Tập đoàn Enagic – người tiên phong mang nguồn nước tốt nâng niu sức khỏe con người

enagic may kangen

Mục lục

Nhắc đến máy điện giải, có lẽ tập đoàn Enagic – NSX máy lọc nước Kangen là một trong những thương hiệu được nhiều người trên thế giới biết đến nhất. Bởi lẽ đây la thương hiệu máy điện giải đầu tiên trên thế giới và chất lượng của các máy điện giải Kangen thì không cần bàn cãi. Và nơi khai sinh ra thương hiệu máy điện giải Kangen chính là tập đoàn Enagic.

Tập đoàn Enagic sản xuất máy Kangen

Tập đoàn Enagic – người tiên phong mang nguồn nước tốt đến cho cộng đồng…

Từ khi biết trên thế giới có một loại nước từ thiên nhiên có các tính chất giàu tính kiềm tự nhiên, dồi dào hydro phân tử, phân tử nước siêu nhỏ và giàu vi khoáng, các nhà khoa học Nhật Bản đã khổ công tìm tòi, nghiên cứu làm sao để có thể tạo ra một thiết bị có thể tái lạo nguồn nước sinh hoạt bình thường thành nguồn nước tốt như nguồn nước quý từ tự nhiên cho toàn nhân loại sử dụng (chúng tôi gọi đó là nguồn nước tốt).

Khi các nhà khoa học đã tìm ra phương pháp tạo ra nước tốt đó là phương pháp điện phân nước thì máy điện giải ra đời. Tuy nhiên, lúc đó máy mý điện giải chỉ được dùng trong các phòng thí nghiệm hoặc một số ít bệnh viện lớn ở Nhật Bản chứ không được sử dụng rộng rãi như bây giờ. Và tập đoàn tiên phong sản xuất máy điện giải để mang nguồn nước uống tốt đến gần hơn với cộng đồng chính là tập đoàn Enagic.

cong-nghe-dien-giai-enagic

Enagic là tập đoàn đầu tiên trên thế giới sản xuất máy điện giải phục vụ cho bệnh viện và hộ gia đình với tên gọi máy điện giải Kangen. Chính vì vậy, đôi khi người ta gọi luôn máy điện giải là máy Kangen mặc dù đến nay máy điện giải đã có nhiều thương hiệu khác sản xuất.

Trang chủ của tập đoàn Enagic: www.enagic.com

Tập đoàn Enagic – Hơn 40 năm ra đời và khẳng định chất lượng…

Thành lập từ năm 1974, trải qua hơn 40 năm tập đoàn Enagic luôn khẳng định đẳng cấp chất lượng và uy tín hàng đầu của mình. Máy điện giải Kangen với chất lượng vượt trội của mình, đã có mặt ở hơn 180 quốc trên thế giới, là sản phẩm máy điện giải bán chạy số một tại Mỹ.

Tập đoàn Eganic được công nhận bởi Bộ Y tế – Lao động và Phúc lợi Nhật Bản, Hiệp hội Phòng bệnh người lớn tuổi Nhật Bản (gồm trên 6.500 bác sĩ uy tín).

kangen-enagic

Hơn thế, tập đoàn Enagic còn là tập đoàn duy nhất được Hiệp Hội Chất lượng Nước (WQA) ở Hoa Kì – một trong những hiệp hội thương mại phi lợi nhuận quốc tế uy tín nhất và lâu đời nhất trên thế giới trao tặng Con Dấu Vàng – Con dấu khẳng định chất lượng và uy tín hàng đầu thế giới.

Ra đời với triết lý kinh doanh “True Health”, trong hơn 40 năm qua, Eganic luôn thực hiện theo triết lý đã đặt ra, sản phẩm máy điện giải nước của tập đoàn luôn hoàn thiện sao cho có thể mang lại nguồn nước uống tốt nhất đối với sức khỏe người dùng.

Máy điện giải Kangen – bạn đồng hành nâng niu sức khỏe con người

Máy điện giải Kangen hoạt động dựa vào nguyên lý điện phân. Nguồn nước trước tiên sẽ được lọc qua bộ lọc trong để loại bỏ vi khuẩn, hóa chất, kim loại nặng… mà vẫn giữ được vi khoáng tự nhiên, sau đó sẽ được đưa vào buồn điện phân. Tại đây, nước sẽ được các tấm điện cực phân tách thành ion H+ và OH-. Nước điện giải ion kiềm sẽ được sản sinh ở đầu cực âm, nước ion axit sẽ được sản sinh ở đầu cực dương.

