[Review]-Top địa chỉ bán máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro chính hãng

Top-dia-chi-ban-may-loc-nuoc-ion-kiem-giau-hydro-chinh-hang (9)
[Review]-Top địa chỉ bán máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro chính hãng

Mục lục

Tổng hợp những địa chỉ bán máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro chính hãng tốt nhất hiện nay. Hãy cùng Chuyên Gia Lọc nước tìm hiểu ngay nhé!

Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế là giải pháp mang đến nguồn nước tốt giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện đang trở thành xu hướng lựa chọn của người dân trên thế giới. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán máy lọc nước ion kiềm. Tuy nhiên thị trường ngành máy tạo nước ion kiềm còn nhiều bất cập về vấn đề hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Hiểu được điều đó, Chuyên Gia Lọc Nước tổng hợp những địa chỉ bán máy lọc nước ion kiềm chính hãng trên thị trường tốt nhất hiện nay giúp người dùng “chọn mặt gửi vàng” đúng chỗ.

Top-dia-chi-ban-may-loc-nuoc-ion-kiem-giau-hydro-chinh-hang (9)
[Review]-Top địa chỉ bán máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro chính hãng

Tiêu chí đánh giá địa chỉ bán máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro chính hãng tốt nhất

Có nhiều tiêu chí để đánh giá chất lượng nơi bán máy lọc nước ion kiềm mà người dùng cần nắm rõ để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng và đảm bảo nhận được nhiều quyền lợi nhất, tránh “tiền mất tật mang” vì tin theo những “chiêu trò” từ nhà bán hàng không uy tín. 

Địa chỉ và số lượng cửa hàng bán máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro

Khi đánh giá chất lượng một đơn vị bán máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro, chúng ta không nên bỏ qua tiêu chí minh bạch về địa chỉ và số lượng các cửa hàng đang hoạt động. Để xác định mức độ uy tín nơi bán, người tiêu dùng cần tìm hiểu nhà bán hàng có đầy đủ các giấy phép kinh doanh, chứng từ nhập khẩu, chứng nhận chất lượng sản phẩm hay không? 

Số lượng hệ thống cửa hàng thể hiện quy mô nhà bán hàng trong ngành. Hệ thống cửa hàng càng phân bố rộng khắp càng giúp nhà bán hàng tiếp cận người dùng tốt hơn. Đồng thời, người dùng cũng dễ dàng trải nghiệm thực tế đa dạng sản phẩm nhanh chóng, từ đó tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Nhiều cửa hàng giúp người tiêu dùng dễ dàng tham quan và mua sắm

Nếu một thương hiệu bán máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro trên thị trường không tồn tại cửa hàng thật thì người tiêu dùng sẽ không được trải nghiệm thực tế để hiểu rõ tính năng và so sánh giữa các máy nhằm lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu. Hơn thế nữa, sau khi mua máy lọc nước ion kiềm nếu phát sinh các trường hợp hỏng, lỗi cần được bảo hành, người mua sẽ gặp khó khăn về quá trình vận chuyển đổi trả hàng hóa, bảo hành bảo dưỡng máy.

Trường hợp nhà bán hàng có ít cửa hàng sẽ khó mà phục vụ nhu cầu người dùng nhanh chóng từ trải nghiệm và tham quan thực tế; mất nhiều thời gian vận chuyển máy để lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng cũng mất thời gian hơn và gây ra nhiều bất tiện.

Xem thêm: Tìm hiểu những nhận định mang tính y học về nước điện giải Kangen của chuyên gia!

Đa dạng về số lượng máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro 

Số lượng máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro đa dạng từ nhiều thương hiệu uy tín sẽ giúp người dùng dễ dàng trải nghiệm và so sánh để hiểu hết các tính năng của từng sản phẩm nhằm đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp nhu cầu nhất. Các cửa hàng bán đa dạng máy lọc nước ion kiềm từ nhiều thương hiệu khác nhau sẽ có sự công bằng giữa các thương hiệu mà không nghiêng về nhãn hàng hay sản phẩm nào, không quảng cáo quá mức hay “thiên vị” mà đánh giá khách quan các tiêu chí, ưu và nhược điểm giữa các dòng máy giúp những ai đang có nhu cầu mua máy điện giải có cái nhìn khách quan hơn. 

