[Review] Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart Super 9000 công suất lớn có tốt không?

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart Super 9000 tính năng ưu việt

Mục lục

Thương hiệu máy điện giải Fuji Smart đã quen thuộc với người Việt qua các dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro và siêu hydro, sở hữu công nghệ hiện đại và tính năng thông minh. Vào năm 2022, thương hiệu lại tiếp tục cho ra mắt máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart Super 9000. Sản phẩm này được giới chuyên gia đánh giá cao vì công suất mạnh mẽ, ổn định, có nhiều tính năng tốt cho sức khỏe, bền và tiết kiệm chi phí. Không chỉ cung cấp đủ nhu cầu dùng nước cho gia đình đông thành viên, Fuji Smart Super 9000 rất thích hợp khi sử dụng trong các công ty, nhà hàng, quán ăn, trường học, nha khoa, bệnh viện…

9 điểm nổi bật của máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart Super 9000
9 điểm nổi bật được đánh giá cao của máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart Super 9000

I. Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart Super 9000 sở hữu nhiều ưu thế về công nghệ và tính năng

1. Dải pH rộng nhất thế giới ~ 2.0 – 12.0 với 8 loại nước chức năng

Fuji Smart Super 9000 là model máy lọc nước ion kiềm có dải pH rộng nhất thế giới ~ 2.0 – 12.0 với 8 loại nước chức năng, đáp ứng toàn diện mọi nhu cầu để chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt, Fuji Smart Super 9000 không cần dùng đến muối tăng cường điện phân chuyên dụng đắt tiền như nhiều model khác, giúp người dùng tiết kiệm đáng kể chi phí trong quá trình sử dụng.

1.1. 3 mức độ nước uống ion kiềm (pH ~ 8.5 – 9.5) super max hydrogen tốt cho sức khỏe

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart Super 9000 tạo ra 4 cấp độ nước ion kiềm, trong đó có 3 mức nước ion kiềm dùng để uống (pH ~ 8.5 – 9.5) và 1 mức nước ion kiềm mạnh. Nồng độ hydrogen tạo ra từ máy đạt ~ 1600 ppb. Vì vậy, Fuji Smart Super 9000 là model có nồng độ hydro hòa tan cao nhất ngành điện giải.

Cùng 1 mức nước ion kiềm trong dải pH uống được <10, chỉ số hydro hòa tan (ppb) hay chỉ số chống oxy hóa ORP (-mV) của Fuji Smart Super 9000 tốt hơn máy lọc nước ion kiềm điện giải thông thường khác từ 2 đến 7 lần (tùy model). Do đó, nhiều chuyên gia nhận định rằng dòng máy này không có đối thủ trong ngành điện giải. Chỉ số pH và ORP sẽ được hiển thị tùy theo mức nước trên màn hình của Fuji Smart Super 9000, giúp người dùng an tâm về chất lượng nguồn nước đang sử dụng.

Xem thêm: Máy lọc nước ion kiềm siêu Hydro – Bước tiến đột phá mới thân thiện môi trường

Cụ thể, các loại nước uống ion kiềm tạo ra từ máy được sử dụng như sau:

– Nước ion kiềm cấp 1 (pH ~ 8.5, ORP ~ -300 mV): Nước uống cho người mới bắt đầu hỗ trợ sức khỏe.

– Nước ion kiềm cấp 2 (pH ~ 9.0, ORP ~- 650 mV): Nước uống và nấu cơm giúp thức ăn ngon và bổ dưỡng hơn.

– Nước ion kiềm cấp 3 (pH ~ 9.5, ORP ~ -850 mV): Nước uống giàu hydro, pha trà, nấu súp, hầm chiết xuất mùi vị đậm đà thơm ngon.

Các loại nước ion kiềm tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart
Fuji Smart Super 9000 tạo 4 loại nước ion kiềm giàu Hydro tốt cho sức khỏe

Nước ion kiềm giàu hydro tạo ra từ máy điện giải ion kiềm Fuji Smart Super 9000 gọi là nước chức năng. Nước ion kiềm được chính phủ Nhật Bản khuyên dùng nhờ mang đến nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe:

– Tính kiềm tự nhiên như rau xanh (pH ~ 8.5 – 9.5) giúp trung hòa axit dư gây bệnh, loại bỏ các chất độc axit xâm nhập vào cơ thể.

