[Review] Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home giá rẻ liệu có tốt không?

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home dành riêng cho thị trường Việt
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home được nghiên cứu dành riêng cho thị trường Việt

Mục lục

Dù không còn xa lạ với thị trường Việt nhưng máy lọc nước ion kiềm vẫn chưa thể trở thành “bạn của mọi nhà” bởi rào cản giá cả. Thấu hiểu vấn đề này, thương hiệu Fuji Smart đã cho ra mắt máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home chất lượng và mức giá siêu tiết kiệm, thỏa mãn mong muốn về một thiết bị chăm sóc sức khỏe toàn diện tốt, bền có giá rẻ. 

Chỉ sau một tuần ra mắt, nhờ những tính năng ưu việt mà giá lại tốt, máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home đã thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng, được giới chuyên gia đánh giá cao và trở thành sản phẩm tiềm năng của các nhà phân phối.

1. Chuyên gia nhận định về máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home

1.1. Mức giá phổ thông, phù hợp với số đông gia đình Việt

Máy lọc nước ion kiềm có khả năng tạo nhiều loại nước tốt cho sức khỏe, đã được các chuyên gia đầu ngành và chính phủ Nhật Bản, cũng như nhiều quốc gia trên thế giới công nhận. Ở Việt Nam, nhiều năm trở lại đây nhu cầu sử dụng máy lọc nước ion kiềm chuẩn thiết bị y tế cũng ngày càng phổ biến hơn. Tuy nhiên, không ít người tiêu dùng khi chọn mua dòng máy lọc nước này quan niệm rằng tiền nào của nấy. Thực tế điều này chỉ đúng một phần với các dòng máy cũ, hàng giả, kém chất lượng. 

Sự phát triển của thị trường máy lọc nước đã khiến các “ông lớn” không ngừng nghiên cứu đổi mới, từ đó cho ra đời những công nghệ hiện đại, giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo tính năng vượt trội. Và sự ra mắt của máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home từ thương hiệu Fuji Smart vào tháng 9/2021 đã minh chứng cho điều này. 

Đánh giá máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home chính hãng giá rẻ
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home vừa được ra mắt vào tháng 9/2021

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart không phải là cái tên xa lạ đối với những ai quan tâm đến thiết bị chăm sóc sức khỏe này. Bằng chứng là trong năm 2021, Fuji Smart đã trở thành nhà sản xuất máy lọc nước ion kiềm duy nhất được người tiêu dùng và hội đồng thẩm định bình chọn là “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em”. 

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart có tốt không?
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart là sản phẩm thuộc Top 100 sản phẩm/dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em

Theo thông tin từ nhà sản xuất, máy điện giải ion kiềm Fuji Smart P8 Home được nghiên cứu và phát triển dành riêng cho thị trường Việt, có giá niêm yết là 35.000.000 VNĐ. Được biết tính tới thời điểm hiện tại, đây là sản phẩm có mức giá thấp nhất của nhà Fuji Smart. 

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home giá bao nhiêu?
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home có giá niêm yết 35.000.000 VNĐ

1.2. Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home đạt chuẩn chất lượng quốc tế

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart được sản xuất bởi Tập đoàn sản xuất thiết bị y tế Fuji Nhật Bản. Nhờ đó, tất cả model máy điện giải của hãng đều được công nhận là thiết bị y tế và máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home cũng không ngoại lệ.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home chuẩn thiết bị y tế
Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart P8 Home được chứng nhận thiết bị y tế, tạo nước tốt cho sức khỏe

Trải qua quá trình nghiên cứu sản xuất và kiểm tra theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, máy điện giải ion kiềm Fuji Smart P8 Home được chứng nhận là thiết bị y tế số MFDS – 20210182116. Đồng thời, sản phẩm cũng đáp ứng nhiều tiêu chuẩn quốc tế khác như:

  • JIS: Loại bỏ chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật
  • JWPA: Loại bỏ chất độc hại theo quy định của Hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản
  • ISO 13485: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng cho thiết bị y tế
  • ISO 9001: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng
  • ISO 14001: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường
  • CE: Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home có tốt không?
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home đạt chuẩn thiết bị y tế cùng nhiều chứng nhận quốc tế

1.3.Tạo nước giàu hydro lên đến 750 ppb tốt cho sức khỏe

Theo thông tin Fuji Smart công bố, máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home tạo ra nước ion kiềm có nồng độ hydro hòa tan lên đến 750 ppb. Các chuyên gia nhận định đây là một trong những ưu điểm giúp máy điện giải ion kiềm Fuji Smart P8 Home trở thành đối thủ nặng ký trong tầm giá. Bởi trong phân khúc giá rẻ từ 25 đến 35 triệu hiện nay, chưa có sản phẩm nào tạo ra nước ion kiềm có nồng độ hydro hòa tan cao như Fuji Smart P8 Home.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home giá rẻ liệu có tốt?
Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart P8 Home đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe

1.4. Dải pH rộng, tạo nhiều loại nước nhất trong phân khúc giá rẻ

Trong phân khúc phổ thông, máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home được các chuyên gia đánh giá cao hơn đối thủ nhờ khả năng tạo ra 8 loại nước, với dải pH rộng từ ~ 3.0 – 10.5. So với các máy lọc nước ion kiềm khác trong tầm giá 35 triệu, máy điện giải ion kiềm Fuji Smart P8 Home tạo ra được nhiều loại nước nhất, dải pH rộng nhất. Thậm chí có thể cung cấp nước ion axit mạnh và nước ion kiềm mạnh, điều mà các sản phẩm cùng phân khúc chưa thể đáp ứng.