Nước điện giải ion kiềm Kangen có 4 tính chất quý giá giúp cải thiện tăng cường sức khỏe đồng thời ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh mạn tính nguy hiểm, đó là:

  • Giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh – kiềm hóa cơ thể hiểu quả

Nước điện giải ion kiềm Kangen có pH dao động trong khoảng 8.5 – 9.0 – 9.5 nên rất giàu tính kiềm tự nhiên rau xanh, có khả năng trung hòa axit dư thừa và kiềm hóa cơ thể hiệu quả.

kiềm hóa cơ thể

DANH SÁCH CÁC DÒNG MÁY KANGEN TẠI VIỆT NAM

>> https://kangenvietnam.net/may-kangen/

Cơ thể chúng ta mỗi ngày sản sinh ra axit do ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn, lo lắng, căng thẳng, stress. Mà cơ thể người vốn dĩ có tính kiềm, nếu lượng axit tăng lên quá nhiều khiến cơ thể không tự cân bằng được, chúng ta sẽ đối diện với nguy cơ mắc rất nhiều loại bệnh mạn tính nguy hiểm như tiểu đường, cao huyết áp, gout, bệnh về dạ dày, đường ruột và đặc biệt nguy hiểm chính là bệnh ung thư. Tiến sĩ Otto Warburg, người từng đoạt giải Nobel về Sinh lý học và Y khoa trong phát biểu về nguồn gốc của bệnh ung thư đã khẳng định: “Các tế bào ung thư có tính axit, trong khi các tế bào khỏe mạnh lại có tính kiềm”. Vì những lý do đó mà chúng ta phải bổ sung các loại thức ăn, nước uống có tính kiềm vào cơ thể để trung hòa lượng axit dư thừa, kiềm hóa cơ thể, ngăn chặn và đẩy lùi các bệnh mạn tính nguy hiểm như đã kể ở trên. Cùng với rau củ quả xanh, thì nước ion kiềm Kangen chính là phương pháp vô cùng hiệu quả để kiềm hóa cơ thể.

  • Dồi dào hydro phân tử – Chống oxy hóa cực mạnh

Nước điện giải ion kiềm Kangen dồi dào hydro phân tử. Nhờ các phân tử hydro mà nước ion kiềm Kangen có độ chống oxy hóa rất cao xấp xỉ âm 800 mV.

Các hydro phân tử trong nước điện giải ion kiềm Kangen là đội quân chống vô cùng hùng mạnh. Khi vào cơ thể, đội quân này sẽ đi tìm và tiêu diệt các chất oxy hóa có hại ngay lập tức. Phải tiêu diệt các chất oxy hóa có hại cho cơ thể là bởi nếu để chúng trong cơ thể, chúng ta sẽ mau chóng già nua. Nghiêm trọng hơn, những gốc oxy hóa độc hại cũng gây ra nhiều bệnh nguy hiểm không kém gì lượng axit dư thừa.

Nước ion kiềm Kangen giàu hydro sẽ giúp chống lại các chất oxy hóa, giữ cho cơ thể trẻ trung, khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng. Đồng thời ngăn ngừa và đẩy lùi nhiều loại bệnh nguy hiểm như ung thư, tiểu đường, cao huyết áp, gout, béo phì… giúp kéo dài tuổi thọ cho người dùng.

  • Phân tử nước ion kiềm Kangen siêu nhỏ – giúp giải độc cơ thể hiệu quả

Nước điện giải ion kiềm nhờ điện phân nên có kích thước rất nhỏ, chỉ 0.5 nano mét, trong khi kích thước của phân tử nước thường đến 2.5 nano mét. Những phân tử nước siêu nhỏ khi vào cơ thể sẽ nhanh chóng thẩm thấy vào các tế bào máu, giúp thải độc và thanh lọc cơ thể.

  • Nước điện giải ion kiềm Kangen giàu vi khoáng tự nhiên – cung cấp khoáng chất cho cơ thể

Không giống với công nghệ lọc RO lọc sạch khoáng chất trong nước, bộ lọc của máy điện giải Kangen lọc sạch tạp chất, vi khuẩn nhưng cũng đồng thời giữ lại toàn bộ những vi khoáng tự nhiên trong nước cần thiết cho cơ thể như Na, K, P, Zn,… Uống nước ion kiềm mỗi ngày, chúng ta sẽ được bổ sung nhiều khoáng chất, cơ thể sẽ khỏe mạnh và tràn trề năng lượng hơn.

Tập đoàn Enagic với đẳng cấp chất lượng và uy tín của mình đã đang và sẽ luôn là tập đoàn tiên phong mang nguồn nước tốt chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Đại lý máy lọc nước Kangen của Enagic – Kangen Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.