Không những vậy, đa dạng mẫu mã sản phẩm giúp nhà bán hàng đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc người dùng. Bên cạnh tính năng thì thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian cũng là yếu tố quyết định đến lựa chọn của người mua. Nhưng quan trọng nhất khi lựa chọn máy lọc nước ion kiềm tốt vẫn là tiêu chí về số tấm điện cực nguyên khối phủ platinum, dải pH rộng hay chỉ số Hydrogen cao trong nước ion kiềm và đặc biệt phải đạt chuẩn thiết bị y tế.

Xem thêm: Khám phá Hydrogen là gì? Tác dụng của Hydrogen đối với sức khỏe?

Xem thêm: Máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt nhất? Top máy lọc nước hàng đầu

Chất lượng dịch vụ ở những địa chỉ bán máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro

Khi mua máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro người dùng cần cân nhắc đến tiêu chí chất lượng dịch vụ của nhà bán hàng. Chất lượng dịch vụ chính là lời cam kết của đơn vị dành cho người tiêu dùng. Các yếu tố tạo nên chất lượng dịch vụ của nơi bán máy lọc nước ion kiềm uy tín là: thời gian bảo hành sản phẩm, chất lượng tư vấn chăm sóc định kỳ, dịch vụ hỗ trợ xử lý kỹ thuật 24/7 cho người mua, các dịch vụ chuyên sâu dành riêng cho máy lọc nước ion kiềm (bộ tiền xử lý nguồn nước đầu vào, chế độ bảo hành, bảo dưỡng…).

Chất lượng dịch vụ tốt giúp người dùng hài lòng và tin tưởng hơn. Nếu ở những cửa hàng không đáp ứng được những yêu cầu như thông tin sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, kỹ thuật chuyên môn, chế độ bảo hành máy lọc nước ion kiềm chính hãng… chứng tỏ cửa hàng đó không uy tín và không am hiểu về mặt hàng mình đang bán.

Vì vậy, để chọn đúng nơi bán máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro chính hãng uy tín và bảo vệ quyền lợi, người tiêu dùng nên cân nhắc tiêu chí chất lượng dịch vụ. 

Đánh giá khách quan trực tiếp của người tiêu dùng về máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro chính hãng

Không có gì chân thật và khách quan bằng những trải nghiệm và đánh giá của người tiêu dùng. Ngày nay, để tạo mức độ uy tín và khách quan, nhiều đơn vị bán hàng uy tín không riêng gì ngành hàng máy lọc nước ion kiềm đều có mục đánh giá sản phẩm trên website.

Những đánh giá khách quan sau khi sử dụng máy lọc nước ion kiềm về chất lượng nước tạo ra, hiệu suất vận hành, tính ổn định, độ bền, dịch vụ, tư vấn, đội ngũ kỹ thuật… Ngoài website, người tiêu dùng có thể đánh giá trên Google map địa chỉ cửa hàng và fanpage chính thức của nhà bán hàng.

Top-dia-chi-ban-may-loc-nuoc-ion-kiem-giau-hydro-chinh-hang (10)
Nhiều đơn vị bán hàng uy tín có mục đánh giá giúp người dùng nhận xét chất lượng, dịch vụ…

Việc đánh giá sản phẩm giúp tạo nên mức độ uy tín của nhà bán hàng vì điều này sẽ giúp xác định đơn vị đã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của người mua hay chưa. Nhận xét và đánh giá của người dùng chính là cầu nối giúp xây dựng lòng tin cho người mua tiếp theo. Bởi trước khi chắc chắn quyết định chọn máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro nào, ai cũng sẽ tìm hiểu về sản phẩm đó và nơi dự định mua thông qua mục nhận xét/ đánh giá.

Và dưới đây là những nơi bán máy lọc nước ion kiềm giàu hydro chính hãng uy tín đảm bảo các tiêu chí trên để người tiêu dùng tham khảo.

Top địa chỉ bán máy lọc nước ion kiềm giàu hydro chính hãng tốt nhất hiện nay

Thế Giới Điện Giải

Với vị thế là trung tâm phân phối máy lọc nước điện giải ion kiềm giàu Hydro chính hãng uy tín cùng hệ thống showroom toàn quốc và phân phối hàng trăm model máy lọc nước ion kiềm tốt nhất hiện nay, Thế Giới Điện Giải được nhiều người mua hàng đánh giá cao bởi sự khách quan, minh bạch không thiên vị bất kỳ nhãn hàng và dòng máy điện giải nào, khác với những đơn vị chỉ bán một vài sản phẩm.

Top-dia-chi-ban-may-loc-nuoc-ion-kiem-giau-hydro-chinh-hang (11)
Nhân viên tư vấn tại một cửa hàng Thế Giới Điện Giải khu vực Hà Nội.