– Giàu hydro với khả năng chống oxy hóa mạnh, làm chậm lão hóa, loại bỏ gốc tự do, tăng đề kháng, cải thiện sức khỏe.

– Phân tử nước siêu nhỏ (0.5 nanomet) giúp cấp nước nhanh chóng cho tế bào, thải độc, thanh lọc cơ thể, giải rượu, chiết xuất dinh dưỡng trong thực phẩm tốt hơn…

– Giàu khoáng chất cần thiết như: Canxi, Magie, Natri, Kali… giúp cơ thể hoạt động tốt và khỏe mạnh, đặc biệt có lợi cho cơ và xương.

1.2. Nước ion siêu kiềm (pH ~ 12.0) giải tỏa mối lo thực phẩm bẩn

Fuji Smart Super 9000 có khả năng tạo nước ion kiềm mạnh với độ pH cao nhất ~ 12.0. Nước ion siêu kiềm (pH ~ 12.0, ORP ~ -990mV) tạo ra từ máy giúp rửa sạch rau củ quả, bóc tách tồn dư của thuốc trừ sâu, chất bảo quản thực phẩm. Với loại nước này, người dùng an tâm được sử dụng nguồn thực phẩm sạch, an toàn mỗi ngày.

1.3. 3 mức nước ion axit (pH ~ 2.0 – 5.5) làm đẹp tại nhà, vệ sinh, khử khuẩn

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart tạo ra 3 cấp độ nước ion axit:

– Nước ion axit cấp 1 (pH ~ 5.5): Dùng để chăm sóc da mặt, cân bằng độ pH cho da, se khít lỗ chân lông.

– Nước ion axit cấp 2 (pH ~ 4.5): Nước dùng để gội đầu, chăm sóc tóc.

– Nước ion axit cấp 3 (pH ~ 2.0): Dùng để vệ sinh, khử khuẩn, sát trùng… Hiện nay, Fuji Smart Super 9000 là dòng máy duy nhất có thể đạt tới mức pH siêu axit này.

Xem thêm: Cách chăm sóc da bằng nước ion axit chuẩn sao Hàn Quốc

Nước ion axit và nước lọc trung tính tạo ra từ máy Fuji Smart Super 9000
Công dung các loại nước ion axit và nước lọc trung tính tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart Super 9000

Ngoài ra, Fuji Smart Super 9000 còn được lập trình 1680 chế độ có thể tùy chỉnh tối ưu các loại nước với độ pH khác nhau giúp phù hợp với nhu cầu từng thành viên.

Lưu ý: Độ pH của nước có thể chênh lệch dựa vào lưu lượng và chất lượng nguồn nước đầu vào.

1.4. Nước lọc trung tính (pH ~ 7.0)

Nước lọc trung tính (pH ~ 7.0) tạo ra từ Fuji Smart Super 9000 được dùng làm nước uống cho trẻ nhỏ hoặc dùng khi pha sữa. Đây cũng là loại nước dùng khi uống thuốc hoặc sau khi ăn no…

2. Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart Super 9000 sở hữu 13 tấm điện cực Platinum, nhiều nhất ngành điện giải

Với số lượng 13 tấm điện cực, Fuji Smart Super 9000 là dòng máy sở hữu số tấm điện cực tạo nước uống nhiều nhất thế giới. Điện cực Fuji Smart Super 9000 có diện tích siêu rộng kết hợp công nghệ SMART 4.0 giúp máy tạo nhiều loại nước với dải pH rộng và hàm lượng hydrogen cao nhất trong ngành.

Giống các dòng sản phẩm trước đó, điện cực sử dụng cho Fuji Smart Super 9000 được cấu tạo từ titan phủ Platinum nhằm đảm bảo đạt các tiêu chí như:

– An toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

– Mang lại hiệu suất điện phân cao, kháng ăn mòn, tăng tuổi thọ.

– Giúp máy đạt hàm lượng hydrogen cao vượt trội.