Công dụng của máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home là gì?
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home tạo ra 8 loại nước với pH ~ 3.0 – 10.5

1.5. Công nghệ điện giải thông minh với 5 tấm điện cực mắt lưới SMART 4.0

Theo đánh giá từ các chuyên gia, công nghệ điện giải chính là yếu tố rõ nhất cho thấy máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home đang kế thừa công nghệ từ những “người tiền nhiệm”. Sản phẩm này sở hữu 5 tấm điện cực mắt lưới SMART 4.0 được làm từ Titan phủ Platinum (là nguyên liệu quý hơn vàng, có độ bền cao, dẫn điện tốt).

Các dòng máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home đều tạo ra nồng độ Hydro cao vượt trội
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home vẫn được trang bị điện cực công nghệ SMART 4.0 thế hệ mới hiệu suất cao từ tập đoàn Fuji Nhật Bản

Các chuyên gia phân tích, điện cực mắt lưới dễ bị khoáng chất bám vào, khó vệ sinh, độ bền kém hơn so với các tấm điện cực nguyên khối. Đây chính là một trong những lý do khiến máy lọc nước ion kiềm cao cấp sử dụng tấm điện cực nguyên khối thường đắt tiền hơn.

Vì sao nên mua máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home?
Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart P8 Home sử dụng tấm điện cực bạch kim tinh khiết 99.99%

Tuy vậy, sử dụng tấm điện cực mắt lưới giúp máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home điện phân nhanh, tiết kiệm chi phí sản xuất, đồng thời việc tích hợp công nghệ SMART 4.0 độc quyền của Fuji Smart đã giúp máy tăng hiệu suất điện phân, nâng cao tuổi thọ so với những máy lọc nước ion kiềm sử dụng điện cực mắt lưới thế hệ cũ.

Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart P8 Home sử dụng 5 tấm điện cực
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home sở hữu 5 tấm điện cực mắt lưới SMART 4.0

1.6. Công nghệ lọc nước tốt với 2 lõi lọc tinh 16 tầng lọc

Công nghệ lọc của máy điện giải ion kiềm Fuji Smart P8 Home cũng là yếu tố được các chuyên gia quan tâm. Theo đó, máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home được trang bị 2 lõi lọc tinh với 16 tầng lọc (tuổi thọ lên đến 8000 lít).

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home sử dụng 2 lõi lọc tinh 16 tầng lọc
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home được trang bị 2 lõi lọc tinh với 16 tầng lọc, tuổi thọ đến 8.000 lít

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home sử dụng công nghệ lọc Premium Dual Complex thế hệ mới 2021, khi kết hợp với bộ tiền xử lý sẽ loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, hóa chất gây hại mà vẫn giữ được các vi khoáng tự nhiên có lợi cho cơ thể. Từ đó giúp máy điện giải ion kiềm Fuji Smart P8 Home tạo ra nước đạt chuẩn uống trực tiếp tại vòi và tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home sử dụng công nghệ lọc Premium Dual Complex
Máy điện giải Fuji Smart P8 Home sử dụng công nghệ lọc Premium Dual Complex thế hệ mới 2021

1.7. Công nghệ vận hành thân thiện với người dùng Việt

Nhà sản xuất Fuji Smart cho biết, máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home là sản phẩm đầu tiên và duy nhất hiện nay được nghiên cứu dành riêng cho thị trường Việt. Nhờ đó, sản phẩm này sở hữu nhiều tính năng thân thiện với người dùng Việt như:

  • Công nghệ hướng dẫn giọng nói tiếng Việt dễ nghe, thân thiện với mọi đối tượng sử dụng.
  • Bảng điều khiển cảm ứng hướng lên trên dễ dàng thao tác.
  • Màn hình Full Color LED hiển thị các thông số giúp người dùng nắm được loại nước đang sử dụng, tuổi thọ lõi lọc, độ pH của nước, chỉ số ORP…
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home giá rẻ cho người dùng Việt
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home thân thiện với người dùng Việt

Ngoài ra, máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home còn được trang bị công nghệ tự động vệ sinh điện cực giúp tăng tuổi thọ máy và công nghệ làm mát tự động giúp thiết bị hoạt động với cường độ cao, hạn chế tình trạng nóng máy. Về thiết kế, máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home được đánh giá là hiện đại, thời thượng và ấn tượng bởi màu đen mạnh mẽ. 