Máy lọc nước ion kiềm tại Thế Giới Điện Giải được nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc và bán theo giá niêm yết theo đúng quy định nhà sản xuất. Hơn nữa, tại các showroom, mọi người có thể mang mẫu nước từ nhà đến để kiểm tra trực tiếp, trải nghiệm công dụng của nhiều loại nước có độ pH khác nhau và còn được tặng miễn phí các loại nước mang về. 

Thế Giới Điện Giải có lợi thế về trung tâm bảo hành chuyên nghiệp để đáp ứng và xử lý các sự cố tại Việt Nam mà không cần vận chuyển bảo hành ra nước ngoài.

Top-dia-chi-ban-may-loc-nuoc-ion-kiem-giau-hydro-chinh-hang (3)
Đội ngũ kỹ thuật của Thế Giới Điện Giải tham gia huấn luyện tại Nhật Bản

Thế Giới Điện Giải còn có chính sách lắp máy điện giải ion kiềm thay thế cho người dùng khi máy xảy ra sự cố. Theo nhà bán hàng, người dùng khi mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic, Fuji Smart, Impart tại Thế Giới Điện Giải sẽ được cộng thêm thời gian bảo hành từ 1 – 2 năm so với thị trường. Đây là một chính sách khiến người tiêu dùng thêm tin chọn Thế Giới Điện Giải.

Các dịch vụ bảo dưỡng chuyên sâu tại Thế Giới Điện Giải dành cho máy lọc nước ion kiềm có thể kể đến:

  • DigiClean – Giải pháp hoàn nguyên điện cực.
  • DigiProtect – Giải pháp vô trùng máy lọc nước ion kiềm.
  • Digisui – Giải pháp xử lý nước đầu vào tương thích nguồn nước tại địa phương. 
Top-dia-chi-ban-may-loc-nuoc-ion-kiem-giau-hydro-chinh-hang (2)2
Khách hàng của Thế Giới Điện Giải được nhận gói bảo dưỡng độc quyền miễn phí trọn vòng đời máy (DigiClean, DigiProtect)

Thế Giới Điện Giải còn triển khai chế độ bảo hành điện tử song song với hình thức bảo hành truyền thống.

Top-dia-chi-ban-may-loc-nuoc-ion-kiem-giau-hydro-chinh-hang (12)
Kiểm tra thông tin bảo hành tại Thế Giới Điện Giải
Top-dia-chi-ban-may-loc-nuoc-ion-kiem-giau-hydro-chinh-hang (1)
Hình ảnh khách lắp đặt máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 tại Thế Giới Điện Giải
Top-dia-chi-ban-may-loc-nuoc-ion-kiem-giau-hydro-chinh-hang (13)
Hình ảnh khách lắp đặt máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 tại Thế Giới Điện Giải
Top-dia-chi-ban-may-loc-nuoc-ion-kiem-giau-hydro-chinh-hang (5)
Thế Giới Điện Giải nhận được những bình luận và đánh giá tích cực.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều đơn vị bán hàng không uy tín giả mạo đơn vị này để bán máy lọc nước ion kiềm không chính hãng. Người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ trên các kênh bán hàng chính thức của Thế Giới Điện Giải.

Dr. Nước

Dr. Nước là một trong những đơn vị phân phối máy lọc nước chính hãng uy tín và chuyên nghiệp có tiếng trên thị trường.

Điểm đặc biệt ở Dr. Nước là có giá bán rẻ hơn so với các đơn vị bán máy lọc nước chính hãng khác. Theo thông tin trên website Dr. Nước, lý do sản phẩm được bán với giá rẻ hơn là được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua bất kỳ trung gian nào. Đồng thời Dr. Nước còn tiết kiệm toàn bộ chi phí quảng cáo,  tối ưu chi phí mặt bằng, nhân sự để mang lại giá tốt nhất cho người tiêu dùng.

Top-dia-chi-ban-may-loc-nuoc-ion-kiem-giau-hydro-chinh-hang (7)
Showroom Dr Nước – Một trong những địa chỉ bán máy lọc nước ion kiềm chính hãng uy tín trên thị trường hiện nay

Mặc dù giá rẻ nhưng tất cả máy tạo nước ion kiềm tại Dr.Nước đều chính hãng và có đầy đủ chứng từ CO-CQ-CE. Khi mua bất kỳ sản phẩm nào mà người bán đáp ứng được các loại giấy tờ như CO-CQ-CE thì người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ cũng như mức độ an toàn.