– Tạo các loại nước với mức pH ổn định theo thời gian.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart Super 9000 sở hữu 13 tấm điện cực
Fuji Smart Super 9000 được trang bị 13 tấm điện cực

3. Tương thích nhiều nguồn nước, tuổi thọ cao với công nghệ SMPS – SMC (Super Max Cooling) 450W

Tập đoàn Fuji đã cho ra mắt nhiều dòng máy có khả năng thích ứng tốt với nguồn nước tại Việt Nam. Vì thế Fuji Smart Super 9000 cũng được kế thừa công nghệ tối tân này, sở hữu 2 lõi lọc tinh cùng hệ thống điện tử xử lý cực mạnh SMPS – SMC (Super Max Cooling) 450W, cao gấp 2 đến 8 lần các dòng máy điện giải thông thường. Do đó, model này có thể tương thích tốt với cả những nguồn nước đầu vào kém chất lượng hay những nơi có áp lực nước yếu. Công nghệ này cũng giúp máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart Super 9000 được làm mát tốt dù hoạt động liên tục, nhờ đó có tuổi thọ bền bỉ.

Nước sau lọc từ máy điện giải ion kiềm Fuji Smart Super 9000 đạt chuẩn nước uống trực tiếp, tối ưu khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Canxi, Magie, Natri, Kali…

Xem thêm: Máy lọc nước ion kiềm nào phù hợp nhất tại Việt Nam?

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart Super 9000 sở hữu hệ thống xử lý điện tử cực mạnh
Công nghệ SMPS – SMC 450W giúp Fuji Smart Super 9000 tương thích tốt với nhiều nguồn nước kém chất lượng và có tuổi thọ bền bỉ hơn

4. Buồng điện phân đa tầng Multi-Level hiệu suất cao

Tập đoàn Fuji luôn chú trọng việc cải tiến công nghệ, mang đến người dùng những sản phẩm đa dạng và tốt nhất. Điều đó càng được thể hiện rõ qua máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart Super 9000. Dòng máy này được trang bị buồng điện phân đa tầng (Multi-Level) kết hợp với công nghệ SMART 4.0. Chính vì vậy, model này có thể đạt hiệu suất điện phân cực đại, vượt qua các model máy khác trên thị trường.

5. Tốc độ tạo nước uống nhanh lên đến 6 lít/phút

Fuji Smart Super 9000 là dòng máy lọc nước điện giải công suất lớn, được sản xuất để đáp ứng nhu cầu dùng trong quy mô cho doanh nghiệp (SME) và bán công nghiệp.

Tốc độ tạo nước của máy lên đến 6 lít/phút và công suất tạo nước ổn định đối với tất cả các loại nước. Hiện nay, hiếm có dòng máy nào trên thị trường có công suất tạo nước uống như model này.

Lưu ý: Tốc độ tạo nước uống tùy vào áp lực và chất lượng nguồn nước đầu vào.

6. Sở hữu 1680 cấp độ tùy chỉnh pH và 8 ngôn ngữ

Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart Super 9000 được người dùng đánh giá cao nhờ khả năng giao tiếp bằng giọng nói đến 8 ngôn ngữ: Anh, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Ý…

Ngoài ra, dòng máy này còn phù hợp với nguồn nước trên khắp thế giới. Hiện nay, các máy ion kiềm sử dụng phương pháp điện phân truyền thống khá phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước để đạt được các chỉ số mong muốn. Để khắc phục điều này, Fuji Smart Super 9000 đã tích hợp 1680 chương trình được lập trình sẵn để người dùng có thể tùy chọn cho phù hợp với nguồn nước tại địa phương và nhu cầu từng thời điểm.

Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart Super 9000 ấn tượng với chế độ vận hành thông minh
Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart Super 9000 ấn tượng với chế độ vận hành thông minh

7. Các tính năng nổi bật khác

Giống các sản phẩm cùng thương hiệu, máy điện giải ion kiềm Fuji Smart Super 9000 cũng sở hữu nhiều tính năng thông minh SMART 4.0:

– Bảng điều khiển cảm ứng, dễ dàng lấy nước và tùy chỉnh chế độ chỉ với 1 chạm.

– Màn hình Full Color LED siêu lớn, hiển các thông số như loại nước, ORP, pH, tuổi thọ lõi lọc… tại thời điểm lấy nước.

– Vệ sinh SMART tự động độc quyền.

II. Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart Super 9000 – Tính năng tốt, tiết kiệm điện, nước và chi phí

1. Sự đầu tư hợp lý đối với những đối tượng SME (doanh nghiệp vừa và nhỏ)

Fuji Smart Super 9000 là dòng máy lọc nước ion kiềm có giá đắt nhất trên thị trường.

Theo các chuyên gia, giá thành máy điện giải ion kiềm đắt hay rẻ phụ thuộc vào 2 yếu tố: tấm điện cực có được cấu tạo từ Platinum hay không và công suất của bộ chuyển đổi nguồn mạch SMPS (Switching Mode Power Supply).

– Tấm điện cực chiếm đến 80% công năng máy lọc nước ion kiềm. Tấm điện cực càng rộng và được làm từ nguyên liệu tốt nhất như Platinum – kim loại quý (đắt gấp 3 lần vàng) thì có giá thành càng cao nhưng sẽ giúp nâng cao hiệu suất, tuổi thọ, chất lượng nước tạo ra… Platinum an toàn tuyệt đối với sức khỏe, tăng cường quá trình điện phân, ổn định pH, tối ưu hydrogen, kháng ăn mòn từ đó kéo dài tuổi thọ…

– Công suất bộ chuyển đổi nguồn mạch SMPS càng cao giúp xử lý đa dạng nguồn nước, SMPS có công suất 450W sẽ đắt hơn 250W từ 3 – 5 lần. Tuy nhiên, sử dụng SMPS công suất lớn khiến nhiệt độ máy tăng cao nên cần được xử lý tối ưu để vận hành ổn định (đây là công nghệ độc quyền chỉ có ở các dòng máy điện giải Fuji giúp nâng cao hiệu suất nhưng giá thành vô cùng tiết kiệm).

Việc được trang bị đến 13 tấm điện cực SMART 4.0 phủ Platinum và SMPS đạt 450W là lý do khiến máy điện giải ion kiềm Fuji Smart Super 9000 có giá hàng trăm triệu.

Hiệu suất và tính năng của Fuji Smart Super 9000 cao gấp 3 cho đến 5 so với các dòng máy chỉ có 11, 12 tấm điện cực và giá thành chỉ nhỉnh hơn dòng 12 tấm điện cực dưới 10%.

Qua những thực nghiệm, các chuyên gia cho rằng với tính năng mà Fuji Smart Super 9000 mang lại thì mức giá này được xem là khá tốt. Vì vậy, Fuji Smart Super 9000 công suất lớn được các doanh nghiệp chọn để đầu tư sản xuất, mang lại lợi nhuận nhưng vẫn giúp tiết kiệm chi phí vận hành.

2. Tạo nhiều loại nước chức năng với dải pH siêu cao, không cần dùng muối tăng cường điện phân

Fuji Smart Super 9000 có thể tạo đa dạng loại nước với dải pH siêu hạng (nước ion siêu kiềm pH ~ 12.0, nước ion siêu axit pH ~2.0) mà không dùng muối tăng cường điện phân chuyên dụng với chi phí cao. Nhờ đó, dòng máy này có thể tối ưu chi phí cho doanh nghiệp và bán công nghiệp quy mô lớn.

Đồng thời, dòng máy này cũng không cần thay lõi muối mỗi lần sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian.

3. Công nghệ vệ sinh tự động và công nghệ SMPS-SMC (Super Max Cooling) giúp máy đạt hiệu suất cao, tuổi thọ bền bỉ

Fuji Smart Super 9000 được trang bị công nghệ vệ sinh và siêu làm mát tự động giúp máy hoạt động liên tục mà vẫn tạo nguồn nước có pH đạt chuẩn, hydrogen vượt trội và tuổi thọ bền hơn.

