực làm từ titanium nguyên khối phủ bạch kim. Các tấm điện cực này sẽ làm nhiệm vụ phân tách các phân tử nước thành ion H+ và OH-. Nước ion kiềm chứa nhiều hydrogen và nhóm OH- sẽ đi ra ở đầu cực âm. Nước ion axit chứa oxygen và ion H+ sẽ đi ra ở đầu cực dương.

Tóm lại, máy lọc nước Newlife là một trong những thiết bị tạo nước sạch rất uy tín trên thị thường hiện nay. Tuy nhiên, để có nước tốt hỗ trợ sức khỏe thì máy lọc nước Newlife không phải là lựa chọn hoàn hảo. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ nhu cầu của mình trước khi quyết định có nên mua máy lọc nước Newlife hay không?

Kangen Việt Nam – Phân phối máy lọc nước Kangen ủy quyền theo Enagic

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.