Top-dia-chi-ban-may-loc-nuoc-ion-kiem-giau-hydro-chinh-hang (8)

Hình ảnh khách hàng lắp đặt máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8 tại Dr. Nước

Top-dia-chi-ban-may-loc-nuoc-ion-kiem-giau-hydro-chinh-hang (6)
Những bình luận và đánh giá trên website Dr.Nước
Top-dia-chi-ban-may-loc-nuoc-ion-kiem-giau-hydro-chinh-hang (4)
Đánh giá 5 sao của Dr. Nước trên Google map

Địa chỉ bán máy lọc nước ion kiềm Kangen uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Kangen Enagic cùng với Panasonic, Fuji Smart, Impart là một trong 4 “ông lớn” ngành điện giải ion kiềm tại Việt Nam được nhiều người Việt yêu thích. Tuy nhiên, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều địa chỉ bán máy lọc nước ion kiềm Kangen trôi nổi, kém chất lượng khiến người dùng hoang mang và khó có thể tìm được nơi uy tín bán sản phẩm thương hiệu này. Chính vì vậy, Chuyên Gia Lọc Nước sẽ giới thiệu địa chỉ bán máy lọc nước ion kiềm Kangen chính hãng tại Việt Nam được người dùng tin tưởng và có những phản hồi tích cực.

Kangen Việt Nam đã thực sự chinh phục được sự “khó tính” của người tiêu dùng với trải nghiệm kiểm tra chất lượng nước miễn phí để biết được chất lượng nguồn nước trước khi tiến hành lắp đặt máy lọc nước ion kiềm.

Chất lượng nước của một khách hàng lắp đặt tại Kangen Việt NamNhững ai đang quan tâm đến máy lọc nước Kangen có thể tham khảo địa chỉ cửa hàng, chính sách bán hàng, giá bán các model máy lọc nước ion kiềm Kangen chính hãng, ngân hàng mẫu nước tại 2 website chính thức : https://kangenvietnam.net/ https://kangen.com.vn/. Đây là 2 địa chỉ bán máy lọc nước ion kiềm Kangen chính hãng, bán đúng giá niêm yết theo quy định của nhà sản xuất, dịch vụ bảo hành định kỳ và đầy đủ…

Nếu độc giả yêu thích máy lọc nước ion kiềm đến từ thương hiệu Kangen Enagic có thể yên tâm mua máy lọc nước ion kiềm Kangen chính hãng tại địa chỉ trên.

Trang website bán máy lọc nước ion kiềm Kangen chính hãng

Trang website bán máy lọc nước ion kiềm Kangen chính hãng

wbsite https://kangen.com.vn/
Website https://kangen.com.vn/

Minh Anh Water và Enterbuy

Minh Anh Water và Enterbuy cùng là một đơn vị phân phối nhiều máy lọc nước. Tuy nhiên riêng về máy lọc nước ion kiềm của Minh Anh Water hay Enterbuy còn hạn chế về mặt số thương hiệu và số lượng. 

Top-dia-chi-ban-may-loc-nuoc-ion-kiem-giau-hydro-chinh-hang (14)
Cho đến nay( 31/03/2021) chưa có bất kỳ đánh giá nào của người tiêu dùng về địa chỉ này trên Google map nên Chuyên Gia Lọc Nước chưa thể cung cấp uy tín thương hiệu này đến với độc giả.

Cho đến nay( 31/03/2021) chưa có bất kỳ đánh giá nào của người tiêu dùng về địa chỉ này trên Google map nên Chuyên Gia Lọc Nước chưa thể cung cấp uy tín thương hiệu này đến với độc giả.

Đó là hạn chế của nhà bán hàng này trong việc giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn các dòng máy lọc nước ion kiềm tốt nhất hiện nay. 

Để tìm mua các dòng máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro chính hãng tốt nhất, người tiêu dùng có thể tham khảo các địa chỉ Chuyên Gia Lọc Nước vừa chia sẻ. 

Trên thị trường hiện có rất nhiều địa chỉ bán máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro uy tín nhưng Chuyên Gia Lọc Nước chỉ tổng hợp một số nhà bán hàng nổi bật giúp người tiêu dùng có thêm cẩm nang để lựa chọn khi có nhu cầu. Vì sức khỏe là vô giá, hãy là người tiêu dùng thông thái chọn đúng nơi bán máy lọc nước ion kiềm giàu hydro chính hãng để chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.