4. Màn hình cảm ứng nhạy, dễ sử dụng

Các dòng máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart được người dùng ưa chuộng vì được trang bị nhiều tính năng vận hành thông minh và Fuji Smart Super 9000 cũng không ngoại lệ. Dòng máy này được trang bị bảng điều khiển nhạy cùng icon trực quan, giúp việc thao tác khi sử dụng máy dễ dàng, tiện lợi hơn.

may-loc-nuoc-ion-kiem-fuji-smart-super-9000-dung-bang-dieu-khien-cam-ung
Fuji Smart Super 9000 được trang bị nhiều tính năng thông minh giúp việc sử dụng dễ dàng và tiện lợi hơn

5. Tính năng vận hành thông minh tiết kiệm điện, nước

Fuji Smart Super 9000 được nhận định là máy lọc nước ion kiềm công suất lớn giúp tối ưu chi phí vận hành nhất. Để tiết kiệm chi phí, tập đoàn Fuji trang bị cho dòng máy này hệ thống vận hành thông minh, nhờ đó có thể hoạt động với hiệu suất cao mà vẫn tiết kiệm điện, nước.

6. Lõi lọc công suất cao và giá rẻ

Fuji Smart Super 9000 sở hữu 2 lõi lọc công suất cao đến 8000 lít, giá thành 2 triệu đồng rẻ hơn rất nhiều model khác, giúp tiết kiệm chi phí trong suốt quá trình sử dụng.

7. Thiết kế mạnh mẽ

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart Super 9000 có thiết kế mạnh mẽ, được bao bọc lớp vỏ nhám màu đen thời thượng. Người dùng có thể đặt máy trên bàn hoặc treo tường đều được.

8. Chế độ bảo hành 5 sao chuẩn Nhật

Fuji Smart cam kết người dùng nhận được trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Cụ thể, khi mua máy Fuji Smart Super 9000, khách hàng nhận được chế độ bảo hành 5 sao đến 4 năm (4 năm với tấm điện cực và 2 năm đối với các bộ phận khác). Trong thời gian bảo hành, khách hàng sẽ luôn có máy thay thế để việc sử dụng chăm sóc sức khỏe, kinh doanh không bị gián đoạn.

III. Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart Super 9000 – Lựa chọn hàng đầu cho gia đình đông người, cơ quan, doanh nghiệp

Trước đây, các dòng máy lọc nước ion kiềm trên thị trường thường chỉ phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong gia đình. Vì vậy, ngay khi vừa ra mắt, máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart Super 9000 được các doanh nghiệp chú ý vì có công suất cao, tính năng tốt, giá cả hợp lý và giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh.

1. Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart Super 9000 nâng cấp chất lượng thực phẩm, dịch vụ cho nhà hàng quán ăn

Fuji Smart Super 9000 có khả năng tạo ra nước ion siêu kiềm và siêu axit, nhờ đó giúp đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, khử khuẩn không gian, vật dụng nấu nướng và loại bỏ chất độc, thuốc trừ sâu trên thực phẩm tốt hơn.

Thư viện Y học quốc gia Hoa Kỳ chứng minh nước kiềm mạnh giúp làm giảm thuốc trừ sâu trong các loại rau, củ, quả: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/ 

Nước ion axit được chứng minh giúp sát trùng, khử mùi, diệt khuẩn… hiệu quả. Loại nước này còn có thể dùng để súc miệng, rửa tay, diệt khuẩn…

Có thể thấy, Fuji Smart Super 9000 không chỉ đáp ứng nhu cầu của các nhà hàng, quán ăn trong việc tìm kiếm máy lọc nước giúp nâng cấp chất lượng dịch vụ, thu hút khách hàng mà còn giúp tiết kiệm chi phí.

Fuji Smart Super 9000 lắp đặt tại nhà hàng
Nước ion siêu kiềm và siêu axit tạo ra từ máy lọc nước điện giải Fuji Smart Super 9000 giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhà hàng, quán ăn

2. Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart Super 9000 được nhiều trường học và bệnh viện ưa chuộng

Hiện nay, hiếm có dòng máy lọc nước ion kiềm nào có công suất đủ lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục như tại trường học, bệnh viện. Với công suất cao nhất ngành và tốc độ tạo nước uống hàng đầu, Fuji Smart Super 9000 có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng lớn mà không khiến quá trình sử dụng bị gián đoạn.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart Super 9000 sử dụng nhiều trong các trường học và bệnh viện
Fuji Smart Super 9000 công suất lớn đáp ứng đủ nhu cầu nước uống cho trường học

Các loại nước uống ion kiềm siêu hydro tốt cho sức khỏe, nước dùng để pha sữa cho em bé, nước sát khuẩn… đều tích hợp trên máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart Super 9000, cung cấp đầy đủ cho nhu cầu của người dùng.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart Super 9000 sử dụng tại bệnh viện
Fuji Smart Super 9000 cung cấp nước uống giàu Hydro giúp tăng đề kháng, phòng bệnh & Hỗ trợ điều trị

3. Fuji Smart Super 9000 được tin chọn tại các nha khoa cao cấp

Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi xã hội Nhật Bản đã công nhận nước ion axit mạnh tạo ra từ máy điện giải có tính sát khuẩn cao và an toàn với sức khỏe, môi trường vì loại nước này có thể trở thành nước sau khi sát khuẩn.

