Nước kangen là gì? Tổng hợp thông tin về các đặc tính của nước Kangen

kangen-water

Mục lục

Nước kangen là gì ? là câu hỏi mà hàng ngàn người đặt ra để hỏi google, bài viết dưới đây sẽ nói cho quý vị biết nước kangen là gì, nước kangen có đặc tính gì và nguồn gốc của nước kangen.

Định nghĩa nước Kangen
Tìm hiểu về nước Kangen

1/ Giải đáp nước kangen là gì ??

Hàng ngàn năm trước đây, trong một nhà thờ thiên chúa giáo tại Lourdes (Pháp), các bà xơ đã phát hiện được một nguồn nước mà các bà gọi là nước thánh, vì uống vào cơ thể khỏe mạnh, bệnh tình thuyên giảm, các bà đã phổ biến cho người dân xung quanh vùng cùng uống, và họ cùng cảm nhận thấy điều đó.

Ở một số nơi khác trên thế giới như Nordenau (Đức), Tlacote (Mehicô), Delhi (Ấn Độ) cũng có nguồn nước tương tự. Tại đây, mỗi năm đón tiếp hàng ngàn khách du lịch đến để lấy nước từ những dòng suối thần kỳ này.

Năm 1950, các nhà khoa học của Nga và Nhật đã tiến hành nghiên cứu về nguồn nước tại những nơi này. Một đặc điểm chung nhất của nước ở các vùng đất này đã được tìm ra, đó là: đều chứa hydrogen hoạt tính.

Loại nước này có 3 đặc tính cơ bản:

  • Khả năng chống ôxy hóa cao
  • Có độ Kiềm tính cao
  • Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ

Tìm hiểu về nước Kangen và công dụng của nó

Giáo sư Shirahata – một nhà nghiên cứu về nước ở đại học Kyushu, Nhật Bản, sau khi nghiên cứu nguồn nước tại Tlacote ở Mexico đã khám phá rằng hydrogen hoạt tính hóa giải được oxygen hoạt tính trong nước, ngăn chặn sự hình thành của các gốc tự do.

Tính chất này đã được các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu và chế tạo ra máy lọc nước điện phân. Loại máy này không chỉ lọc nước mà còn sử dụng muối tự nhiên để điện phân nước, tạo thành một loại nước có đặc tính giống với loại nước thần kỳ đó, được gọi là nước KANGEN™.

KANGEN™ là một từ tiếng Nhật có nghĩa là trở về nguyên thủy, trở về trạng thái nguyên sơ, tự nhiên ban đầu, trước khi trái đất bị ô nhiễm. Nước KANGEN™ giúp đưa cơ thể chúng ta trở lại trạng thái ban đầu khi còn là trẻ sơ sinh. Ngày nay nước KANGEN™ còn được gọi tên là nước ion, nước kiềm, nước hoàn nguyên hay nước điện giải…

Xem chi tiết Wiki “Nước điện giải là gì” tại: https://vi.wikipedia.org/wiki/Nước_điện_giải

 2/ Tại sao Enagic lại sản xuất máy nước KANGEN™ dùng cho gia đình

Từ những năm 70 của thế kỷ trước, tại Nhật bản có một vài bệnh viện đã cho bệnh nhân uống nước KANGEN™, đặc biệt là với những người bị tiểu đường, dị ứng ngoài da và ung thư. Kèm theo đơn, các bác sỹ đã cho bệnh nhân uống từ 2 – 4 lít nước KANGEN™  mỗi ngày. Tình trạng sức khỏe của các bệnh nhân này được cải thiện rõ rệt: bệnh nhân tiểu đường có tỷ lệ đường ổn định trong máu, khối u ác tính của các bệnh nhân bị ung thư đã teo lại, đa số các dị ứng ngoài da được chữa khỏi…

Công ty Enagic sản xuất máy Kangen

Thế nhưng sau khi trở về nhà từ 3 đến 6 tháng, những bệnh nhân này lại quay lại bệnh viện, do ở nhà không có nước KANGEN™.

Vì lý do đó năm 1974, công ty Enagic – Nhật Bản quyết định sản xuất máy lọc nước KANGEN™ sử dụng tại gia đình để người dân có thể điều trị bệnh tại nhà. Từ đó máy điện phân Kangen Leveluk của công ty Enagic chế tạo và sản xuất đã ra đời. Hiện nay Enagic đã cho ra đời rất nhiều dòng máy LeveLuk nhưng 1 trong các dòng phổ biến nhất là Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk SD501.

Quý vị đã hiểu về nước kangen nhưng trăm nghe không bằng một thấy và trăm thấy không bằng một thử hãy tìm hiểu ngày:

Xem thí nghiệm về 3 đặc tính của nước Kangen TẠI ĐÂY

Hi vong qua bài viết này Chuyên gia lọc nước đã giúp bạn hiểu hơn nước kangen và những lợi ịch mà nó mang lại

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.