Tìm hiểu những nhận định mang tính y học về nước điện giải Kangen của chuyên gia!

Mục lục

Những nhận định y học về nước điện giải Kangen không phải ngẫu nhiên mà được xem là loại nướt tốt cho sức khỏe. Mà trải qua rất nhiều công trình nghiên cứu, thử nghiệm, chứng minh thì công dụng tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị bênh của nước ion kiềm Kangen mới được công nhận. Cùng Kangen Việt Nam tìm hiểu những nhận định y học về nước ion kiềm của nhiều giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ và chuyên gia y tế, sức khỏe nhé!

Nước ion kiềm là gì?

Nước điện giải ion kiềm là loại nước được tạo ra từ máy điện giải nhờ công nghệ điện phân. Nước ion kiềm có độ pH 8.5 – 9.0 – 9.5 và có 4 tính chất đặc trưng giúp cải thiện sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh cho người dùng.

CHI TIẾT HƠN VỀ NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM KANGEN >> https://chuyengialocnuoc.com/nuoc-kangen-la-gi/

phan-tu-nuoc-1

  • Dồi dào hydro phân tử – Chống oxy hóa cực mạnh

Chất oxy hóa có hại trong cơ thể hay còn gọi là gốc tự, là nguyên nhân của nhiều loại bệnh đe dạo sức khỏe và tính mạng con người như ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp… Mỗi ngày có hơn 10000 gốc tự do tấn công vào cơ thể chúng ta do thực phẩm, nước uống bẩn, không khí ô nhiễm, tia UV… Các gốc tự do này nếu không sớm bị tiêu diệt, loại bỏ sẽ vô cùng nguy hiểm cho chúng ta.

Với đặc tính giàu hydro phân tử – Chất chống oxy hóa cực mạnh, nước ion kiềm có thể loại bỏ các gốc tự do độc hại trong cơ thể, ngăn chặn sự hình thành bệnh tật bệnh tật, hỗ trợ điều trị bệnh, kéo dài tuổi thọ và duy trì nét thanh xuân cho người dùng.

  • Giàu tính kiềm tự nhiên

Nước ion kiềm rất giàu tính kiềm tự nhiên, vì vậy, uống nước ion kiềm mỗi ngày sẽ giúp trung hòa axit dư thừa, kiềm hóa cơ thể hiệu quả. Vì sao phải trung hòa axit dư thừa, kiềm hóa cơ thể? Vì môi trường tự nhiên trong cơ thể chúng ta là môi trường kiềm (pH 7.3 – 7.4) và đây môi trường tốt nhất để các tế bào trong cơ thể hoạt động hiệu quả. Đồng thời, nếu cơ thể chúng ta có quá nhiều axit dư thừa, sẽ dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh tiểu đường, ung thư, tắc nghẽn mạch máu…

  • Giàu vi khoáng tự nhiên và các phân tử nước siêu nhỏ

Nước ion kiềm rất giàu vi khoáng tự nhiên Ca, Na, K, P, Zn… rất cần thiết cho cơ thể, nếu thiếu những khoáng chất này, có thể sẽ không phát triển bình thường, khỏe mạnh được.

Nước ion kiềm sẽ cung cấp khoáng chất cho cơ thể, giúp các tế bào, cơ quan trong cơ thể hoạt động hiệu quả, tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ cho người dùng.

Phân tử nước siêu nhỏ – Giúp thanh lọc và thải độc cho cơ thể hiệu quả

Với các phân tử nước siêu nhỏ, chỉ 0,5 nano mét, nước ion kiềm sẽ nhanh chóng thấm sâu vào tế bào máu, thanh lọc, giải độc cho cơ thể hiệu quả, cấp nước cho tế bào, chống khát hiệu quả và hỗ trợ hệ bài tiết làm việc tốt hơn.

Một số nhận định y học về nước điện giải Kangen của các chuyên gia nổi tiếng

  • Giáo sư, bác sĩ Hiromi Shina (Nhật Bản)

Giáo sư, bác sĩ Hiromi Shinya hiện đang là giáo sư lâm sàng về phẫu thuật của trường Đại học Y khoa Albert Einstein và là trưởng khoa nội sọi của bệnh viện Beth Israel ở New York. Đồng thời, ông còn là tác giải của nhiều quyển sách viết về sức khỏe và phương pháp chữa bệnh được hàng triệu người trên thế giới học tập như “The Enzyme Factor”, “The Rejuvenation Enzyme”, “The Microbe Factor”…

enzyme-factor-hiromi-shinya-hardcover-cover-art

Ông nói về nước ion kiềm như sau:

“Nước kangen (nước điện giải ion kiềm) là nước giàu tính kiềm và được xem là nước uống tốt nhất bởi vì sức mạnh vô song của hydrat hóa, giải độc, chống oxy hóa” – The Enzyme Factor