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home thiết kế thời thượng
Máy điện giải Fuji Smart P8 Home có thiết kế hiện đại, ấn tượng với màu đen mạnh mẽ

Với tất cả tính năng trên, máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home được giới chuyên gia nhận định là phù hợp với nhu cầu về một chiếc máy lọc nước tốt, dễ sử dụng và mức giá phải chăng, giải quyết rào cản giá cả trong việc tìm mua máy lọc nước ion kiềm của nhiều gia đình Việt. 

2. Người tiêu dùng đánh giá về máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home

Dù ra mắt chưa lâu nhưng theo khảo sát người tiêu dùng, máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home đã nhận được nhiều đánh giá tích cực. Đa số những người sớm sở hữu máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home cảm thấy vô cùng hài lòng khi có thể chăm sóc sức khỏe gia đình với thiết bị chuẩn y tế giá rẻ, sở hữu nhiều tính năng vượt trội trong tầm giá.

Anh Lâm (Bình Thạnh) cho biết: “Tôi đã tìm hiểu về máy lọc nước ion kiềm khá lâu và được biết đây là thiết bị chăm sóc sức khỏe vô cùng tốt. Nhưng vì chưa tìm được sản phẩm phù hợp với tài chính và nhu cầu nên chần chừ chưa mua. Vừa rồi tôi thấy Fuji Smart ra sản phẩm mới nên đã tìm hiểu và quyết định mua ngay vì chiếc máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home này hoàn toàn đáp ứng yêu cầu giá rẻ mà vẫn đảm bảo những tính năng mà tôi mong muốn”.

Chị Huyền (Tân Bình) cũng chia sẻ: “Tôi được một người bạn giới thiệu mua máy lọc nước ion kiềm để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Sau khi tìm hiểu, tôi đã chọn máy điện giải ion kiềm Fuji Smart P8 Home vì đây là sản phẩm có mức giá phù hợp với tài chính của gia đình. Trước khi mua máy tôi cũng có phân vân máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home giá rẻ nhưng liệu có tốt không? Tuy nhiên khi sử dụng máy thì tôi hoàn toàn hài lòng. Máy dễ sử dụng, ngay cả bố mẹ tôi đã lớn tuổi, không rành công nghệ vẫn có thể dùng dễ dàng. Bên cạnh đó máy có nhiều mức nước giúp tôi chăm sóc gia đình tốt hơn”.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home giá rẻ chính hãng được yêu thích
Nhiều chuyên gia dự đoán, máy điện giải Fuji Smart P8 Home sẽ được yêu thích trong thời gian tới

Cũng giống như anh Lâm hay chị Huyền, có rất nhiều người dùng đã đưa ra đánh giá tích cực đối với máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home. Sản phẩm được người tiêu dùng Việt đánh giá cao nhờ sở hữu mức giá phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Nhiều chuyên gia dự đoán, máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực và được ưa chuộng hơn nữa trong thời gian sắp tới.

3. Nhà bán hàng Thế Giới Điện Giải, Akanwa nói gì về máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home qua một tuần ra mắt?

Chỉ sau một tuần ra mắt, máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home đã và đang trở thành sản phẩm “HOT” tại các nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam như Thế Giới Điện Giải, Điện Máy Chợ Lớn, Akanwa,… “Cơn sốt” máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home cũng đã được các nhà phân phối dự đoán trước bởi ngay từ đầu, bởi dòng máy  này đã được các chuyên gia đánh giá là ưu việt trong phân khúc phổ thông. Hơn nữa trong bối cảnh đại dịch COVID-19, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe với máy lọc nước ion kiềm tăng lên, và sự ra đời của Fuji Smart P8 Home được xem là đúng thời điểm, đúng nhu cầu.

Đại diện Trung tâm phân phối máy lọc nước ion kiềm Thế Giới Điện Giải cho biết: “Ngay từ khi máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home vừa ra mắt, lượng truy cập website của chúng tôi tăng đột biến, số lượng người hỏi về sản phẩm này chiếm hơn 40% số lượng cuộc gọi đến. Trước đây, các cuộc gọi đến thường tập trung cho các sản phẩm giá rẻ khác như Panasonic TK-AS45, Fuji Smart K8 Slim thì nay model P8 Home đã trở thành ngôi sao mới trong dòng phân khúc giá rẻ”.

Theo đại diện nhà phân phối máy lọc nước Akanwa: ”Dù ra mắt chưa lâu nhưng máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home đã được người tiêu dùng đón nhận. Bằng chứng là các đại lý liên tục nhập sản phẩm để cung cấp đến khách hàng do nhu cầu mua sản phẩm tại các nhà bán lẻ tăng nhanh. Dự đoán trong thời gian tới, Fuji Smart P8 Home sẽ trở thành sản phẩm HOT tại các đại lý, giúp doanh thu tăng lên đáng kể”.

Dựa trên những đánh giá của chuyên gia, các nhà phân phối và nhiều người dùng, Hy vọng bạn đọc đã giải đáp được thắc mắc máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home giá rẻ nhưng liệu có tốt không, đồng thời có cái nhìn khách quan về sản phẩm. Từ đó, có thêm nhiều thông tin hữu ích về thị trường máy lọc nước ion kiềm cũng như chọn được dòng máy phù hợp với nhu cầu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.