Các đơn vị nha khoa có thể dùng nước ion axit mạnh để cầm máu, sát khuẩn mà không gây đau sót, nóng rát. So với việc sử dụng dung dịch chuyên dụng đắt tiền, nước ion axit giúp tiết kiệm chi phí và làm hài lòng khách hàng.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart Super 9000 được ứng dụng trong các nha khoa
Nước ion axit tạo ra từ Fuji Smart Super 9000 có thể giúp cầm máu, sát khuẩn trong nha khoa

4. Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart Super 9000 cần thiết cho các doanh nghiệp sản xuất nước đóng chai, detox, nước ép giảm cân

Với đặc tính cấu trúc phân tử siêu nhỏ gấp 5 lần với phân tử nước thông thường nước ion kiềm tạo ra từ Fuji Smart Super 9000 có thể giúp chiết xuất dinh dưỡng có trong thực phẩm tốt hơn, giữ được hương vị và bảo quản lâu hơn… Chính vì vậy, loại nước này rất phù hợp sử dụng trong ngành sản xuất nước ép, detox…

Lưu ý, các tính chất của nước ion kiềm như hydro, tính kiềm, kích thước phân tử siêu nhỏ  có thể giảm đi nếu không sử dụng các chất bảo quản công nghiệp chính. Vì vậy, chỉ nên sử dụng các loại nước ion kiềm đóng chai dùng ngay hoặc dưới 1 tuần thay vì dùng loại nước có chứa chất bảo quản vì sử dụng trong thời gian dài sẽ không tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart Super 9000 dùng trong sản xuất detox
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart Super 9000 chiết xuất dinh dưỡng và mùi vị tốt giúp nước detox ngon hơn

5. Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart Super 9000 – Lựa chọn chuẩn cho các gia đình đông thành viên, công ty, văn phòng đông người

Việc uống nước ion kiềm đều đặn mỗi ngày mang lại nhiều lợi ích như:

– Trung hòa axit dư gây bệnh, duy trì tính kiềm tự nhiên khỏe mạnh trong cơ thể

– Loại bỏ gốc tự do (tác nhân gây bệnh), chống lão hóa, tăng cường đề kháng

– Thanh lọc, thải độc cơ thể

– Bổ sung khoáng chất thiết yếu cho cơ thể

– Phòng tránh bệnh như dạ dày, trào ngược axit, gout, tiểu đường, ung thư…

Ngoài khả năng tạo nước uống tốt nhất, Fuji Smart Super 9000 còn có nhiều ưu điểm như: cung cấp nước nhanh, tạo nước ion siêu kiềm và siêu axit mà không cần dùng muối điện phân chuyên dụng giúp tiết kiệm chi phí…. Vì vậy, dòng máy này được các doanh nghiệp đầu tư với mong muốn chăm sóc sức khỏe nhân viên, giúp tăng năng suất lao động.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart Super 9000 sử dụng trong các văn phòng đông người
Fuji Smart Super 9000 cung cấp nước uống tốt nhất cho các văn phòng, công ty đông thành viên

Nhờ được trang bị công nghệ ưu việt mang đến công suất lớn, tính năng tốt và chính sách tốt cho người dùng, máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart Super 9000 được nhiều doanh nghiệp, nhà hàng, trường học… lựa chọn sử dụng.

Những ưu điểm trên cũng là lý do giúp dòng máy này luôn nằm trong top đầu máy lọc nước ion kiềm bán công nghiệp công suất lớn bán chạy nhất theo thống kê tại các trung tâm phân phối máy điện giải ion kiềm hàng đầu Việt Nam như Thế Giới Điện Giải, Dr. Nước, Akanwa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.