“Tôi có một máy tạo nước điện giải trong phòng khám của tôi ở New York và đó là nước tôi uống và các bệnh nhân uống … Chúng ta phải uống nước tốt, thứ mà không bị nhiễm khuẩn, hóa chất, nước mà có sức mạnh và giúp giữ cơ thể ở mức kiềm tốt nhất.” – The Microbe Factor

  • Tiến sĩ Ngô Đức Vượng (Việt Nam)

Luong-y-ngo-duc-vuong

Tiến sĩ Ngô Đức Vượng là Lương y Quốc gia, nguyên là giảng viên trường Đại học Quốc gia Hà Nội, ông nhận định về nước ion kiềm như sau:

“Thường xuyên sử dụng nước điện giải, vì một trong những nguyên nhân quan trọng thúc đẩy mọi bệnh tất, đặc biệt ung thư xuất hiện và phát triển là do quá trình oxy hóa của cơ thể và nội môi trường axit. – Thế nào là văn hóa sức khỏe

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Nước Kangen có thể mua ở đâu ??

  • Bác sĩ Horst S. Filtzer (Anh)

Bác sĩ Horst S. Filtzer là Khoa trưởng chuyên khoa Giải phẫu mạch máu tại bệnh viện Cambridge. Ông nói về nước ion kiềm rằng:

“Với tư cách cá nhân, tôi có thể làm chứng rằng không có điều gì trong cuộc sống của tôi đáng kể và phong phú hơn là uống nước ion kiềm… Tôi xác nhận nước kangen với tư cách là một bác sĩ, một nhà phẫu thuật, và là 1 con người bình thường 100%… Tôi chỉ có thể khuyên bạn nên dùng nước ion kiềm theo phương pháp tốt nhất. “

  • Tiến sĩ Dave Carpenter (Mỹ)

Tiến sĩ Dave Carpenter tốt nghiệp Đại học Central States College of Health Sciences ngành bác sĩ ngành Tự nhiên học, hiện đang là giảng viên của Viện Y tế Tự nhiên Intermountain Insitute of Natural Health. Khi nói về nước ion kiềm, ông cho rằng:

“Tôi tin chắc uống đủ nước ion kiềm có thể là hành động hiệu quả duy nhất mà một người có thể làm để có một sức khỏe tốt. Tôi nhấn mạnh rằng, bởi vì 70% cơ thể chúng ta là nước, và đó là nền tảng của con người về mặt thể chất. Ý tôi muôn nói rằng nếu lượng nước trong cơ thể chúng ta sạch sẽ và tốt thì tất cả các hoạt động của cơ thể sẽ đạt mức tối ưu. Nhưng nếu nước trong cơ thể bị ô nhiễm thì các chức năng của cơ thể sẽ bị chậm lại thậm chí là ngừng hoạt động.”

  • Bác sĩ Peggy Parker (Thụy Sĩ)

Bác sĩ Peggy Parker là bác sĩ Naturopathic và là chuyên gia ngành Sinh học. Bà nói về nước điện giải ion như sau:

“Là một bác sĩ Y sinh học, tôi đã đo mức độ của quá trình oxy hóa từ chất dịch cơ thể trong suốt 1 thập kỷ bằng thiết bị QFA. Dựa vào tỷ lệ oxy hóa của những chất dịch này, thiết bị QFA tính toán tuổi sinh học của một người. Hầu hết mọi người có độ tuổi sinh học nới chung từ 20 – 50 già hơn số tuổi thực tế của họ… Hơn 3 năm thử nghiệm và ghiên cứu đã đưa tôi đến khám phá rằng uống nước ion kiềm là phương tiện nhanh nhất, hiệu quả nhất, dễ dàng và kinh tế nhất để thay đổi quá trình oxy hóa trên các tế bào mà tôi từng nhận thấy.”

  • Bác sĩ Don Colbert (Mỹ)

Bác sĩ Don Colbert là Bác sĩ Gia đình và chuyên gia về Y học chống lão hóa. Ông còn là Giám đốc Y khoa của Divine Health Wellness Center ở Orlando, Florida.

Về tác dụng của nước ion kiềm, bác sĩ Don Colbert khẳng định:

“Nước ion kiềm đặc biệt hiệu quả trong việc điều trị những người mắc bệnh mạn tính.”

“Cơ thể của bạn phát triển mạnh trong môi trường kiềm, vì nó có thể giải độc hiệu quả hơn trong môi trường axit. Trong môi trường kiềm tế bào của chúng ta loại bỏ được các tạp chất hiệu quả hơn. Khi bệnh nhân ung thư đến văn phòng của tôi để bắt đầu trị dinh dưỡng, các cơ quan của họ hầu như luôn mang tính axit và độc tố. Nhiệm vụ đầu tiên của tôi là phải kiềm hóa tế bào của họ bằng nước kiềm.”

Đó là một số những nhận định y học về nước điện giải Kangen của nhiều chuyên gia, bác sĩ nổi tiếng trên thế giới mà Kangen Viet Nam muốn chia sẻ cùng quý khách hàng. Hy vọng đây sẽ là cơ sở để quý khách có thể tin tưởng vào khả năng tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh của nước ion kiềm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.